Far Cry Primal

Tên thay thế: Nguyên thủy Krai

trò chơi Far Cry Primal trong kỷ nguyên Mesolithic.

người hâm mộ của một loạt các game bắn súng đang chờ đợi một bất ngờ thực sự khi công ty Ubisoft Montreal trình bày dự án mới của mình từ loạt game Far Cry. Trò chơi một người chơi Far Cry Primal trong thể loại phim hành động phiêu lưu đã quyết định đưa game thủ vào thời kỳ đồ đá, trang bị dùi cui, rìu và buộc họ phải sống sót trong tự nhiên.

Được biết rằng tải xuống Far Cry Primal cho One Xbox và PlayStation 4 có thể là 23. 02 2016 và 1 tháng 3 trên Windows. Sản phẩm sẽ được phát hành trong bộ sưu tập và phiên bản điện tử, và nếu trong trường hợp đầu tiên, trò chơi bao gồm hàng hóa vật lý, trong phần hai, người chơi sẽ nhận được thêm vũ khí và nhiệm vụ.

Trong thế giới của những con thú hoang dã.

Man không quen với việc chiến đấu với kẻ thù. Khả năng này anh ta mang trong mình từ thời đồ đá, khi không có súng, thiết bị và lợi ích giúp sống sót sau khi bị thương và bệnh tật. Người nguyên thủy chỉ có thể dựa vào sức mạnh, sự tinh ranh, nhanh nhẹn, tốc độ và chính xác của chính mình.

Người cũng là động vật, nhưng không thể tự vệ hơn ở dạng ban đầu. Chúng không có móng vuốt sắc nhọn và răng nanh mạnh mẽ, chúng thua kém những con thú về tốc độ và sức mạnh, nhưng trí thông minh có một lợi thế khác. Đá và gỗ được biến thành vũ khí, thay thế các thuộc tính còn thiếu của giải phẫu.

Chơi người sống sót duy nhất của bộ lạc từ Takkar, bạn sẽ được mày mò:

 • Luki
 • ngọn
 • Dubinka
 • Copy

Ngay cả những viên đá có thể ném vào động vật hoặc thành viên thù địch của các bộ lạc khác là phù hợp.

Herae mong muốn trả thù kẻ giết gia đình và tìm một nơi mới trong một thế giới tàn khốc như vậy. Còn lại một mình, ban đầu anh chỉ dựa vào chính mình, nhưng sau đó học cách chế ngự những kẻ săn mồi hung dữ, và chúng giúp anh trong những cuộc giao tranh. Ai có thể nghĩ rằng hổ, gấu và chó sói sẽ đứng về phía con người, nhưng điều này là như vậy, và bây giờ việc săn voi ma mút trở nên thành công hơn. Một thân thịt lớn không chỉ cung cấp nhiều thịt trong một làn da ấm dễ làm ấm hơn và xương có thể được sử dụng có lợi. Và nếu bạn thuần hóa được con cú, cô ấy sẽ trở thành một trinh sát xuất sắc, nhìn vào lãnh thổ rộng lớn trong chuyến bay.

người tiền sử và hiện đại không khác nhau nhiều: có những người thân thiện và hiếu chiến. Takkar sẽ gặp đại diện của cả hai bên ở Oros, và nếu một vài người trong số họ có được kiến ​​thức mới, những người khác sẽ buộc anh ta chiến đấu, nhưng trong họ, anh ta sẽ trở nên mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm hơn, điều đó sẽ giúp anh ta đối phó với tình huống.

Một nhân vật hàng đầu có hai nhiệm vụ: sống sót trong điều kiện nguy hiểm liên tục và toàn cầu để trở thành thủ lĩnh của tất cả các Oros. Trong cả hai trường hợp, bạn phải luôn cảnh giác và tiến tới mục tiêu, thành thạo các kỹ năng mới.

 • Sản xuất dụng cụ lao động
 • Tạo vũ khí
 • Peck cho thực phẩm
 • Bắt lửa để giữ ấm
 • Sử dụng vật liệu có sẵn với lợi ích của
 • Phát triển bộ lạc của bạn, biến nó thành bất khả chiến bại
 • Chứng minh rằng bạn có thể là kẻ săn mồi nguy hiểm nhất trong khu vực và lãnh đạo có thẩm quyền

tính năng trò chơi.

Ngoài chiến dịch chính, các tác giả đã tạo ra một bổ sung dưới dạng ba nhiệm vụ độc đáo The Legend of the Mammoth. Tải xuống Far Cry Primal với phần bổ sung sẽ có thể cho những người chơi đã đặt hàng trước.

B Far Cry Primal trên PC làm sống lại thế giới cổ đại với thiên nhiên độc đáo, động vật hoang dã và con người là một phần không thể thiếu của nó. Đây là một cơ hội duy nhất để vượt qua thử thách với nhân phẩm, sử dụng các phương tiện có sẵn.

 • Hãy cẩn thận với máu của một con vật bị giết trong một cuộc đi săn sẽ thu hút những kẻ săn mồi.
 • Khả năng sử dụng lửa sẽ giúp bạn có lợi thế hơn các bộ lạc khác.
 • Mất một trong những thú cưng được thuần hóa có thể được bổ sung nếu bạn tìm và áp dụng một vật phẩm nào đó, nó có thể được phục hồi.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa