ESCAP Frome Tarkov

Tên thay thế: Thoát khỏi Tarkova, Escape Frome Tarkov

Igra Thoát khỏi Tarkov hoặc thoát khỏi Tarkova.

Izdatel và các hành vi phát triển như một người Battlestate Games Studio đã công bố rằng các trò chơi Thoát khỏi Tarkov sẽ được phát hành trong thể loại game MMORPG, Arcade / Hành động 2 lẽ. 06. 2016 tính năng này cũng được biết đến của các trò chơi và các câu chuyện của các sản phẩm, và người hâm mộ của mô phỏng quân sự được cọ xát tay với dự đoán của các mới. Đồ chơi hứa hẹn nhiều đổi mới và các tính năng độc đáo. Ngoài các cầu thủ thế giới mở rộng lớn mong đợi hiện thực đầy đủ về những gì đang xảy ra qua một thêm mô đun đặc biệt phát triển MMO. Chúng tôi có thể nói rằng các cầu thủ phải tải Thoát khỏi Tarkov trò chơi độc đáo, trong đó đan xen thế giới sống rất lớn, các thể loại phổ biến nhất, khả năng tương tác với môi trường và hấp thụ kịch bản.

Iskusstvo ở còn sống.

Gde cái gì đó trên các rộng Nga mất thành phố ma Tarkov. Một khi ông là một thịnh vượng và tràn đầy sức sống, và bây giờ chỉ có gió đi con đường của nó chạm vào dây điện, đuổi phế liệu giấy và cắt đứt các áp phích cũ. Tại điểm dừng vẫn đứng xe bị bỏ rơi, và xe đậu ở nhà. Nhà gợi nhớ nhiều ô trống với các cửa sổ bị phá vỡ và tan vỡ bên trong các bức tường. Các nhà máy được không ù, không chuông xe điện, không ồn ào đám đông đổ xô đi thuê người.

V thành phố trống rỗng này tiến hành hoạt động quân sự hai tổ chức quân đội đối thủ: Liên Hợp Quốc về một phần của phương Tây và các lực lượng vũ trang Nga. Nhưng thậm chí được đào tạo để tồn tại trong bất kỳ môi trường lính sẽ không dễ dàng để đối phó với tình hình nơi khủng khiếp này. Người chơi sẽ phải tìm cách thoát khỏi Tarkova, vẫn còn sống khi tử vong có thể xảy ra từ một loạt các lý do:

  • Mnogochislennyh raneniy
  • Otravleniya radiatsiey
  • Raznyh bolezney

U bạn sẽ không có một đối thủ yếu, như thể trên bờ vực của cơ hội thử nghiệm, vì vậy hãy sẵn sàng để tải về Thoát khỏi Tarkov, như một cách để chứng minh bản thân mình rằng nhiều giờ dành cho các sản phẩm chơi game khác, không hao mòn vô ích. Mỗi việc làm nhiệm vụ gần hơn đến việc tìm kiếm một cách hiểu của một thành phố lạ. Đồng thời, bạn sẽ tìm hiểu các Tarkova toàn bộ câu chuyện với những bí mật của nó, mà sẽ có ích cho việc thông qua thành công. Không có thời điểm là không mất tập trung từ những hình ảnh thực tế. Nhân vật tương tác với môi trường, sử dụng lợi thế của nó cho mục đích riêng của họ. Thay đổi điều kiện thời tiết và thời gian ảnh hưởng đến quá trình làm trận chiến, và các nhân vật cư xử phù hợp với tình trạng của mình về mức độ chấn thương, sức khỏe, ảnh hưởng của khí quyển.

Sovershenstvuem anh hùng.

Geroy không ngừng phát triển trong bốn hướng:

  • Umstvennom
  • Fizicheskom
  • Prakticheskom
  • Boevom

Poluchennye kiến ​​thức sẽ có ích trong hoạt động tình báo, các cuộc tấn công vào các mục tiêu địch, cuộc thám hiểm nghiên cứu, thương mại, cơ quan đại diện doanh, với đánh chặn và thu thập tài nguyên. Mọi người đều có thể chuyên về kỹ năng nhất định, nhưng nó là cần thiết để phát triển nó. Phát triển trong các trò chơi, và các mặt kinh tế. Ngoài thực tế mà người chơi được khai thác tại một cuộc đấu giá mà họ cần nguồn lực, nó có thể đi đến các chợ trời với mục đích trao đổi hàng hoá, cũng như khởi thương mại của mình với cấp dưới. Trong số những thứ khác, người chơi có thể tham gia vào các hoạt động gián điệp, điều trị, sản xuất và tối ưu hóa các loại vũ khí, nghiên cứu và hành động bất lợi khác để giúp đạt được các mục tiêu chính. Giả sử rằng trước khi phát hành của Escape từ Tarkov trên máy tính của bạn là một vài tháng để tham gia vào thử nghiệm closed beta không phải là quá muộn để đăng ký. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu câu chuyện từ bên trong trước khi những người khác.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa