Tiến hóa

Tên thay thế: Diễn biến

Online Game Tiến hóa & ndash; miễn phí trò chơi trình duyệt. Đây là một cơ hội duy nhất để có được vào thế giới sau cơn đại hồng thủy, để tham gia vào sự hồi sinh của nó. Sự phát triển trò chơi trực tuyến & ndash; một cuộc đấu tranh liên tục cho tính ưu việt ba yếu tố. Tất cả mọi người đã biết từ lâu, thiện và ác, cũng như một lực lượng trung lập để duy trì sự cân bằng. Tiến hóa trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn và trở thành một trong các bên. Đăng ký Evolution sẽ làm cho bạn một người tham gia các trò chơi và mở cửa cho người chưa biết về tương lai. Trò chơi này được cài đặt trên một máy chủ mạnh mẽ và, do đó, có một tỷ lệ rất lớn. Nhưng, nếu bạn muốn, bạn có thể cài đặt trên máy tính của bạn phần client của trò chơi để đảm bảo việc giảm lưu lượng giao thông. Điểm, như họ nói, & nbsp; tiết kiệm. Đăng ký tiến hóa trực tuyến có sẵn cho tất cả và không phải là quá trình phức tạp hoặc có vấn đề. Chỉ cần nhập tên của nhân vật của bạn, địa chỉ email, mật khẩu (lặp lại nó một lần nữa), mã số từ hình ảnh và nhấn Register. Tham gia trong một sự tiến hóa trò chơi làm cho bạn một người dân đầy đủ của thế giới ảo rộng lớn, nơi mà mỗi bên tham chiến sẽ ra hiệu cho anh ta. Nhận ra linh hồn của bạn là gì và cố gắng một cách chính xác lựa chọn con đường của họ. & Nbsp;

Sự phát triển của trò chơi trực tuyến bao gồm một số các kịch bản cho các nhân vật. Những người khao khát vinh quang quân sự, cách trực tiếp vào đấu trường. Đây là nơi mà các trận đánh lớn. Với mỗi cấp độ mới, bạn cảm thấy tất cả những đáp ứng nhiều hơn và Estsilon chơi thú vị hơn cao hơn các bước của bạn đến vinh quang thèm muốn của các chiến binh hùng mạnh. Hệ thống chiến đấu của trò chơi là ra khỏi các đấu tay đôi bình thường, nhóm, hỗn loạn và trộn lẫn võ. Bạn có thể tham gia vào các trận đấu đơn giản và ngựa. Tuy nhiên, không phải tất cả để yêu thương và tiếng kêu khát máu của trận chiến. Có những người mơ về một cuộc sống yên ấm. Sự phát triển trò chơi sẽ chăm sóc của dân thường và cung cấp một sự lựa chọn của nhiều ngành nghề. Nếu bạn không muốn nghĩ về chiến tranh và sở hữu một trong số họ và không có gì sẽ ngăn ngừa sâu vào hoạt động kinh tế. Với việc mua lại giấy phép, bạn có thể trở thành một nhà ảo thuật, một thợ rèn, một bác sĩ, cán bộ lâm, thợ mỏ. Nhưng đây không phải là một danh sách đầy đủ của các ngành nghề. Vâng, và ngạc nhiên khác! Đối với những người yêu thích sự phấn khích không ngừng nghỉ trong các trò chơi tạo ra một giải đấu mê cung. Hương vị và cảm giác nguy cơ sôi máu trong mạch máu của bạn? Xin vui lòng! Đến đây!

Một khi bạn đã quyết định cùng gia đình và có một cách nhân vật không búa không ngừng phấn đấu để cải thiện hiệu suất của họ. Bằng cách này, về hình ảnh của nhân vật. Nó có thể là cả nam và nữ. Cũng như tiêu chuẩn hoặc độc đáo. Trong game có các thông số đặc trưng cho những anh hùng của chúng ta: bản năng, kỹ năng, sức mạnh và độ bền. & Nbsp;

Chơi Estsilon bạn ở thành phố Oasis và các vùng lãnh thổ lân cận. Bạn có thể chọn cũ hay vỏ mới các quảng trường thành phố. Đây là cách bạn mình thích. Thay đổi nhân vật xuất hiện trong các bảng câu hỏi. Vị trí trong mọi trường hợp vẫn giữ nguyên. Có một đấu trường, ngân hàng, chính phủ, hoa hồng và ngoại hối cửa hàng, chùa, nhà cửa và bậc thầy của các đơn đặt hàng, các cửa hàng cho thuê, các chủ thị trường, tù túng, rừng rậm, hang động tối tăm, tượng đài và mê cung giải đấu. Đương nhiên, bạn phải tìm ra những gì những gì. Ví dụ, Ngân hàng & ndash; Điều này tiết kiệm tiền cửa hàng, cửa hàng là mua và bán một loạt các sự vật, và như vậy.

chơi các trò chơi trực tuyến Evolution sẽ được dễ dàng hơn, nếu bạn có thể nắm lấy một lượng vừa đủ vàng hoặc lưu euro game. Sau khi tất cả, họ sẽ cung cấp một cơ hội để có được những điều cần thiết. Có một số bộ điều: nhà nước. những thứ được mua tại cửa hàng; thứ được cải thiện với bổ; ma thuật; Tài nguyên & nbsp; và quà tặng. Đó chỉ là không có trong những bộ dụng cụ! Vũ khí này và áo giáp, và quần áo, và các hiện vật, di tích và thảo dược, và quà tặng sông & nbsp; và nhiều hơn nữa.

để cung cấp cho bản thân với những điều cần thiết, bạn không cần phải cảm thấy khó chịu. Bởi vì trong số họ, hay đúng hơn bởi sự hiện diện của họ, nhiều phụ thuộc. Bạn nghĩ gì, là nó có thể thực hiện thành công cuộc chiến không có thiết bị tốt? Một cách logic, không có. Vì vậy, hãy cố gắng chọn những điều đúng và điều chỉnh. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi trực tuyến Estsilon thể là bạn bè nhanh chóng, mà bạn sẽ tìm thấy ở đây. Bạn có cơ hội để tạo ra thứ tự của riêng mình hoặc tham gia một trong hiện tại. Để làm điều này, bạn chỉ cần chọn phù hợp nhất cho bạn.

Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao những lợi thế của trò chơi. Gameplay đầy màu sắc của cô sẽ làm hài lòng bạn, và các cuộc thi được tiến hành bởi ban quản trị sẽ mang lại bất ngờ thú vị. Nếu bất cứ điều gì là không rõ ràng, nhân viên phụ trợ sẽ luôn luôn cần một số giúp đỡ.

Chúc may mắn cho bạn, người sáng tạo thân yêu của thế giới mới! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa