Far Cry 2

Tên thay thế: Far Cry 2
Các trò chơi đã không được phổ biến, nhưng vẫn còn có khá nhiều người hâm mộ. Chơi Far Cry 2 chỉ có thể ở một mình, bởi vì theo thiết kế chỉ có chế độ người dùng đơn.

Bạn đang ở đây xuất hiện trên lãnh thổ của một nước châu Phi, như quân đội, và một trong những mục tiêu chính - loại bỏ từ thế giới của buôn bán vũ khí bất hợp pháp. Sau khi tất cả, đến mức độ nào, từ ông nội chiến đang diễn ra đang được tiến hành giữa hai bên tham chiến: Ofoten - Công tác Mặt trận giải phóng và SNA - Liên minh Popular Resistance.

Ruben Oluvagembi - người sống sót phóng viên hỏi anh hùng để được giúp đỡ trong việc tìm kiếm hồ sơ một cuộc trò chuyện với Jackal.

Để đạt được tất cả mục tiêu của bạn để Far Cry 2 loại vũ khí như dao phay, súng trường tấn công và súng máy, súng bắn tỉa, súng ngắn - súng máy, súng ngắn, súng phóng lựu ánh sáng, súng ngắn, chất nổ, súng phun lửa, súng cối, và nhiều hơn nữa. Một trò chơi Far Cry 2, về phần mình, với đồ họa khá tốt, với khả năng thực tế truyền tối đa của các sự kiện sẽ giúp bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa