FantasyRama

Tên thay thế: Khung ảnh
Họ chờ đợi, khi có sẽ là một thế giới mà họ phát triển, họ sẽ xuất hiện trở lại niềm vui, và sẽ không bao giờ buồn. lặp lại trước đây quy định mật khẩu, và đừng quên nó, bởi vì anh vẫn cần phải đăng nhập vào trò chơi,

Có một quá trình chuẩn - tưới nước liên tục, bón phân, qua, thu hoạch, và tất nhiên chức năng tiền tệ khác nhau. Và cuối cùng cây lớn liên tục trong hoa, bùng nổ dự trữ của cải thuộc vào số lượng tinh thể âm cứng của bạn, và sự kỳ diệu không bao giờ hết ở trong thế giới huyền bí này, tất cả các cư dân của nó. Nhưng bạn sẽ trải nghiệm cảm xúc tích cực chỉ đến từ thần tiên, nàng tiên và những sinh vật kỳ diệu của hành tinh này.

Trên màn hình trước mặt bạn sẽ được trình bày với tất cả các chức năng cần thiết, trong trường hợp có các đầu mối ở khắp mọi nơi. Trò chơi này không cần một cách tiếp cận nghiêm trọng như vậy, như các trò chơi khác, ở đây bạn có thể thư giãn và tận hưởng không khí.

FantasyRama trực tuyến thu hút đồ họa dễ chịu và chất lượng cao, nhân vật sống động và môi trường xung quanh dễ chịu, giai điệu du dương của nó trong nền.

 

Chơi cũng