Đế chế vũ 2

Tên thay thế: Đế chế vũ 2

Game Empire Universe 2 thiết lập một trình duyệt dựa trên trò chơi trực tuyến khổng lồ, nơi bạn có thể chọn con đường riêng của mình trong thiên hà. Bạn sẽ có thể lựa chọn từ 9 chủng tộc khác nhau với các tính năng độc đáo của riêng mình & nbsp; số liệu thống kê và những nơi bắt đầu trong bản đồ thiên hà trong game Empire Universe II . Thu thập 10 nguồn khác nhau thông qua các tiểu hành tinh khai thác mỏ và các mảnh vỡ, lập 21 khung gầm tàu ​​không gian khác nhau với hơn 66 thành phần - điều này sẽ cho phép bạn có rất nhiều phòng để thử nghiệm. Với 146 công nghệ khác nhau để nghiên cứu, trò chơi này không thể thắng hoặc thua. Có một tập trung mạnh vào lối chơi đồng minh Empire Universe 2 online , và do đó, bạn nên tham gia một trong những nhiều đế chế hoặc tạo của riêng bạn. Sử dụng tàu chiến của bạn để đánh những trận chiến thời gian thực chống lại hàng trăm đối thủ và quân đội, để hoạt động như một dòng cuối cùng của quốc phòng khi tất cả các tàu của bạn bị phá hủy Empire Universe [2 ] 2 online .

bạn có thể trở thành một nhà khoa học, cướp biển, chiến binh, thương nhân và thợ săn tiền thưởng trong các trò chơi Empire Universe 2. Với hơn 120.000 hành tinh trong 10.000 ngành trong game sẽ có đủ chỗ cho tất cả mọi người!

Trước khi chơi Empire Universe 2, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như vậy như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz ; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia vào một trò chơi Empire Universe II không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1.                   Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký & raquo ;;

2.                   Nhập tên,

3.                   phải nhập một e-mail hợp lệ;

4.                   Nhập một mật khẩu an toàn;

5.                   Select & laquo; đăng ký & raquo;, và Empire Universe 2 đăng ký là hơn.

Trò chơi có tính năng đặc biệt. Đây là một trò chơi trong đó có công cụ đồ họa không gian 3D đầu tiên trên thế giới có sử dụng JavaScript. Game Empire Universe II cung cấp các trận chiến trong thời gian thực và báo cáo tương tác của trận chiến, 10 nguồn tài nguyên khác nhau, 21 tàu vũ trụ khung gầm khác nhau 146 công nghệ. Tàu vũ trụ Empire Universe 2 online có thể được lắp ráp hoàn chỉnh từ 66 thành phần khác nhau. Đã xây dựng tàu vũ trụ có thể được tái tạo hoặc nâng cấp - chỉ huy ảnh hưởng sức mạnh của hạm đội. Trò chơi mạnh mẽ nhấn mạnh Empire Universe 2 đặt trên các công đoàn để thúc đẩy. Alignment (trung tính, một nhà nghiên cứu, một chiến binh, một tên cướp biển, một thương nhân, thợ săn tiền thưởng) chơi dựa trên phong cách chơi của mình trong Empire Universe 2 trực tuyến .

Người chơi có thể được nhóm lại thành các đế chế, bạn có thể tổ chức các chiến dịch chiến hành tinh có thể được chinh phục.

bạn sẽ Empire Universe 2 chơi và nhận ra rằng trong 30 ngày đầu tiên, bạn có thể tạo ra hành tinh của bạn, để bắt đầu một nghiên cứu để có được nguồn lực, và như vậy. d. Tại thời điểm này, hành tinh của bạn sẽ được bảo vệ đầy đủ, nhưng các hạm đội của bạn có thể bị tấn công. Sau 30 ngày, bảo vệ Empire [hai] Universe 2 online được hoàn thành, bất kể có bao nhiêu có điểm.

Game Empire Universe 2 sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để bắn phá các tàu trên bề mặt, có thể bị tấn công bởi các tàu vũ trụ. Các tàu trên một hành tinh gọi là hợp lý và bao gồm sửa chữa tàu biển, tàu phục hồi, tàu.

Game Empire Universe II sẽ cung cấp cho bạn một loạt các quốc gia. Ví dụ, Dzhamozoidy - một quốc gia mà sống cộng sinh với bản thân và thế giới của họ. Điều này được thể hiện bởi một logo phản ánh nguồn gốc và sự đoàn kết của nhân dân trong việc chơi Empire Universe II . Veganiantsy là loại di tích theo ý thích. Sự trao đổi chất của họ là khác nhau đáng kể từ các loài khác Empire [hai] Universe 2 online . Được biết, người dân phải thích nghi với điều kiện khí hậu khác nhau trong quá trình tiến hóa của họ. Với mục đích này, người dân đã được bố trí gắn tầm thường Empire [hai] Universe 2 online .

& nbsp;

Trên các quốc gia khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách chơi trong Empire Universe 2 online !

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa