Nhập ngũ

Tên thay thế: Đã đăng

Mặc dù rất nhiều sản phẩm chơi game đã được tạo ra theo chủ đề quân sự, nhưng nó vẫn không dành cho các nhà phát triển. Một trong những nỗ lực này là trò chơi bắn súng khách hàng nhiều người chơi, trong đó các tập thực sự của Thế chiến II được phát. Nhưng để nâng nó lên một cấp độ mới và trở thành nhiệm vụ chính. Mỗi người lính đều có một bộ mặt thật, và do đó yếu tố con người luôn hiện diện.

Trước tiên, bạn phải tải xuống trò chơi Được liệt kê trên PS (các nền tảng khác chưa được cung cấp) và chỉ sau khi nó quen với không gian ảo.

Trong khi thực hiện dự án, các tác giả đã quyết định cho các game thủ cơ hội hành động cả từ người đầu tiên và người thứ ba. Quay trở lại câu hỏi của chủ nghĩa hiện thực, điều đáng nói là các lực lượng của các bên không phải đánh bại bằng nhau, bởi vì trong thực tế, điều này không phải. Nhưng có một sự lựa chọn để đứng lên cho người lính cuối cùng hoặc hoàn thành thành công nhiệm vụ. Ngay tại thời điểm thông báo, trò chơi của Enisted đã chiếm được cảm tình của những người chơi và chuyên gia thông thường.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa