Fable Legends

Tên thay thế: Fable Legends

trò chơi Fable Legends dựa trên truyền thuyết và những câu chuyện.

Đó không phải là vẻ ngoài nghiêm trọng trò chơi Fable Legends, giống như một câu chuyện cổ tích vui chơi với các yếu tố của thiên tiểu thuyết anh hùng. Tuy nhiên, như đã được dự định bởi các tác giả & ndash; thực hiện tốt nhất của một câu chuyện nghiêm túc với một chút hài hước, nhưng không phải trẻ em, với hy vọng rằng các dự án trong thể loại hành động - RPG lôi kéo tất cả các lứa tuổi.

Đây là kế hoạch mà Fable Legends có thể được tải về cho Xbox One và PC với Windows 10. Mở thử nghiệm beta sẽ được tiến hành vào mùa xuân năm 2016 Và trong cùng một năm, các nhà phát triển và nhà xuất bản Studios Lionhead Studios Microsoft sẽ phát hành trò chơi.

Các ấn bản đầu tiên không có nhiều địa điểm và các nhân vật sẽ làm cho hành động của họ tại thành phố chính, nhưng các tác giả sẽ tạo ra một loạt các phần tiếp theo, dần dần mở rộng bản đồ, một phần của các nhân vật và những thứ khác. Đối với các chế độ, các game thủ sẽ có thể chọn một người dùng duy nhất hoặc một hợp tác xã. Tuy nhiên, để ngăn chặn các cuộc bầu cử vào một chạm duy nhất, bạn sẽ không đơn độc & ndash; tiếp theo sẽ là công ty của các nhân vật, máy điều khiển.

Cho đến nay, công việc của dự án là trong xoay, cầu thủ đang cố gắng để tìm hiểu thêm chi tiết về những gì họ đang chuẩn bị phát triển. Mỗi tin tức sôi nổi thảo luận và lây lan rất nhanh, và nó được gọi là tải về Fable Legends sẽ có thể để mô hình free-to -play.

Số phận của người anh hùng & ndash; số phận của bạn.

Các sự kiện diễn ra trong một thế giới đông đúc dân cư Albion, nơi nó được dự kiến ​​sẽ có một tình huống mà các ác khắp nơi ngăn cản anh hùng vẻ vang để sống hòa bình, hạnh phúc, như vậy tốt mãi mãi về sau.

Trước Quartet nổi lên tất cả những kẻ tốt & nbsp; một nhân vật phản diện & ndash; các nhà lãnh đạo của các yêu tinh và Orc. Vâng, một nhân vật phản diện, nhưng dưới sự kiểm soát của nó rất nhiều tay sai hung hãn, và nó chủ động sử dụng quyền lực của mình để chiến binh cao quý nasylaya quân đội của mình để ngăn cản bạn thực hiện những ý định tốt.

Ngoài các lãnh đạo freaks lớn màu xanh được đặt bẫy và vận dụng thời tiết, gây ra các thảm họa khác nhau. Nói chung, nhàm chán anh hùng chắc chắn sẽ không, và nếu nó trở thành, các nhân vật phản diện chính sẽ chăm sóc cổ vũ của họ.

 • Scary bảo hộ tại các khu vực dễ bị tổn thương nhất người bắn nỏ giáp.
 • kiếm sĩ nặng lá chắn ma thuật.
 • Dễ thương killer với cách cư xử tinh tế.
 • nghịch ngợm, hài hước của phù thủy, có thể dễ dàng đóng băng bất kỳ, và giả vờ rằng nó không phải là được.

  với các anh hùng mà bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một thế giới mà ma thuật, huyền thoại và lịch sử trở thành một. Bạn đang chờ đợi cho các nhiệm vụ tuyệt vời, thách thức bài tập, các cuộc họp kỳ lạ với các nhân vật thú vị populating Albion. Bạn quyết định vai trò & ndash; kẻ lừa dối tinh quái, chiến binh can đảm, dũng cảm đánh thuê hoặc đức bản thân.

  Nhân vật của bạn xứng đáng tốt hơn, do đó hãy chắc chắn rằng ông không cần thiết.

  sức mạnh và quyền lực của họ về cuộc đình công có thể được tăng dần để cung cấp cho nó những đặc quyền sau khi vượt qua các nhiệm vụ trong Fable Legends trên PC.

 • Bộ xử lý: Intel Core i7-860 Quad 2.
 •  

  Chơi cũng