EverQuest II

Tên thay thế: EverQuest II

& nbsp;

EverQuest II trực tuyến & ndash; nhiều trò chơi nhập vai với những trận chiến quy mô lớn và cốt truyện sử thi. Người chơi sẽ lại một lần nữa đưa ra một thế giới nổi bật của Norrath trong đó các sự kiện phát triển các EverQuest phổ biến. Nhưng các tai biến khủng khiếp thay đổi nó không còn nhận ra. Người dân đang cố gắng để thích nghi với điều kiện sống mới và đang liên tục bị buộc phải chiến đấu cho sự tồn tại của họ. Nhiều quái vật gớm ghiếc khát nguyên nhân bạn không thể khắc phục chấn thương để mở bài giống nhau giữa các cầu thủ, nhưng đó cũng là một nhu cầu để thực hiện các nhiệm vụ mà không dừng lại sự phát triển của trên trang web & ndash; Trong ngắn hạn, không có hòa bình! Công việc của bạn trong thế giới này là thú vị và đa dạng. Người ta chỉ có nhiệm vụ là khoảng năm 8000! Và những nơi bí ẩn mà đòi hỏi phải nghiên cứu, một lựa chọn rất lớn của hàng thủ công chờ đợi thợ thủ công, cộng với sự kiện thú vị cùng với các đồng chí của mình. Vâng, nếu bạn trở thành một thành viên của guild, bạn phải tách rời các trí tưởng tượng của các cuộc chiến tranh giữa hai đội. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa trở nên ý nghĩa của cuộc sống cho các cư dân của tính ảo cổ tích. Tham gia e ver q uest 2 cho miễn phí! Bằng cách này bạn loại bỏ sự nhàm chán từ giải trí của bạn!

bạn phải đăng ký trong game EverQuest II. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng máy tính theo cấu hình yêu cầu. Yêu cầu hệ thống tối thiểu như sau:

- Windows 2000 / XP;

- bộ vi xử lý Pentium IV hay Athlon XP c 1 GHz;

- RAM 512 MB;

- thẻ & nbsp; ATI Radeon 9000 hoặc GeForce 4 (ngoại trừ dòng MX) & nbsp; c 64 MB bộ nhớ video;

- DirectX tương thích card âm thanh;

- 7 GB không gian đĩa cứng miễn phí;

- Internet không phải là ít hơn 56 kbit / s.

Việc đăng ký rất EverQuest 2 & ndash; một quá trình đơn giản. Bằng cách tạo một tài khoản, & nbsp; Bạn phải điền vào các lĩnh vực sau đây: tên người chơi (tên trạm), mật khẩu, xác nhận mật khẩu, địa chỉ email, quốc gia, ngày tháng năm sinh. Sau đó kiểm tra hộp để xác nhận rằng bạn chấp nhận thỏa thuận người sử dụng. Đăng ký với tin tức thú vị & ndash; tự động. Đó là tất cả, bây giờ bạn có thể yên tâm chơi EverQuest 2, bởi vì bạn là một thành viên chính thức.

Trước hết, bạn tạo nhân vật của bạn. Trò chơi EverQuest 2 cung cấp một sự lựa chọn của 24 chủng tộc và 16 lớp học. Nhân vật của bạn có thể được hoàn toàn độc đáo, đặc biệt là vì sự xuất hiện của nó, bạn đang thiết lập cá nhân. Bạn cũng cần phải quyết định những gì sẽ rất hữu ích để làm. Nó là một nghề. Bạn có thể chọn con đường của thương nhân, thợ thủ công, tìm hiểu riêng để tạo các đối tượng khác nhau, và như vậy. n. Người mới bắt đầu chỉ đơn giản là sẽ được sử dụng và hiểu được những điểm chính. Có một hệ thống gợi ý đáng yêu. Ngoài ra, giao diện dễ dàng, đủ, thậm chí một ấm đun nước trong nó tất cả rõ ràng, không phải là niềm tin người sử dụng!

EverQuest II game, nơi nó không phải là cần thiết để có khó gần, người chơi khác. Sau khi tất cả, họ có thể trao đổi các mặt hàng có giá trị để tìm thấy trong đó những người cùng chí, chia sẻ trường hợp quay khác nhau. Nhưng điều này không phải là bắt buộc! Không ai được hút vào xã hội của họ nếu bạn không muốn. Trò chơi có một vị trí và một công ty duy nhất. Vì vậy, suy nghĩ về nó như là một lời khuyên đơn giản. Ngoài việc là hữu ích để tranh thủ sự hỗ trợ, đừng quên về một bộ trang phục phù hợp. Sự lựa chọn các loại vũ khí, áo giáp và thuốc khác nhau lòng. Nhưng đó không phải là tất cả. Để chơi EverQuest II Bạn cần phải nắm vững các kỹ thuật chiến đấu, học phép thuật kỳ diệu. Hút nhân vật của bạn, làm cho anh ta bất khả chiến bại!

Di chuyển qua các cấp độ, bạn sẽ được khám phá khía cạnh mới của gameplay. Theo thời gian, các trò chơi trực tuyến EverQuest 2 cung cấp một cơ hội để tiếp thu và gắn kết, và xây dựng ngôi nhà của mình. Đi trước để ước mơ ấp ủ! Đừng sợ những trở ngại sẽ gặp trên đường! Bạn sẽ không thể để đối phó với khác nhau có yêu tinh, Orc, con rồng và tượng đi vào cuộc sống?

Nếu bạn đã quyết định để làm cho một thuê bao, không để nó trong tủ quần áo. Sau khi chơi trò chơi EverQuest II sheer thỏa thích! Tôi tin rằng, nó sẽ không phải hối tiếc! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa