Fable III

Tên thay thế: Fable III

Hãy cầu nguyện, những người không biết rằng điều này series game Fable. Fable 3 trò chơi trong thời gian của mình là một trong những dự án được mong đợi nhất, và cho đến ngày nay tự tin nắm giữ vị trí, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người chơi từ khắp nơi trên thế giới mỗi ngày. Hơn bởi các nhà phát triển trò chơi trước đó đã cố gắng để che lớn khán giả của game thủ, làm cho quản lý của trò chơi là có thể truy cập và dễ hiểu (đó là lý do tại sao các trò chơi và quản lý để trở thành một trong những dự án phổ biến nhất). Bây giờ những người sáng tạo của Fable 3 trên máy tính đó ở một tầm cao hơn. Thay đổi nội dung gameplay của trò chơi. Trong phần thứ ba của trò chơi là không thể chứng minh người qua đường danh hiệu và các anh hùng sẽ được thuyên giảm sự cần thiết phải thu thập bốn loại khác nhau của kinh nghiệm. Bây giờ không có đa số trên một mặt khá hữu ích, nhưng mặt khác - chỉ số hoàn toàn không cần thiết. Bây giờ dự án là không có thiết bị màn hình, và các nhà phát triển đã quyết định xóa bài hát đăng nhập.

Game Fable III đã trở nên hợp lý hơn và đáng tin cậy. Ở cái nhìn đầu tiên, một giao diện được cập nhật và lối chơi có vẻ không thoải mái, nhưng đừng hoảng sợ trước thời hạn - đó là tất cả một vấn đề thời gian và thói quen. Ví dụ, trong phần thứ ba để mua hàng hóa và trang bị cho nhân vật của bạn sẽ cần phải đi đến các cửa hàng và đi đến quầy bên phải, chứ không phải là lật danh sách thông thường của sản phẩm. Sắc thái này cung cấp cho các trò chơi quyến rũ đặc biệt của nó.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải tải về Fable 3 truyền thống. Dự án thực hiện một bản đồ tương tác cho phép người anh hùng để khám phá những khu vực khác nhau, tìm nhiệm vụ và ngay lập tức thay đổi hướng, điều chỉnh nó theo quan điểm của nhiệm vụ. Nhân vật của bạn sẽ có thể mua bất động sản với giá rẻ, và mua những thứ khác nhau với mức giảm giá, thường cung cấp các thương nhân.

Game Fable 3 diễn ra 50 năm sau khi phần thứ hai. Bây giờ thế giới được cai trị bởi các con trai của người anh hùng cuối cùng Logan, và là nhân vật chính sẽ đóng em trai của mình. Logan trở lên được, các chế độ chuyên quyền hơn và trở thành mối quan hệ của mình với gia đình của mình, mà kích động thoát nhân vật chính. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Khuyên bạn nên tải về và Fabliau 3 để tìm hiểu về mọi thứ mình. Như một thông báo ngắn gọn chỉ có thể thêm rằng hòa bình ở đây không có gì sẽ được giải quyết, và nhân vật chính tham gia vào một cuộc hành trình, tuyển dụng người lạ và cư dân đô thị trong kháng chiến quân đội của ông. Hấp dẫn, phải không?

Như trong các trò chơi trước đó, phần thứ ba Fabliau nhân vật chính có thể chiến đấu bằng cách sử dụng không chỉ quyết định chiến lược và võ thuật, nhưng cũng kỳ diệu. Theo truyền thống, tất cả các loại vũ khí và áo giáp có thể được cải thiện và nâng cao. Trong mô tả của các loại vũ khí, có ba nhiệm vụ, thực hiện đầy đủ mà làm cho nó có thể sử dụng một số siêu quyền hạn của mình.

Để hình dung rõ hơn các trò chơi, bạn sẽ có thể xem xét về Fable 3 video trailer, hiển thị tất cả những lợi ích chính của dự án.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa