Euro Truck Simulator 2

Tên thay thế: Euro Truck Simulator 2
Như thể hiện, các game thủ của một linh hồn như mô phỏng mà không làm cho 90%thời gian bóng lăn trong căng thẳng và xây dựng chiến lược và kế hoạch xảo quyệt, nhưng chỉ cung cấp cho một cơ hội để thư giãn và sống cuộc đời của người đàn ông chung. Các nhà phát triển của dự án này là Séc SCS phần mềm. Tiếp tục mô phỏng huyền thoại tân trang lại hoàn toàn và tự hào cải thiện hiệu suất, hoạt động vui chơi hơn, và dĩ nhiên, đồ họa tiên tiến hơn. Trong tất cả các điều này, bạn có thể chắc chắn chỉ bằng cách nhìn vào Euro Truck Simulator 2 video trailer.

Mục tiêu chính theo đuổi bởi các nhà phát triển của dự án, là càng gần càng tốt để trò chơi thực tế thực tế. Sẽ thay đổi và gây ra ùn tắc giao thông (trong đó bạn có thể học trong quá trình của trò chơi), và tùy thuộc vào tùy chọn mà bạn phải chọn ra các tình huống được đề xuất. Những người sáng tạo đã cố gắng tốt nhất của họ, bởi vì bây giờ máy tính là lái xe theo tất cả các quy tắc của đường (tính đến tất cả các sắc thái - can thiệp ngay, ước nhỏ và như vậy - nó chỉ không thể có được bạn tải về Euro Theo dõi Simulator 2).

Tại thời điểm này dự án là hoàn toàn nhận ra hệ thống báo hiệu đường bộ. Hầu hết trong số họ đang có ý định hạn chế tốc độ di chuyển của anh hùng của bạn. Bước đầu thiết lập giới hạn tốc độ là 90 km, nhưng nếu bạn muốn thiết lập này, bạn có thể vô hiệu hóa. Một khi bạn có thể Euro Truck Simulator 2 tải về, bạn sẽ thấy cho chính mình trong "tính hợp pháp" của phiên bản mới của trò chơi, bởi vì thậm chí có những chiếc xe tốc độ giới hạn đối với một số quốc gia.

Tất nhiên, như trong tất cả các mô phỏng, các trò chơi Euro Theo dõi Simulator 2 cung cấp tham gia một vài trò chơi thời gian tăng tốc. Lái xe của bạn có thể lái xe mà không cần phần còn lại đến 11 giờ, nhưng sau thời gian này khẩn trương được đưa 9 giờ phần còn lại, và bạn sẽ cần phải lên kế hoạch trước để có thể có được một khách sạn phong nha cho ban đêm. Mô phỏng sự mệt mỏi cũng nhận ra rất thực tế, bây giờ mà nhân vật của bạn sẽ bị cạn kiệt từ mệt mỏi, màn hình trò chơi là hoàn toàn tối đen, và kiểm soát của chiếc xe sẽ được thực sự bị mất, đó là có khả năng kích động đánh anh hùng của bạn trong một tai nạn. Sau đó, để tiếp tục Euro Truck Simulator 2 chơi, bạn sẽ cần phải sửa chữa xe đến trạm dịch vụ. Nếu muốn, các mô phỏng của sự mệt mỏi trong các thiết lập cũng có thể được tắt.

Tất cả những người muốn Euro Truck Simulator 2 tải về miễn phí thông báo rằng các trò chơi hiện nay chi phí khoảng $ 20, trong khi mua nó trên trang web chính thức.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa