Eredan iTCG

Tên thay thế: Eredan iTCG

Các trò chơi Eredan & ndash; mới, nhưng hàng triệu người của trình duyệt miễn phí thẻ trò chơi yêu thích. Nó di chuyển cầu thủ từ thực tế của & nbsp; trong một thế giới huyền diệu bất thường mà bạn có thể trở thành bất cứ ai & ndash; một chiến binh vĩ đại hay một bậc thầy về thương mại, đơn giản người dân thành phố hoặc một nhà ảo thuật. Các trò chơi nắm bắt được những giây đầu tiên, như trong một thế giới giấc mơ là rất thú vị. Mặc dù thực tế rằng các trò chơi được công bố như là một thẻ, một loạt các động thái đó chỉ đơn giản là tuyệt vời. Và nó giúp cung cấp một thế giới tưởng tượng và một số lượng đáng kinh ngạc của trò chơi di chuyển.

Các yêu cầu đối với các trò chơi rất đơn giản:

1.                        Truy cập Internet với tốc độ ít nhất 500 K / s.

2.                        OS & ndash; Các XP, Vista, 7 hoặc tương đương.

3.                        Bộ nhớ ít hơn 1 GB.

4.                        Card màn hình và card âm thanh.

5.                        Kỹ năng quản lý tối thiểu như solitaire trò chơi.

KẾT QUẢ

Người chơi sẽ tìm thấy một cái gì đó cho tất cả mọi người & ndash; Ví dụ, thu thập các bản đồ và các nhân vật, và thương mại với các cầu thủ khác của trò chơi, tham gia vào các giải đấu, trò chơi và nhiều trò chơi. Eredan iTCG trực tuyến - hơn 700 thẻ, đó sẽ là chìa khóa để vô số kết hợp. Và hơn nữa & ndash; tất cả các cơ chế của trò chơi được thiết kế cho những gì bạn có để tìm thẻ, kết hợp chúng, thay đổi và như vậy.

Nếu bạn đã quyết định tham gia vào thu, sau đó sẵn sàng cho những gì bạn có để tìm kiếm bản đồ đơn giản và phức tạp, hiếm gặp và phổ biến, và như vậy.

Thậm chí ngày nay, hàng triệu người chơi dành nhiều giờ tại các trò chơi thẻ. Và mỗi ngày có rất nhiều và nhiều hơn nữa. đăng ký Eredan iTCG đơn giản cũng hoàn toàn miễn phí. Điều duy nhất mà có thể làm phức tạp thêm cho nó một chút & ndash; là thiếu phiên bản tiếng Nga. Bạn sẽ cần phải chơi một kiến ​​thức sơ đẳng về tiếng Anh.

giao diện của trò chơi là đơn giản, người dùng thân thiện và trực quan cùng một lúc, vì vậy không có khó khăn để hiểu phải làm gì và như thế nào. Các nhà phát triển quản lý để tạo ra không chỉ là một trò chơi tuyệt vời, nhưng cùng một lúc để cung cấp đầu vào nó trong hai cách & ndash; chỉ cần đăng ký hoặc đăng nhập qua Facebook (Facebook).

Lúc đầu của trò chơi sẽ giúp giải quyết các cô gái Amnesia. Và các chương trình đào tạo gồm ba bước. Nhưng các tác giả cho rằng sự chú ý đặc biệt nên được trao cho những bước đầu tiên. Trong nó để chiến đấu chống lại hai con sói là một anh hùng. Nó là cần thiết để tìm ra các thẻ và cách họ chơi là gì. Sau đó, nó phải đối phó với các cuộc đua, bởi vì các anh hùng có thể thuộc về một trong số các chủng tộc - con người, thần tiên, con thú, Undead t. d. Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ được gắn với lớp. Trong các trò chơi mà họ quá ít & ndash; có kinh nghiệm chiến binh khó khăn, không tinh khiết vào tay các thế lực xâm, một linh mục khôn ngoan. Ngoài ra còn có một guild, chịu trách nhiệm cho các kỹ năng chuyên ngành.

Trong giai đoạn thứ hai của đào tạo sẽ phải chiến đấu với những người lính. Chơi Eredan iTCG cũng là thú vị bởi vì nó luôn luôn phải chơi với anh hùng thực sự, để học hỏi từ họ nghệ thuật của chiến đấu và do đó làm cho quyết định của mình, để tìm cách thoát ra khỏi tình huống khó khăn. & Nbsp;

Eredan iTCG chơi có thể là vô hạn, bởi vì sẽ không chỉ thu thập các bộ sưu tập, mà còn làm cho boong riêng, kết hợp của bạn, và như vậy. d. Ngoài ra, các cửa hàng trò chơi để mua thẻ đắt tiền và có giá trị, nhanh chóng bơm các anh hùng.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa