Đế chế: bốn vương quốc

Tên thay thế: Đế chế: bốn vương quốc

Game Empire: Four Kingdoms về vương quốc thời trung cổ.

Nếu bạn thích chơi đồ chơi trên điện thoại di động của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiến lược Empire: Four Kingdoms MMO cho Android, iPhone và iPad. Sự phát triển thuộc về công ty Goodgame Studios, nơi đã chăm sóc thích nghi bằng nhiều ngôn ngữ và bạn có thể chọn một ngôn ngữ thuận tiện. Sự kiện diễn ra trong thời đại của các vị vua và hiệp sĩ, để bầu không khí thời trung cổ ngự trị trong mọi thứ. Sau một đoạn giới thiệu ngắn, trong đó giúp giải quyết vấn đề quản lý, tiến hành hành động độc lập.

Empire: Bốn Kingdom download không khó, bởi vì nó có sẵn miễn phí. Nhưng nếu bạn là một trong những người không thể chờ đợi để tiến bộ nhanh hơn, sau đó chuẩn bị gửi định kỳ từ tài khoản của bạn một số tiền nhỏ để tăng tốc xây dựng, khai thác mỏ, hoặc cải thiện tòa nhà. Nếu bạn thích chơi trên màn hình lớn, bạn có thể tải xuống Empire: Four Kingdoms trên máy tính của bạn và đây sẽ là một món đồ chơi dựa trên trình duyệt có cùng cài đặt với phiên bản di động của nó.

Chúng tôi đang đào sâu vào một lãnh thổ mới.

Người chơi

Each được phân bổ một mảnh đất, mà phải được bảo vệ và phát triển. Xây dựng bên trong vương quốc của tòa nhà, trích xuất tài nguyên, đào tạo quân đội. Dần dần, ranh giới của tài sản sẽ mở rộng, vì sẽ có nhiều nhu cầu hơn. Có rất nhiều tòa nhà, và việc tiếp cận chúng được mở ra dần dần, nhưng những tòa nhà quan trọng nhất là:

  • Máy khai thác đá
  • Sawfish
  • Ferms
  • Dịch vụ tiết kiệm
  • Tables

Một ngày, họ cho phép bạn tích lũy các tài liệu hữu ích, những người khác chịu trách nhiệm về thực phẩm, những người khác là cần thiết để bảo vệ vương quốc. Bạn cũng sẽ có gián điệp. Một mặt, đây là những kẻ hữu ích, những người sẽ giúp tìm hiểu về tiềm năng quân sự và nền kinh tế của vương quốc láng giềng, nhưng mặt khác họ có thể trở thành một vấn đề. Ví dụ, đôi khi họ kích động mọi người, và hỏa hoạn bắt đầu bùng nổ trong thành phố.

Nó cũng nên được xem xét rằng gián điệp cho hàng xóm không chỉ là bạn, mà còn gián điệp khác trên các vùng đất của bạn. Để bắt chúng, hãy gửi lính canh tuần tra trên đường phố. Một điệp viên bị bắt có thể tìm ra thông tin có giá trị về người đã gửi anh ta, và gửi quân đội của mình cho khách hàng.

Game Empire: Four Kingdoms cho phép bạn chọn chiến thuật phát triển sự kiện. Cố gắng thương lượng một cách hòa bình, và chỉ nếu ngoại giao thất bại, tham gia vào những trận đánh không thể tránh khỏi, do đó bất cứ lúc nào để tấn công hoặc bảo vệ bản thân vẫn có. Đối với điều này nó là cần thiết để khéo léo sử dụng các lực lượng có sẵn, sắp xếp chính xác chúng, và áp dụng các công cụ có sẵn cho nơi này.

There cũng là một lựa chọn để đối phó với kẻ thù của mình hoặc đoàn kết với vương quốc thân thiện. Sự lựa chọn nên được thực hiện mỗi lần riêng biệt, dựa trên khả năng của bạn và lực lượng đối phương. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên trong xã hội để hành xử tích cực, để bạn sẽ được biết đến và đánh giá cao. Nếu bạn đang tích cực tham gia vào đời sống của các liên minh, trong trường hợp của một cuộc tấn công vào bạn, nhiều khả năng rằng lời kêu gọi trợ giúp sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, có các văn phòng tự chọn trong các hiệp hội như vậy. Ngoài các nhà lãnh đạo và các trợ lý hiện nay các nhà ngoại giao của họ, họ góp phần vào kết luận của hòa bình giữa Liên minh và sự bùng nổ của chiến tranh, sau khi phân tích mối quan hệ của họ. Các nhà tuyển dụng đang tham gia vào việc tìm kiếm các thành viên mới của liên minh, các nguyên soái chỉ huy các lực lượng chính, và các thủ quỹ theo dõi việc lấp đầy kho bạc nội bộ.

Empire: Bốn Quốc trò chơi có nhiều mặt, nhưng nói với tất cả các chi tiết càng tốt. Sẽ có những cuộc xâm lược của những người du mục, samurai và những người nước ngoài khác. Có một nghiên cứu về các vùng đất mới với điều kiện khó khăn hoặc thuận lợi, tham gia vào các thử nghiệm hoàng gia và nhiều hơn nữa.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa