Farm Frenzy miễn phí

Tên thay thế: Farm Frenzy

Một trò chơi Fun Farm Free.

Chắc chắn bạn biết Fun Farm miễn phí kể từ khi nó chỉ có thể được chơi trên máy tính. Bây giờ nó đã trở thành có sẵn cho Android, và bạn có thể dễ dàng nhận ra nó trên lịch trình không thay đổi và phương thức quản lý. Đồ chơi thật sự vui nhộn, nâng tâm trạng và khiến bạn quên đi thời gian. Đại diện cho công ty HeroCraft Ltd của cô, cung cấp miễn phí bản tải về Merry Farm. Bây giờ bạn không phải bỏ lỡ trang trại của bạn, bởi vì nó luôn ở bên bạn.

Bất cứ lúc nào, bạn có thể bắt đầu đồ chơi trong điện thoại và tiếp tục từ cùng một nơi mà bạn đã ở lại lần cuối. Ngoài ra còn có một cơ hội để tải về Farm Frenzy Free trên máy tính, vì vậy tất cả các điều kiện cho một trò chơi dễ chịu được tái tạo.

Tính năng của trò chơi.

Để làm cho niềm vui giải trí của bạn, các nhà phát triển đã cố gắng để làm cho sản phẩm đáng nhớ. Đang chờ bạn:

  • General 72 hấp dẫn levellers
  • Nhiều hơn 30 tòa nhà hữu ích
  • Trẻ em dễ thương animals
  • Độ đa dạng của sản phẩm
  • Có khả năng chơi ở chế độ vô tận
  • Giá trị cho người chơi VIP

Điều đáng nói là trò chơi Farm Frenzy Free cung cấp tùy chọn chơi trong một thời gian hoặc chọn chế độ vô hạn. Trong trường hợp đầu tiên, bạn phải tuân theo các điều kiện đã đặt để vượt qua mức hiện tại và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Lựa chọn thứ hai liên quan đến một trò chơi thư giãn hơn, nhưng nó sẽ trở thành có sẵn khi 24 giai đoạn đầu tiên được bỏ lại phía sau trong chế độ cổ điển.

Bắt đầu chơi.

Nếu bạn lần đầu tiên được giới thiệu với sản phẩm này, nó sẽ rất hữu ích để tìm hiểu những gì các trò chơi Merry Farm cung cấp.

Không giống như các loại đồ chơi khác cùng thể loại, mọi thứ trông nhỏ gọn và mọi thứ đều ở trong tầm tay. Xung quanh bãi cỏ, nơi động vật ăn cỏ, có những cấu trúc khác nhau. Bạn thấy chúng cùng một lúc và bạn có thể dễ dàng theo dõi các quy trình đòi hỏi sự can thiệp của bạn.

Đôi khi bạn phải hành động nhanh chóng để không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Gieo cỏ, để đủ số lượng gia cầm và gia súc ngày càng tăng, thu thập những quả trứng hút bởi gà mái, cho đến khi chúng biến mất. Quy mô nhu cầu sẽ cho thấy liệu các cư dân của trang trại có đang đau khổ hay không. Nhưng hãy nhớ rằng bạn gieo cỏ dại hoặc tưới nước cho chúng, bạn phải trả tiền cho mọi thứ. Nếu bạn không có đủ tiền, sẽ nhanh chóng bị thiếu hụt theo mọi hướng. Để ngăn chặn điều này, tải từ kho trong trailer sản xuất sản phẩm, và gửi nó ra thị trường. Khi nó bán, bạn sẽ có một tài khoản ngoại hối.

Ban đầu, bạn chỉ có thể bán trứng, nhưng khi các nhà máy và nhà máy xuất hiện, sự đa dạng của sản phẩm sẽ trở nên lớn hơn nhiều, và chúng đắt hơn. Ví dụ, cừu cho len, và nó có thể được biến thành sợi. Sữa bò bị đánh vào bơ và hạt được nghiền thành bột. Một ngày nào đó bạn sẽ có thể xây dựng một tiệm bánh và bạn sẽ sản xuất bánh mì và bánh ngọt. Nếu bạn bán dầu nhiều lợi nhuận hơn là sữa, thì bánh sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn dầu.

Farm Frenzy Free cũng có khả năng gây lo âu. Vật nuôi bị tấn công định kỳ bởi gấu, nhưng để chúng không làm hỏng chúng, hãy bấm vào chúng nhiều lần, và chúng sẽ nằm trong lồng. Bây giờ nó có thể được tải vào một trailer và cũng được bán tại thị trường. Nếu bạn quá dài để lại một vụng về trên sân, theo thời gian anh ta sẽ lắc cái lồng và ra ngoài một lần nữa trở nên đáng hổ thẹn. Mặc dù đồ chơi là miễn phí, nó có nội dung trả tiền. Ví dụ, đối với tiền thật, bạn có thể mua một con mèo, thay vì bạn sẽ thu hoạch các sản phẩm, và con chó, để anh ta bỏ đi những con gấu. Khi chơi với các trợ lý như vậy, tiền thưởng sẽ sớm xuất hiện và bạn sẽ có thể mua thêm động vật cho trang trại của mình.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa