Xa 5

Tên thay thế: Xa 5

Far Cry 5: sùng bái đức tin.

The Far Cry 5 trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được công bố phát hành vào đầu năm 2018 đã khuấy động tâm trí của các game thủ hoạt động xã hội. Kịch bản của loạt Far Cry tiếp theo được phát triển vài năm và rất lâu trước khi phát hành theo kế hoạch. Tuy nhiên, xã hội nhìn thấy trong đó một mối liên hệ với các vấn đề chính trị hiện nay: bầu cử tổng thống Hoa Kỳ, rút ​​Anh khỏi EU. Và mặc dù đây chỉ là những nhận xét khó hiểu của các nhà báo, nhưng nó thực sự không phải là không có chính trị. Cụ thể, nhà viết kịch Dan Hay thừa nhận rằng ông bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những ý tưởng của chủ nghĩa ly khai. Trong thời thơ ấu và tuổi trẻ, anh đã hoảng hốt trong cuộc chiến tranh lạnh của hai nước và các cuộc tấn công khủng bố liên tục.

Để người chơi, bắt đầu chơi trò chơi Far Cry 5, cảm nhận thực tế về những gì đang xảy ra, Dan muốn viết một kịch bản hợp lý. Để làm điều này trong hai tuần, nhóm phát triển đã đến Montana. Họ đã nghiên cứu nhịp điệu của cuộc sống, ý thức hệ, tính tôn giáo, giá trị và sự không sẵn lòng của dân chúng, rằng ai đó đã can thiệp theo cách thông thường của họ. Chính trạng thái này sau đó đã được lấy làm cơ sở cho sự phát triển của các sự kiện. Kết quả là một sản phẩm chơi game được đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo về cách một giáo phái hình thành trong một thiên đường yên tĩnh, quyết định rằng ngày tận thế sẽ đến. Mặc dù ý tưởng không phải là nguyên bản, nhưng nó hoàn toàn trùng khớp với những giáo điều mà các tổ chức như vậy tuân thủ.

Khi dòng cốt truyện hàng đầu được mở ra, các nhà phát triển đã nhận được một kiến ​​nghị từ một bộ phận công dân bày tỏ mong muốn rằng những kẻ cuồng tín, với tư cách là nhân vật phản diện, được trình bày dưới dạng Hồi giáo. Đúng, giọng nói này đã bị chỉ trích, và mọi thứ vẫn không thay đổi, đó là điều dễ hiểu, với ý thức hệ ban đầu được nhúng trong dự án.

hư cấu, nhưng một thế giới thực tế như vậy.

Sau khi thông báo, nhiều người mơ ước tải xuống Far Cry 5, và đảm nhận vị trí phó cảnh sát trưởng. Đó là từ khuôn mặt của anh ấy để hành động, giúp các lực lượng của pháp luật và ra lệnh để quản lý một kẻ thù.

hành động diễn ra tại thị trấn hư cấu Hope, nơi nhà tiên tri cấp tiến tự xưng Joseph Sid tuyên bố rằng ông đã đến để cứu người khỏi linh cẩu bốc lửa. Ông thấm nhuần trong tâm trí của người dân sự hoang mang và sợ hãi vì mục đích thu hút họ vào hàng ngũ của xã hội "Gates of Eden". Chỉ những người đã tham gia mới được cứu, nhưng anh ta không tính nhiều vào ý chí tự nguyện, và tất cả các phương tiện đều được sử dụng. Và nếu ai đó chủ động chống cự, linh hồn là người đã cứu sống anh ấy chống lại ý chí của anh ấy bằng một cú bắn đơn giản vào đầu, một cách tự nhiên, sau một lời cầu nguyện và sự vắng mặt dữ dội. Khi Sid chuyển từ lời nói sang lời đe dọa, họ cố gắng lý luận với anh ta. Nhưng khi các mối đe dọa được thay thế bằng các cuộc tấn công bạo lực, mọi người, những người sẽ không bị phá vỡ, đã bắt đầu tích cực chống lại các giáo phái.

Đã bắt đầu chơi Far Cry 5, trong vai trò trợ lý cảnh sát trưởng là bắt giữ người tổ chức giáo phái, người tự xưng là cha và các anh chị em theo dõi hay "Bản tin". Trong số đó đặc biệt tích cực:

  • Jacob, sĩ quan đã nghỉ hưu, hiện đang huấn luyện đơn vị vũ trang của riêng mình.
  • Fate miêu tả một người phụ nữ Samari tốt bụng để hạ thấp sự cảnh giác của mọi người, buộc Sid phải tin tưởng.
  • John sử dụng vị trí luật sư, ông đã mua một mảnh đất rộng lớn cho giáo phái ở vùng lân cận thị trấn Hope.

Nhưng trong hàng ngũ kháng chiến của trò chơi iPlayer Far Cry 5 có những anh hùng dũng cảm:

  • Pastor Jerry vị linh mục đã trở thành nhân chứng, như một phần của đàn chiên, đã đi đến nhà lãnh đạo của "Cổng địa đàng".
  • Phi công
  • Nick Paradise và một thành viên của giáo phái, người quyết định rời bỏ cô vì lợi ích của chính con cái họ.
  • Mary Fairgrave là một trong những nạn nhân của giáo phái. Cô là tình nhân của zucchini "Wings of Love", nơi máu đã đổ, bao gồm cả cha cô.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa