Far Cry Primal

Tên thay thế: Far Cry Primal

trò chơi Far Cry Primal trong Mesolithic.

shooters người hâm mộ của loạt chờ đợi một bất ngờ thực sự khi công ty & nbsp; Ubisoft Montreal đã công bố dự án mới của mình trong một loạt các Far Cry. Các game chơi đơn Far Cry Primal trong cuộc phiêu lưu game thủ thể loại hành động quyết định gửi thời kỳ đồ đá, vỏ bằng dùi cui, rìu, và buộc phải tồn tại trong đồng vắng.

Chúng tôi đã biết rằng Far Cry Primal tải cho & nbsp; Một Xbox và PlayStation 4 & nbsp; có thể là 23. 02. Năm 2016 và trên 01 tháng 3 & ndash; trên Windows. Sản phẩm này sẽ được phát hành trong ấn phẩm thu thập và điện tử, và nếu trong trường hợp đầu tiên, trò chơi bao gồm hàng hóa vật chất, người chơi sẽ nhận được một vũ khí bổ sung thứ hai và nhiệm vụ.

& nbsp;

& nbsp;

Trong thế giới động vật hoang dã.

con người là không có người lạ để chiến đấu với kẻ thù. Khả năng này, anh mang từ thời kỳ đồ đá, khi không có vũ khí, thiết bị và hàng hóa để giúp tồn tại những vết thương và bệnh tật. Người nguyên thủy chỉ có thể dựa vào sức mạnh của mình, xảo quyệt, sự nhanh nhẹn, tốc độ và độ chính xác.

Mọi người & ndash; động vật, quá, nhưng khả năng tự vệ ở dạng ban đầu của nó. Họ có móng vuốt sắc nhọn và răng nanh mạnh mẽ, họ đang kém & nbsp; trong những thú tốc độ và sức mạnh, nhưng họ có một lợi thế & ndash; tâm trí. Những viên đá và cây được biến đổi thành một vũ khí, thay thế các thuộc tính mất tích giải phẫu học.

Chơi trên danh nghĩa của Takara & ndash; người sống sót duy nhất của một gia đình, bạn sẽ nắm vững:

 • 20^^Luke
 • 20^^Axes
 • 20^^dùi cui
 • 20^^Spears

hữu ích ngay cả đối với loại đá có thể được ném ở động vật hoặc các thành viên của bộ tộc thù địch khác.

anh hùng khao khát trả thù cho cái chết của một gia đình và tìm một nơi mới trong một thế giới tàn nhẫn như vậy. Còn lại một mình, lần đầu tiên ông chỉ dựa vào chính mình, nhưng sau đó học cách chế ngự những kẻ săn mồi hung dữ, và họ giúp đỡ ông trong các cuộc đụng độ. Ai có thể nghĩ rằng saber răng hổ, gấu và sói sẽ đứng về phía của con người, nhưng nó là như vậy, và rằng voi ma mút săn bắn trở nên thành công hơn. Hầu hết các quầy thịt không chỉ cung cấp nhiều thịt & ndash; da & nbsp ấm; là dễ dàng hơn để giữ ấm, và xương có thể được sử dụng với lợi thế. Và nếu bạn chế ngự con cú, nó sẽ là một hướng đạo sinh xuất sắc, tìm trong chuyến bay lãnh thổ rộng lớn.

người thời tiền sử và hiện đại không có nhiều khác nhau & ndash; có những quốc gia thân thiện và tích cực. Thakkar trong kinh nghiệm của một cuộc khảo sát của các đại diện của cả hai bên, và nếu anh ta có thể đạt được một số kiến thức mới, những người khác buộc ông phải tham gia cuộc chiến, nhưng họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và có kinh nghiệm nhiều hơn, rằng sẽ giúp anh ta đối phó với tình hình.

Trong các nhân vật hàng đầu có hai nhiệm vụ: cấp bách & ndash; tồn tại trong mối nguy hiểm thường, và Global & ndash; trở thành lãnh đạo của tất cả các Oros. Trong cả hai trường hợp, bạn nên luôn luôn phải cảnh giác và di chuyển về phía mục tiêu, làm chủ những kỹ năng mới.

  & nbsp;

  & nbsp;

  tính năng.

 • làm công cụ
 • 20^tạo vũ khí^
 • Hunt, cung cấp thực phẩm
 • lửa để giữ ấm
 • Sử dụng vật liệu có sẵn với việc sử dụng
 • Xây dựng bộ lạc của bạn, làm cho anh ta bất khả chiến bại
 • Chứng minh rằng bạn có thể là kẻ thù nguy hiểm nhất trong các quận và các nhà lãnh đạo có thẩm quyền

Ngoài các chiến dịch chính, các tác giả đã tạo ra một bổ sung trong các hình thức trong ba nhiệm vụ độc đáo & ndash; Legend of the voi ma mút. Tải về Far Cry Primal với việc bổ sung các cầu thủ có thể làm cho nó một pre -order.

Trong Far Cry Primal PC trở nên sống động về thế giới cổ đại với những tính chất độc đáo, động vật hoang dã và những người đã từng là một phần không thể tách rời. Đây là một cơ hội duy nhất để đi qua các thử thách với nhân phẩm, sử dụng các phương tiện sẵn có.

 • Hãy cẩn thận & ndash; máu của một con vật bị giết trong cuộc săn sẽ thu hút những kẻ săn mồi.
 • Khả năng sử dụng lửa cung cấp cho bạn một lợi thế hơn các bộ lạc khác.
 • Sự mất mát của một trong những vật nuôi thuần dưỡng có thể được tạo & ndash; nếu bạn tìm và áp dụng một chủ đề cụ thể, bạn có thể hồi sinh.
 

Chơi cũng