Fallout 2

Tên thay thế: Fallout 2

Fallout 2 - vai trò-chơi trò chơi video. Game Fallout 2 là một giáo phái, một trò chơi mà trong đó các nhà phát triển đã cố gắng thể hiện những phẩm chất tốt nhất của hợp chất cho một game thành công mà người hâm mộ đã có thể nhận ra cô. Trước khi bạn có một món đồ chơi thật tuyệt vời. Một phần của Mỹ trên thế giới, nó là hài lòng với sản lượng của nó đã trở lại trong năm 1998. Nhưng nhà nước lớn của Nga trong tương lai không xa năm 2008. Nó đề cập đến chủ đề này, trên thực tế, đó không thể là thú vị. Hoạt động diễn ra 80 năm sau khi các sự kiện của phần đầu tiên của trò chơi Fallout.

có thể bắt đầu và tải về Fallout 2 đã đến thăm trang web chính thức của trò chơi. Nhưng chúng tôi xét thấy cần thiết để thông báo cho bạn rằng để tốt nhất của sự tự tin trong các trò chơi, bạn cần phải đọc tổng quan này, và cũng có thể xem các video - đánh giá.

Bạn Fallout 2 là nhân vật chính - người trúng tuyển. Và bạn có bầu để tham gia vào thế giới để tìm kiếm trước chiến tranh GECK nghệ thuật. Đi trên thế giới mà bạn đang có. Đó là thế giới hậu Chiến tranh hạt nhân, một thế giới đã biến thành một sa mạc liên tục. Điều này xa 2241. Làng của bạn không phải là một trong đó tập hợp những người sống sót.

Chosen phải thực hiện Fallout 2 nhiệm vụ - việc làm mà sẽ phát sinh ở phía trước của anh ta, hoặc bất cứ ai - đó sẽ ra họ với anh ta.

Phạm vi của Fallout 2 đã được trình bày một vũ khí rất lớn. Với sự lựa chọn cổ phiếu không phải nhấn. Và đừng nghĩ rằng tất cả mọi thứ rất đơn giản. Bạn sẽ chiến đấu không chỉ đối với người, nhưng đối với các bản sao đột biến không rõ ràng hoặc bỏ qua để người toli cho động vật Wanamingos, quỷ, chuột, Super Mutants, móng vuốt tử thần, tắc kè kiến ​​khổng lồ, radscorpions, Bà la môn, cây ăn thịt, và bọ ngựa .

Fighting'll lực lượng của chính chống lại các đối thủ máy tính tự động, mà không cần sự giúp đỡ của bạn bè, vì trò chơi chỉ có sẵn như là một single.

Hơn nữa chưa có nhân vật như:

• Sulik;

• Vic;

• Cassie;

• Marcus;

• Myron;

• Skynet;

• Janet Lynette;

• Tandy;

• Harold;

• Frank Horrigan;

• Goris;

• Lenny.

Sulik - có kết nối với các linh hồn, tham gia các Chosen. Các đại diện của người man rợ.

Vic - nghề tại thành phố Klamant.

Cassie - một chủ quán bar ngoài Vault.

Marcus - cảnh sát trưởng tại Broken Hills. Các đại diện của Super đột biến.

Myron - không phải là một máy bay chiến đấu, và một thiên tài y tế.

Skynet - bảo vệ căn cứ quân sự. Dựa trên bộ não con người, intilekt nhân tạo.

Janet Lynette - thành phố chính của sự quy y.

Tandy - Tổng thống NKR.

Harold - một đại diện của quỷ.

Frank Horrigan - kẻ thù chính, siêu đột biến.

Goris - vuốt cái chết - nhà nghiên cứu bệnh bạch tạng.

Lenny - gul - Doctor.

Các trò chơi Fallout 2 không phải là bất kỳ khó khăn trong đi qua không phải là trên hết, hãy cẩn thận. Nó sẽ đưa bạn một thời gian dài. nhưng nếu bạn đã quen thuộc với các thủ đoạn, nó sẽ vượt qua một cách nhanh chóng.

Các đồ họa được cải thiện, nhưng vẫn không nhiều người chú ý là phần đầu tiên. Nhưng để cảm nhận vẻ đẹp của các sự kiện phát triển bạn có thể. Đặc biệt là khi bổ sung bởi một soundtrack tuyệt vời.

Game Fallout 2 download Bạn luôn có thời gian. Main dám đi đến cái chết của họ vì lợi ích của những người sống sót của anh ta trong nơi trú ẩn. Tất cả mọi thứ nằm trong tay bạn. Tốt trò chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa