Faor

Tên thay thế: Faor trực tuyến, FAOR

C oday chúng tôi khám phá những FAOR khác thường trên thế giới. FAOR online & nbsp; - A MMORPG ( Massive Multiplayer online Vai trò - Chơi Game ) mà chạy trong trình duyệt mà không cần cài thêm phần mềm, các bản vá lỗi hoặc khách hàng. A nlayn trò chơi Faor Thực hiện theo tinh thần của tưởng tượng, với đặc trưng là cảm giác ban đầu và duy nhất của cô hài hước. Trò chơi có giao diện trực quan đơn giản và & nbsp; đồ họa.

Vì vậy, bắt đầu lao vào thế giới phép thuật Faor trực tuyến, chúng tôi cần phải đầu tiên của tất cả các đăng ký. Tham gia trong trò chơi & nbsp; FAOR & nbsp; Nó là khá đơn giản và thực tế không gây ra vấn đề, nhưng chúng tôi sẽ mô tả quá trình đăng ký lại. & Nbsp; Sau khi nhấn & laquo; đăng ký & raquo; trên trang chủ, chúng ta sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu cá nhân cho phép. Bạn phải nhập hộp thư thông qua đó truyền thông sẽ ở với chúng ta, để lựa chọn một mật khẩu và chọn câu hỏi bảo mật để khôi phục mật khẩu trong trường hợp mất. Ngoài ra, bạn phải xác định các thỏa thuận với thỏa thuận người sử dụng trò chơi trực tuyến FAOR và sự đồng ý & nbsp; với các quy tắc của trò chơi chính nó. Tất nhiên, làm quen với các văn bản của thỏa thuận bạn có thể làm cho quá trình chuyển đổi vào liên kết thích hợp. Trong trường hợp đăng ký thành công, bạn sẽ được đưa đến tạo ra một nhân vật, nếu có một tình huống bất ngờ (ví dụ, & nbsp; bạn đã chọn các hộp thư bận rộn), bạn sẽ được nhắc nhở để nhập dữ liệu khác. FAOR & nbsp; Trò chơi trực tuyến là một trong những người đầu tiên, nơi mà bạn có thể chọn sự xuất hiện của các cầu thủ tùy chọn nhiều màu sắc. Bạn có thể tạo nhân vật của bạn bằng cách sử dụng một vài thiết lập:

là lớp của các ký tự định nghĩa phong cách chơi các bộ ký tự của vũ khí, cũng như các đặc điểm của người anh hùng. Trò chơi có năm lớp học tương ứng & laquo; chiến binh & raquo;, & laquo; killer & raquo;, & laquo; Priest & raquo ;, & nbsp; & Laquo; M. & raquo; và & laquo; Ranger & raquo;. & Nbsp; Trò chơi FAOR & nbsp; Trực tuyến cung cấp một lớp cân bằng hợp lý, chẳng hạn như Warrior là dễ dàng để đối phó với những kẻ ám sát và kiểm lâm, nhưng các pháp sư tấn công và linh mục gây thiệt hại nghiêm trọng mà từ đó những người lính không được bảo vệ. Tại các linh mục cùng một lúc dễ dàng chế ngự các pháp sư chống lại các cuộc tấn công mà họ được bảo vệ bởi lá chắn phép thuật mạnh mẽ. Chiến binh sẽ bị cạn kiệt trong một cuộc chiến với các linh mục tại các chi phí của các khả năng tự lành từ Priest. Trò chơi trực tuyến FAOR là tương tự như phần còn lại của các nhân vật cho những ưu và khuyết điểm. Ngoài ra, mỗi lớp có chi nhánh riêng của mình các kỹ năng lớp & ndash; kỹ năng đặc biệt.

- Tên: chọn một nickname duy nhất sử dụng các ký tự Latin hay Cyrillic.

Đăng ký & nbsp; FAOR cho phép bạn tùy chỉnh giao diện bằng cách sử dụng một vài thiết lập cho sự lựa chọn của chúng tôi có thể đáp ứng hoặc có một giải pháp để máy tính của bạn. Trong sự xuất hiện trả lời:

- Mẫu & nbsp; và màu mắt.

- Mẫu kiểu tóc.

- Màu tóc.

- Mẫu râu. (đối với nhân vật nam)

- Màu sắc của da.

- Màu sắc của quần áo.

chọn xong các tính năng của các nhân vật, nhấp vào nút & laquo; raquo Tạo &;.

FAOR trực tuyến & nbsp; đăng ký sẽ không mất nhiều thời gian của bạn, do đó, không phải sợ lời lẽ to lớn & laquo; đăng ký & raquo;.

Để chơi các trò chơi & nbsp; FAOR trực tuyến, bạn có thể từ bất kỳ máy tính mà trên đó có quyền truy cập vào Internet, bởi vì các yêu cầu hệ thống là quá nhỏ mà bây giờ họ không có khả năng đáp ứng của máy tính, nó không đáp ứng chúng. & Nbsp; Chi tiết làm quen với giao diện của trò chơi, mà chúng tôi phải làm việc với. Có một số cửa sổ chức năng và trình đơn kéo xuống. Để có thể chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; FAOR & nbsp; chúng ta cần phải ghi nhớ một vài yếu tố liên quan của giao diện. Bên dưới màn hình là các nút để truy cập vào các điều khiển quan trọng. Ở đây chúng ta sẽ thấy truy cập vào các kỹ năng của nhân vật, ba lô, bản đồ hoặc danh sách các nhiệm vụ và những người khác của mình. Thông tin nhân vật thể hiện mức độ của cuộc sống, mana, kinh nghiệm, cũng như một bức chân dung của nhân vật. Với trò chuyện, bạn có thể chơi & nbsp; FAOR, giao tiếp với người chơi khác, tổ chức chiến đấu trong nhóm hay 1 trên 1 cuộc đối đầu.

Bây giờ thêm về FAOR thế giới, là & nbsp; một trong những thế giới của sự cân bằng, đó là & nbsp; Miền của Harmony và dưới cùng của thế giới. Nó sống ở một loạt các sinh vật khác nhau của các chủng tộc khác nhau. Ở đây bạn có thể gặp gỡ mọi người từ những người tí hon ma thuật mê hoặc rừng, nếu bạn muốn, bạn có thể nhìn thấy những người dân chân đồi & ndash; lùn và lùn ,, cũng như Orc ủ rũ đang tham gia trong việc săn bắn, câu cá và thủy sản khác.

Trong FAOR một lớn & nbsp; lục địa trải dài & nbsp; từ tây sang đông. Xung quanh anh, đại dương, mặc dù không ai biết được có những hòn đảo khác và các châu lục trong cơ thể vô tận này của nước. Ở giữa đường bộ tăng chỉ dãy núi & ndash; đỉnh của rồng đã mang đến cho nơi trú ẩn trong Gnomes đá và sao của họ. Phía tây là một cao nguyên của Arcadia và phần phía Đông của & ndash; một đất nước bị chiếm đóng bởi lực lượng Hunt Forces of Darkness. FAOR cho phép bạn chơi và quên đi cuộc sống hàng ngày xám của thế giới thực và lao vội vào một cuộc đối đầu năm chủng tộc, có một chỗ chính xác nơi mà nhân vật của bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa