Euro Truck Simulator

Tên thay thế: Euro Truck Simulator

Game Euro Theo dõi Simulator - một trò chơi yên tĩnh, hoàn toàn phù hợp để nghỉ ngơi yên tĩnh cách xa buổi tối mùa đông lạnh. Này mô phỏng trò chơi mà hoàn toàn là hiện thân của những phẩm chất tốt nhất của chiến lược kinh tế. Đó là loại một cựu chiến binh trò chơi, như phát hành chính thức đã diễn ra trong năm 2008, năm 2012 và các nhà phát triển dự án cuối cùng đã được trình bày tiếp tục của nó. Đồ họa của game là chắc chắn không phải là chất lượng cao nhất và tươi sáng, nhưng nó đã trở thành tiêu chuẩn trong vấn đề thực hiện mô phỏng lái xe tải. Các dự án loại này về cơ bản có cốt truyện của nó và thực hiện lối chơi.

Game Euro Truck Simulator - cơ hội của bạn để trở thành một tài xế xe tải. Nếu bạn đã luôn luôn mơ ước trở thành một tài xế xe tải vận chuyển hàng hóa khác nhau trên toàn rộng đất đai, đây là cơ hội của bạn. Chơi trò chơi là từ người đầu tiên, nhưng bởi vì màn hình sẽ được hiển thị tất cả các máy đo tốc độ và màn hình. Để hiểu rõ hơn trò chơi này là gì, bạn có thể thấy một Euro Truck Simulator video giới thiệu đặc biệt. Ngoài ra với bất kỳ người tham gia sẽ được tiếp cận với bản đồ, sẽ được áp dụng trước các tuyến đường xuất khẩu. Tất cả được thực hiện như thực tế và chu đáo, do đó, mỗi lái xe có thể điều chỉnh gương vào chính mình. Để đảm bảo nhân vật của bạn không mệt mỏi, màn hình thiết lập để chỉ số quy mô thích hợp.

Euro Truck Simulator Nga và nhiều nước khác đã quản lý để đánh giá cao. Ở phía trước của mỗi người chơi sẽ có một số lượng lớn các nhiệm vụ và nhiệm vụ mà hiệu quả là do tiền thưởng khuyến khích và giải thưởng tiền mặt. Nhân vật của bạn sẽ phải theo dõi chặt chẽ tình trạng của chiếc xe của bạn (mà cũng là dễ dàng để làm với quy mô theo cấp số nhân đặc biệt) và sửa chữa nó bất cứ khi nào bạn cần để không bị mắc kẹt trên đường ở đâu đó.

Tiếp tục âm mưu bạn, và bạn có thể nhanh chóng tải về Euro Truck Simulator, nói về dự án có sẵn trong nấc thang sự nghiệp, đó là, trong suốt trò chơi bạn sẽ được đứng trước một mục đích nhất định. Để đạt được các thứ hạng của từng công trình mới, bạn sẽ phải chơi Euro Truck Simulator, thực hiện một loạt các nhiệm vụ cụ thể. Máy nghe nhạc không chán, công việc với mỗi cấp độ mới sẽ phức tạp hơn.

Khi bạn trở thành một người lái xe tải razvozyaschim các hướng khác nhau, bạn sẽ cần phải chăm sóc nhận được giấy phép và thị thực. Thu thập số tiền cần tiền, bạn có thể mua một giấy phép nhập cảnh vào một quốc gia cụ thể. Tăng chi phí giấy phép tùy thuộc vào kích thước của đất nước. Trò chơi được thiết kế để những chuyện vặt vãnh, vì vậy bạn như trình điều khiển sẽ được yêu cầu riêng biệt để có được một giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm. Như bạn thấy, bạn sẽ không buồn chán sau khi bạn có thể tải về Euro Theo dõi Simulator.

Ngay cả mặc dù thực tế rằng ngày nay nó không thể chơi tại Euro Truck Simulator tải về miễn phí (trị giá khai báo khác nhau giữa 7-8 đô la), nhiều cầu thủ đang tham gia tích cực vào dự án và học cách sống cuộc đời của một lái xe tải.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa