Estsilon

Tên thay thế: Escilon

Estsilon trực tuyến & ndash; một trò chơi dựa trên trình duyệt duy nhất, khán giả có sẵn của người dùng miễn phí. Đây là MMORPG ban đầu (thể loại lịch sử) trò chơi. Dự án này là khác biệt về chất từ ​​các trò chơi trực tuyến hiện nay, như những người sáng tạo đã làm việc để loại bỏ các loại nhược điểm. Game thủ thân mến trong Estsilone không chỉ thu hút một truyền thuyết thú vị, nhưng tính năng chính sẽ ngạc nhiên và thích thú các bạn. Bắt vào thế giới của người tiền sử, bạn có cơ hội để phát triển và di chuyển vào một thế giới mới, mà lần lượt mở lớn, triển vọng hấp dẫn. Vì vậy, bạn muốn làm theo từ quá khứ tới tương lai, cảm thấy cho mình những thú vui và những khó khăn của cuộc sống trong thời đại khác nhau.

Yêu cầu hệ thống là tối thiểu. Trên máy tính của bạn phải có Windows (XP, Vista hoặc Windows 7). Ngoài ra trong game sẽ đòi hỏi một card âm thanh, bàn phím và chuột. Nếu bạn có kết nối Internet, bạn có thể kiểm tra trong và bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến Estsilon.

đăng ký Estsilon Online sẽ làm cho bạn một cư dân của thời kỳ đồ đá. Không cần phải tải lên các chương trình khách hàng. Đăng ký Estsilon & ndash; quá trình đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký một nhân vật mới, viết các thông tin sau:

1) Nó là cần thiết để nhập tên đăng nhập & ndash; Hãy đến với tên gốc cho các nhân vật

2) Nhập giới tính (nam hoặc nữ)

3) Viết email & ndash; nhưng thực sự của nó!

4) Nhập khẩu & ndash; Hãy thử để đến với đáng tin cậy hơn

5) Cho biết ngày sinh

Sau khi điền vào mẫu đăng ký, nhấp chuột trái vào Log Estsilon trò chơi trực tuyến trở nên có sẵn cho bạn. Biết được sự thật và hiểu được sự thật tàn nhẫn hào phóng. Điều gì sẽ là thích hợp hơn cho bản tính của bạn? Trò chơi trực tuyến Estsilon giúp đỡ con số nó ra.

Để hiểu làm thế nào để chơi Estsilon để bắt đầu trải qua một khóa đào tạo trên cọc. Sau khi hoàn thành công nhiệm vụ này, bạn kiếm được điểm tăng đặc điểm, cộng với một số công cụ hữu ích. Khi hoàn thành trong cơ chế của trò chơi, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các địa điểm có sẵn. Estsilon trò chơi trực tuyến bao gồm cả trên mặt đất và các địa điểm dưới lòng đất.

Aerial & ndash; Nó là đất liền, hải đảo và biển, và ngầm & ndash; mê cung. Tất cả địa điểm sẽ đáp ứng một loạt các động vật, trong đó kỳ rụng nguồn lực mà nên lựa chọn. Kể từ khi tất cả mọi thứ trong game bạn phải tạo riêng của bạn, giảm các nguồn tài nguyên hữu ích cho việc tạo ra thuốc mỡ, quần áo và sản xuất vũ khí. Nhưng một cái nhìn sâu hơn về nó sau này.

Vâng, chúng tôi phát hiện ra nơi hành động của trò chơi. Các môi trường sống chính của người man rợ là một ngôi làng hang động. Dưới đây là những địa điểm sau:

- Fire & nbsp;

- lãnh đạo rideable Cave & nbsp;

- Cave Spirits & nbsp;

- Cave Masters & nbsp;

- Battlefield

- & nbsp; hut Antistesa

- bàn thờ hàng

- Đền Opifeksa & nbsp;

- băng hang động.

Ngoài những nơi này, bạn có thể truy cập đến các làng chài, nơi bạn có thể mua một chiếc thuyền và vượt qua các nhiệm vụ công việc. & Nbsp;

Để chơi Estsilon, chọn cách bạn muốn nhìn thấy nhân vật của bạn. Trong các trò chơi trực tuyến hiện nay Estsilon chiến binh và pháp sư. Họ có đặc điểm khác biệt và khả năng.

Các tham số chính của chiến binh & ndash; vóc dáng. Bạn cũng cần phải chăm sóc về nâng cao sự tức giận và kỹ năng.

Mage nhấn mạnh vào tính hợp lý. Ngoài ra nó sẽ phải xem nó là với mức tăng có thể được đưa vào những điều kỳ diệu mong muốn.

Như đã đề cập, bạn sẽ tạo ra những điều cần thiết cho chính mình. Estsilon & ndash; một cuộc đấu tranh liên tục để tồn tại, và tất nhiên bạn sẽ không thể tồn tại trong thế giới này với hai bàn tay trắng. Rất nhiều tài nguyên, nhưng đã bị bắt bất cứ điều gì, sẽ phải mang đến cho tâm trí, trước khi nó trở thành một điều hữu ích. Trong trò chơi trực tuyến này cung cấp các tài liệu sau đây: một loạt các thực vật, nấm, rễ, đá, chi nhánh, cũng như những người đã bỏ các loài động vật. Bạn có thể sử dụng chúng chỉ sau khi xác định các Cave of Spirits. Sau khi xác định là có thể, ví dụ, để làm cho thuốc mỡ (nếu bạn biết các công thức) để trao đổi tài nguyên cho bất cứ điều gì đúng hơn, hoặc chỉ ăn nó và cải thiện những đặc điểm này. & Nbsp;

Các trò chơi cũng có tệ & ndash; Động vật có vỏ. Nhưng bạn có thể kiếm tiền với sự giúp đỡ của thương mại tất cả các nguồn tài nguyên cùng hoặc & nbsp; thạo nghề. Nếu bạn thích lao động hòa bình, trở thành một pháp sư, hoặc thuật sĩ. Trong trường hợp này, dịch vụ của bạn sẽ được trả tiền.

Tuy nhiên, những người sáng tạo đã đưa về chăm sóc của hệ thống chiến đấu. Tham gia vào trận chiến của nhóm với những người chơi khác và với các loài động vật, cũng như chỉ trong cuộc quyết đấu. Arms bạn phục vụ đá, dao, rìu, gậy, cudgels. Trong một trận chiến bạn sẽ không đến, luôn đặt mục tiêu cho chiến thắng! Chắc chắn tăng đến danh tiếng và kinh nghiệm đạt được, vì vậy cần thiết phải tiếp tục cách xa hơn. & Nbsp;

Nói chung, trò chơi trực tuyến bao gồm làm bài tập quest. Tất cả bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên tại cổ phần nhận được từ Virtus. & Nbsp; Các nhiệm vụ sau đây sẽ được để có những ông già Antistesa. Các bạn còn chơi, nhiệm vụ hơn. Với mỗi cấp độ, chúng trở nên thú vị hơn và đa dạng.

Liên quan đến mức độ chơi các trò chơi trực tuyến Estsilon thể được truyền từ thời đại khác. Và mỗi cấp có lợi thế và đặc điểm riêng của nó. Ví dụ, các nhà ảo thuật của cấp quyết định số lượng mana mỗi đơn vị hợp lý. Warriors đến cấp 5 có thể gây ra trên các giảng viên chiến trường và thạc sĩ & nbsp; những cú sốc hoặc lảng tránh. Một tính năng của cấp 4 được coi là một cơ hội để nâng cao kỹ năng chuyên môn về nó. Đi và đánh giá tất cả các mức phi thường, tận hưởng không khí của thế giới cổ đại, một hành trình hấp dẫn qua các thời đại & ndash; Tất cả điều này và nhiều hơn nữa cung cấp cho bạn trò chơi trực tuyến Estsilon. & Nbsp;

Đăng ký Estsilon các trò chơi có thể truy cập đến tất cả mọi người. Thế giới bí ẩn này đã sẵn sàng để chào đón bạn! Chào mừng bạn đến không gian ảo của thú vị! Hãy để trò chơi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa