Bắt làm nô lệ: Odyssey to the West

Tên thay thế: Bắt làm nô lệ: Odyssey to the West

Enslaved: Odyssey với phương Tây - một trò chơi hoàn hảo cho thấy làm thế nào một dự án cần được thực hiện trong phong cách của & nbsp; hành động phiêu lưu. Dự án đã được tạo riêng cho Xbox và Playtstaion, và bây giờ bạn có thể thử nghiệm nó trên máy tính của mình. Các trò chơi được thiết kế bởi các lý thuyết Anh Ninja nổi tiếng. Trình bày chính thức của nó đã diễn ra trở lại trong năm 2010 & nbsp; năm, nhưng tuy nhiên, dự án phổ biến ngày nay thích. Nhìn vào các trò chơi và thực sự hiểu, nhưng khi cô là chất lượng cao và thú vị có thể không giống như bất kỳ game thủ?

Enslaved: Odyssey cho pc Tây - cho chúng tôi biết những câu chuyện của Khỉ & ndash; chuyên gia này trong lĩnh vực cực kỳ sống còn. Nó cảm thấy như một con cá trong nước rộng lớn thế giới hậu khải huyền. Khỉ giúp chuyến đi nhỏ và mỏng manh để đạt được mục tiêu của mình và do đó ở lại còn sống. & Nbsp;

vũ trang Khỉ & ndash; đội ngũ nhân viên mạnh mẽ mà hoàn toàn có thể chuyển đổi ngay cả những robot đáng sợ nhất vào một đống kim loại. Trong quá trình chơi bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các chuyến đi vì cô sẽ giúp đỡ để đối phó với các giải pháp thường xuyên ném lên các câu đố trò chơi. Vì vậy, bạn có thể tự do để Enslaved: Odyssey sang phương Tây để chơi, hãy nhớ rằng các nhân vật sẽ rất hữu ích không chỉ trong việc thực hiện các nhiệm vụ, nó có thể là một lợi ích thực sự trong cuộc chiến & ndash; không tốn kém gì để đánh lạc hướng sự chú ý của ngay cả những đối thủ đáng gờm nhất, và sau đó khéo léo nhảy lên lưng, để tiêu diệt combo.

tiếp tục của chúng tôi Enslaved: Odyssey với phương Tây xem lại những câu chuyện về các tính năng chính của trò chơi. Vì vậy, vào đầu nhân vật của bạn sẽ sở hữu một số lượng tối thiểu của các cú sốc và chiến đấu kỹ thuật, nhưng tiếp tục cuộc phiêu lưu, những kỹ năng hơn bạn có thể có được. Cải tiến có thể tìm nhiều cách khác nhau & ndash; nhân vật chính có thể tăng tối đa mức độ sức khỏe hoặc dạy nhân viên của mình để làm việc với phí plasma. Những gì người khác đang chuẩn bị cho bạn để chơi, tìm hiểu, thử nghiệm cá nhân. & Nbsp;

để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải tải về Enslaved: Odyssey với phương Tây. Bạn có thể làm điều này sẽ có trong vài giây bằng cách vào bất kỳ tracker torrent có sẵn. Một khi bạn bước vào trò chơi, bạn biết rằng bạn sẽ chỉ có hai loại chính của chi phí dao động. Họ có thể là plasma và stun. Plasma có thể nhanh chóng và & laquo; không đau & raquo; loại bỏ các đối phương trong một vài bức ảnh. Nhưng với một khoản phí điếc tai tình hình là hơi lớn hơn & ndash; họ sẽ trung hòa các kẻ thù, ai là ngay cả ở một khoảng cách rất xa, và làm cho nó dễ bị tấn công trong tương lai gần. Phương pháp nào là phù hợp với bạn, sẽ lựa chọn riêng của mình, phát triển chiến lược độc đáo của riêng mình.

Để làm cho mình xung quanh, cung cấp để xem xét các Enslaved: Odyssey trailer phim phương Tây, trong đó tất cả những ưu điểm và tính năng của trò chơi được mô tả trong chi tiết từng phút.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa