Glamour Nhà máy

Tên thay thế: Fabrika Glamura

Bạn muốn trở thành phong cách nhất, thời trang và quyến rũ? Sau đó, các trò chơi Glamour Nhà máy trực tuyến dành cho bạn! Sau khi tất cả, trò chơi trực tuyến & nbsp; Nhà máy Glamour - trò chơi miễn phí duy nhất cho những cô gái muốn thành công, những người yêu thích lối sống quyến rũ, trong đó mỗi người có thể tham gia một cách hấp dẫn từ một cô gái bình thường với một vẻ quyến rũ sao, biểu tài năng và khả năng của mình.

Nhà máy game Glamour Trực tuyến kết hợp thế giới thú vị và mạng xã hội để giao tiếp. Tâm điểm của sự chú ý, giao tiếp với người yêu khác của thời trang, tham gia thi đấu và đấu tay đôi thời trang!

Để cố gắng để trở thành phong cách nhất và thời trang, đăng ký trong trò chơi & nbsp; Nhà máy Glamour.

Đăng ký & nbsp; Nhà máy Glamour thực hiện như sau: trên các trang của trò chơi nhấp vào nút & laquo; đăng ký & raquo;. Chọn phong cách của bạn, dưới đây Nhập e-mail của bạn, mật khẩu của bạn trong trò chơi, tên của phụ nữ, hãy nhập ngày sinh của bạn và đất nước và xác nhận các thỏa thuận cấp phép, nhấp vào & laquo; Kết thúc đăng ký & raquo;. Xin chúc mừng, đăng ký Glamour Nhà máy là hoàn tất!

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải đạt được mục tiêu của họ (có được một công việc, để thực hiện một kiểu tóc mới, tìm một người bạn đời cho một bên, tạo ra bộ trang phục riêng của bạn) như thực hiện các nhiệm vụ thú vị khác nhau, bạn sẽ mở ra cấp độ mới. Tại thời điểm này trong các trò chơi 44 cấp độ, có họ, bạn sẽ có thể để đạt được những đỉnh cao chóng mặt của thế giới thời trang. Nhưng các trò chơi sẽ không kết thúc, các trò chơi được cập nhật liên tục và công việc thú vị mới.

Ở đây, tất cả như trong cuộc sống thực tế & ndash; Fashionista cần chú ý. Nó cần phải được cho ăn, mặc quần áo, giữ cho phù hợp, đừng quên về một tâm trạng tốt, bởi vì nếu cô ấy không cảm thấy hạnh phúc, sau đó bị bệnh. Nó là tốt hơn để chăm sóc thời gian này, hoặc sau này, để đến & nbsp; để tiếp tục chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Nhà máy Glamour sẽ phải nỗ lực rất lớn để khắc phục tình hình.

để học và chơi các trò chơi & nbsp; Nhà máy Glamour trực tuyến là rất đơn giản. Ban đầu và thời trang quần áo mới, bạn có thể mua ở một cửa hàng, tìm việc làm, thăm các cơ quan tuyển dụng có được hình dạng sẽ giúp câu lạc bộ Thể dục, nâng cao trình độ trí tuệ của họ là có thể có trong thư viện, và nếu bạn muốn nhảy và gặp gỡ với một chàng trai, đến với câu lạc bộ.

để tăng sự quyến rũ của bạn sẽ tham gia vào các trò chơi thời trang. Để Factory Glamour, chơi và giành chiến thắng, bạn sẽ cần những điều ưa thích đắt tiền hơn những người khác. Tuy nhiên, để giành chiến thắng nó ảnh hưởng đến không chỉ phong cách của bạn và hương vị tốt, nhưng cũng có các chỉ số về sức khỏe và hạnh phúc của thời trang. & Nbsp;

cũng có thể bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp. Nhà thiết kế thời trang & laquo; Nhà máy Glamour & raquo; xác định một lần một tuần bằng một cuộc bỏ phiếu của các bang khác. Đây là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu tất cả các hương vị của bạn, trí tưởng tượng và độc đáo. & Nbsp;

Ngoài ra, bạn có cơ hội duy nhất để cảm thấy như một nhà thiết kế thực sự. Tạo một loạt các mặt hàng thời trang tại các cuộc thi, giải thưởng sẽ được trao giải thưởng xứng đáng nhất và tài năng. Ngoài ra, làm ra nội thất phong cách riêng, bạn có thể cũng nhận được một giải thưởng trong các cuộc thi liên quan.

Đăng một con vật cưng, nó sẽ mang lại cho bạn niềm vui và tăng xếp hạng của bạn. Nhưng đừng quên ăn, đi bộ và chơi với nó.

Và cuối cùng, chính điều - đó là thông tin liên lạc! Trong trò chơi, bạn có thể kết bạn với người yêu khác của thời trang, những người sẽ hỗ trợ bạn với tiếng nói của họ trong các chương trình và các cuộc thi, tăng xếp hạng của bạn. Trao đổi ý kiến ​​với bạn bè, giới thiệu công việc và thành tích của họ.

Tham gia với chúng tôi, và xem những gì & nbsp; trò chơi trực tuyến Fabrika Glamura cho phép bạn trở thành một chuyên gia thực sự trong ngành công nghiệp thời trang.

Bắt đầu chơi & nbsp; Nhà máy Glamour và trở thành một ngôi sao thực sự! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa