Far Cry

Tên thay thế: Far Cry

Far Cry - một trò chơi máy tính trong thể loại game bắn súng đầu tiên người. Xa trò chơi Cry khá tươi sáng và sôi động. Như trong bất kỳ trò chơi của thể loại này của máy tính Nhiệm vụ của bạn là để ở còn sống. Điều này, tất nhiên, ngoại trừ các mục tiêu cần đạt được trong trò chơi. Trò chơi này đã phổ biến không thật trong vòng chưa đầy sáu tháng sau bán hàng. Một cái gì đó bất thường ẩn trong trò chơi này. Chắc chắn bạn đã bùng nổ với sự tò mò, và bạn đã đốt cháy vào thế giới của các trò chơi và tải về các trò chơi Far Cry.

Sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và không vội vàng để bắt đầu làm quen với các trò chơi, ít nhất là bề ngoài, với các ý kiến ​​của văn bản và video đánh giá. Và sau đó bạn có thể dễ dàng tải về các trò chơi Far Cry. Trong Far Cry trò chơi chơi ngay lập tức sau khi bạn bắt đầu quá trình download.

Cốt truyện của trò chơi toàn bộ cho bạn biết về cuộc đời của một cựu biệt kích. Chơi Far Cry Bạn sẽ cho họ, nhân vật chính của trò chơi, nó không tự hỏi anh có kinh nghiệm trong lĩnh vực quân sự. Trò chơi diễn ra trên sự mở rộng tuyệt đẹp của hòn đảo thiên đường nhiệt đới ở Thái Bình Dương Kabat. Đối thủ của bạn sẽ là người tham gia vào sự phát triển của đột biến của virus. Bạn gặp trên đường động vật linh trưởng đã bị nhiễm.

Bao gồm cả nhân vật của bạn để giúp bạn và bạn trong các rào cản, tức là, kẻ thù sẽ là những nhân vật:

• Jack Carver,

• Valerie Constantine;

• Doyle;

• Đại tá Richard Crowe;

• Tiến sĩ Krieger.

Jack Carver - thực vật của bạn. Chủ sở hữu công ty cho thuê đường thủy. Tham gia vào các nhiệm vụ đã đến trên đảo.

Valerie Constantine - CIA đại lý bí mật. Jack yêu cầu giúp đỡ trong việc thực hiện sứ mệnh của mình. Sau khi kế hoạch được tiết lộ hành vi vi phạm Jack.

Doyle - kỹ sư, có mái che. Gửi để làm rõ tình hình trên đảo. Jack giết.

Đại tá Richard Crowe - một lính đánh thuê, đầu để bảo vệ các hòn đảo.

Tiến sĩ Krieger - kẻ thù chính trong game. Bậc thầy của tất cả các phòng thí nghiệm trên đảo để phát triển vật liệu đặc biệt.

Thực hiện mỗi nhiệm vụ Far Cry là điều quan trọng nhất cho sự phát triển của các sự kiện. Ngoài ra, tất cả điều này là do mức độ của đoạn văn. Tất cả mọi thứ, như thường lệ, bắt đầu với một chế độ đào tạo. Phát triển cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của một số cách để đạt được mục tiêu của trò chơi.

Đối với tất cả các cuộc phiêu lưu, anh hùng của bạn, tất nhiên, không thể tồn tại mà không cần vũ khí. Mà vũ khí Far Cry trình bày, có thể không là một loạt khổng lồ, nhưng cần thiết nhất.

Và luôn luôn với Jack Carver của bạn có được trang bị các mặt hàng: ống nhòm, đèn pin, nhìn ban đêm, đặt chất nổ, túi cứu thương, áo giáp, thẻ truy cập và giao tiếp.

Chơi game Far Cry sử dụng đồ họa biểu cảm và rõ ràng sẽ liên quan đến bạn trong thế giới của du lịch thiên đường tuyệt vời như vậy trên trái đất. Hơn và âm nhạc, được lựa chọn hỗ trợ tình hình chung nhấn mạnh điểm. Tất cả các xung quanh thực sự và muốn thưởng thức, nhưng nhiệm vụ của bạn sẽ không cung cấp cho bạn nghỉ ngơi. Chúng ta phải nhanh lên. Nhanh và bạn, bởi vì tất cả mọi người đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn. Đừng quên tham khảo ý kiến ​​các trò chơi Far Cry đồng chí của mình. Tất cả mọi người nên cảm thấy mình là anh hùng.

Tốt bạn chơi! Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa