Châu Âu 1400

Tên thay thế: Châu Âu 1400

Europa 1400 online & ndash; là một trò chơi trình duyệt miễn phí mà bạn có thể tạo ra triều đại của riêng bạn. Ở đây bạn có thể là một thương gia khôn lanh và thạc sĩ được tôn trọng, và nhân vật phản diện Quirky & hellip;

Châu Âu 1400 là có sẵn trực tuyến tại bất kỳ trình duyệt và cài đặt các khách hàng trò chơi không nhất thiết!

để vào game, bạn cần phải Đăng ký châu Âu 1400: trong các lĩnh vực đăng ký trên trang chủ chọn một máy chủ trò chơi, nhập vào tên của triều đại tương lai của bạn (tên người chơi), e-mail của bạn. địa chỉ bưu điện (e-mail) và mật khẩu. Sau đó đồng ý với các điều khoản của trò chơi, và ký này trong các trò chơi châu Âu 1400 là hơn, bạn đi đến một trang mới, bạn có thể tạo ra một hình ảnh của người anh hùng của họ. Ở đây bạn có thể chọn giới tính của nhân vật, một avatar và gán cho nó một cái tên. Quay sang bookmark & ​​laquo; & raquo;, Master có thể lựa chọn chiếc áo khoác của họ triều đại của cánh tay và hội thảo đầu tiên của mình, các lĩnh vực sau: Master, Patron, nhà khoa học và Rogue. Bây giờ nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút & laquo; Chơi Game & raquo; và nhận được vào các khu vui chơi!

Nhân vật của bạn có sáu tài năng: & nbsp; Craft, hùng biện, Darkness, kiến ​​thức về phép thuật, chiến đấu và các cuộc đàm phán. Cải thiện các tài năng có thể sử dụng các đồ tạo tác. Mức tối đa của san lấp mặt bằng & ndash; 100.

Ngoài tài năng, có thể trong trò chơi để lựa chọn một nghề nghiệp: Alchemist, nông dân, Thief, Priest, tên cướp, chủ sở hữu của các quán rượu, thợ rèn, thợ mộc, hoặc Weaver.

& nbsp;

Game Online Europa 1400 năm địa điểm của thành phố, sẽ diễn ra trong trò chơi chính. Đó là: quán rượu Quận thạc sĩ, huyện Gangster, rừng và khu vực tập thể dục. Trong các địa điểm này nhân vật của bạn có thể mất các nhiệm vụ (công việc quest).

Trong giai đoạn đầu, nhân vật của bạn sẽ cần phải thu thập tài nguyên hoặc mua chúng trên thị trường (các nguồn lực trong trò chơi là khác nhau, tùy thuộc vào sự chỉ đạo của studio). Thông qua các nguồn tài nguyên tại xưởng của mình bạn có thể sản xuất hàng hóa mà sau đó có thể được bán lại trên thị trường, và cho tiền để xây dựng một số hội thảo hơn (bạn có thể xây dựng 4 nhà xưởng) và tăng các nhân viên làm việc. & Nbsp;

là quan trọng! Nếu bạn không hài lòng với cửa hàng của bạn, nó có thể bị phá hủy.

& nbsp;

Trò chơi trực tuyến Châu Âu 1400 là một trung tâm thương mại lớn cho tất cả các loại hàng hóa, nó là thị trường. Bạn có thể mua, bán, quản lý, vận chuyển, và cầu xin (nếu có nhu cầu cho việc này). Trò chơi có tệ & ndash riêng của mình; Gold. Ngoài vàng có & nbsp; Hồng ngọc, có thể được mua cho & laquo; thực & raquo;.

Cùng với sự phát triển của cư trú của mình (để phát triển một nơi cư trú, bạn có thể sử dụng phần mở rộng và cải tiến), nhân vật của bạn sẽ được học tài năng & nbsp; & Thương Mại và kế hoạch âm mưu. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi châu Âu 1400 trực tuyến, bạn có thể, với các điệp viên của họ, người sẽ giám sát các cầu thủ khác, và thu thập chứng cứ chống lại họ.

Châu Âu 1400 Trò chơi trực tuyến có như vậy một tòa nhà như Town Hall. Đó là một nơi mà đời sống chính trị của thành phố: đó là một cuốn sách của pháp luật, cơ quan rà soát và phòng xử án. Ở đây bạn có thể mua một tiêu đề (nó làm tăng uy tín của bạn, và được yêu cầu cho các vị trí nhất định và phần mở rộng khu dân cư) hoặc yêu cầu một tòa nhà mới.

Các trò chơi châu Âu 1400 trực tuyến cung cấp cho bạn xây dựng một đế chế kinh tế với hàng thủ công, trở thành một nhà kinh doanh giàu kinh nghiệm và lên Olympus chính trị. Với một túp lều đơn giản trong game nó có thể được chuyển đổi thành các cung điện. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực của bạn.

chơi trò chơi trực tuyến Châu Âu 1400 có thể, tham gia vào thương mại với người chơi khác trực tiếp thông qua kho. Ở đây bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ giá độc lập của thị trường.

đạt đủ ảnh hưởng và sự giàu có, nhân vật của bạn có thể tham gia vào sự nghiệp chính trị. Có một loạt các vị trí sẽ cung cấp cho ông những đặc quyền và tiền thưởng khác nhau để tăng cường ảnh hưởng và đè bẹp đối thủ cạnh tranh của bạn.

để chơi ở châu Âu năm 1400 có thể tham gia các guild hoặc tạo của riêng bạn. Với guild, chơi với người chơi khác, bạn có thể đạt được nhiều hơn trong các trò chơi & hellip; & nbsp;

Game có đồ họa ba chiều, vì vậy ở châu Âu vào năm 1400 để chơi sẽ rất tốt đẹp!

Bởi vì các trò chơi rất nhiều chức năng khác nhau chỉ được mô tả là không được tốt. Các lựa chọn tốt nhất sẽ đến châu Âu 1400 đăng ký, qua đó tất cả sẽ có thể xem cho chính mình!

 

Chơi cũng