FAR7

Tên thay thế: FAR7

FAR 7 online & ndash; Trình duyệt gây nghiện MMORPG thể loại fi trò chơi, mà các sự kiện xảy ra trong vũ trụ. Chuyện kể rằng Trái đất từ ​​lâu đã chết. Không có gì vẫn rằng đã quá quen thuộc với mọi người. Và bây giờ họ phải làm quen với các vĩ độ xa lạ đáng sợ hùng vĩ của nó trong không gian. & Nbsp; Điều này sẽ đưa bạn vào một thế giới mà, nhờ HTML5 động cơ hiện đại, Canvas và SVG hành tinh xoay, những ngôi sao lấp lánh ánh sáng bí ẩn và phi thuyền không gian hay vui đùa đi du lịch thông qua các vũ trụ khác thường. Bạn ngồi đằng sau tay lái của con tàu của bạn và đi đến cuộc phiêu lưu. Nhìn về phía trước để chiến đấu, âm nhạc thêm sinh lực, chuyến bay không thể nào quên trong thời gian thực, nhiệm vụ thú vị, khả năng giao dịch và nhiều hơn nữa kinh ngạc. Mọi người bắt đầu chơi FAR7 khá nhanh chóng phát hiện ra rằng mình không thể thoát khỏi sự thắt chặt của gameplay. Bước trở lại vào thế giới ảo, sống bằng các quy tắc riêng của mình, và làm những điều tuyệt vời!

trở thành một thành viên đầy đủ của các không gian cộng đồng để giúp FAR7 & nbsp; Kiểm tra. Để nhập các trò chơi bạn có thể từ bất kỳ thuận tiện cho bạn mạng xã hội. Nếu bạn có một trang VKontakte, trên Facebook hay Twitter trên, không có vấn đề. Nếu không, làm thế nào nhiều việc bạn cần phải tạo một tài khoản bằng cách viết một địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu?

Yêu cầu hệ thống không cao, vì vậy các trò chơi Far7 có sẵn cho các chủ sở hữu của các máy tính với các thông số trung bình. Lưu ý, tuy nhiên, một trình duyệt hiện đại là cần thiết. Ví dụ, Firefox, Chrome hoặc Safari. Sau khi tất cả, dự án sử dụng các công nghệ web mới nhất.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một trò chơi FAR7 là gì. Nó thực sự là một vũ trụ khổng lồ, nơi luôn luôn có một nơi cho chủ nghĩa anh hùng. Đó là một không gian nơi bạn sẽ gặp đồng nghiệp đáng tin cậy và có thể đo lường chính mình trước những đối thủ xứng đáng. Khu vực này là trong không gian sâu thẳm, nơi xảy ra cả hai tăng lên vào mùa thu. Trang chủ & ndash; luôn luôn duy trì sự lạc quan và & nbsp; với niềm tin vào tương lai của chúng tôi. Bắt đầu FAR 7 & nbsp; chơi, bạn sẽ thấy rằng trong thế giới này không ngừng dệt. Sẽ có một loạt các kẻ thù và săn người mơ ước để tiêu diệt bạn. Để không ở một mình với vấn đề của họ có thể tham gia gia tộc. Di chuyển từ một hành tinh khác, bạn sẽ tìm thấy những người cùng chí ở khắp mọi nơi. Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy sức mạnh, không có ai dừng lại để cứu hành tinh một mình. Nhưng những người cố gắng để chiến đấu như một phần của một đội tàu lớn, chiến đấu cũng đánh giá cao những ưu điểm của phong cách chơi này.

Nguồn tài nguyên chính là quặng. Bởi vì nó mâu thuẫn phát sinh nhiều lần. Các quặng có thể được để giành chiến thắng hoặc đánh cắp, và chỉ đơn giản là sản xuất hoặc mua trong đức tin tốt. Bằng cách này, nếu bạn cảm thấy rằng bạn là một nguồn tài nguyên có giá trị và đủ và có thể bán một phần. Những gì người khác sẽ là thú vị để làm, vì vậy nó là nghiên cứu và phát minh. Và những người sáng tạo cung cấp rất nhiều câu đố mà sẽ làm hài lòng những người dùng có kinh nghiệm. Ở đây, tất cả mọi người lựa chọn những gì mình thích nhất. Vì vậy, các game thủ có thể thưởng thức các khả năng lựa chọn miễn phí.

Các chàng trai đến từ Minsk, gieo trong studio của mình, làm việc trên vinh quang. Người sử dụng có dự án ban đầu, trong đó không chỉ mang lại trong tương lai, và cho phép bạn để phá vỡ với đầy đủ. Chiến đấu cướp biển, robot, con người nước ngoài, tham gia chiến đấu theo nhóm và không ngại gọi bất cứ ai bạn không thích một cuộc đấu tay đôi. Hãy vui lên! Chiến thắng trước chóng mặt!

& nbsp;

Bắt đầu chơi FAR7 bây giờ cho miễn phí, và bạn sẽ quên tất cả những sự biếng nhác là lúc giải trí của bạn! Đánh giá cao dự án mang tính cách mạng này trên kinh nghiệm của chính họ. Nó là an toàn để nói rằng sự thất vọng không bị đe dọa. Nó vẫn chỉ chúc bạn may mắn và nghỉ dễ chịu!

 

Chơi cũng