Elsword

Tên thay thế: Elsvords

& nbsp;

Elsword trực tuyến & ndash; là một trò chơi miễn phí RPG faytingovaya trực tuyến nhiều người với một đồ họa hai chiều trong phong cách của anime. Trò chơi trực tuyến Elsword có hỗ trợ gamepad, đó là, nó có thể được chơi với một phím điều khiển. Trong trò chơi này, bạn có thể trở thành một huyền thoại, việc giành thắng lợi trước đối thủ của họ!

Để bắt đầu chơi trò chơi này, bạn cần Đăng ký Elsword. Để bắt đầu, bạn cần phải đi đến các trang web trò chơi, và tải về các khách hàng trò chơi thông qua Pando Tải về quản lý.

Các yêu cầu hệ thống cần thiết.

Hệ điều hành: Windows 2000 / XP;

Bộ xử lý: P3 800HZ & nbsp; hoặc & nbsp; P4 2. 7GHz;

Bộ nhớ: RAM 256M & nbsp; hoặc & nbsp; RAM 512M;

Hard Drive: 1.3 GB - 2 GB không gian trống hoặc nhiều hơn;

Video: GeForce MX400 (32M) & nbsp; hay & nbsp; GeForce FX5700 / ATI Radeon 9600 (128M);

DirectX: 9. 0C 2006 tháng tám hoặc cao hơn. Net FrameWork 2. 0 hoặc 9. 0C 2006 tháng tám hoặc cao hơn. Net FrameWork 2.

Bằng cách cài đặt các khách hàng trò chơi, hãy làm theo các hướng dẫn cài đặt (cài đặt chi tiết sơn trên menu trang chủ & laquo; Game & raquo;). Sau khi hoàn tất cài đặt và vào game, nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Đăng ký riêng này trong game Elsword kết thúc và bạn có thể bắt đầu chơi! & Nbsp;

Elsword trò chơi trực tuyến cung cấp ba nhân vật trò chơi: Elsword, Rena và Aisha.

Elsword - là một bậc thầy của thanh kiếm và chiến đấu tuyệt vời trong cận chiến. Phản ứng nhanh chóng của mình, nhưng bảo vệ người nghèo chống lại các cuộc tấn công phép thuật. Từ chơi với lớp cơ sở Elsword Knight và đạt đến cấp độ 15, ông có thể lựa chọn giữa một lớp Gươm Knight và Magic Knight. Nhưng điều này là không giới hạn, nó sẽ tiếp tục phát triển đến mức độ cao hơn & hellip;

Aisha & ndash; một người đàn bà làm say mê. Nó chuyên về chiến đấu ở tầm xa và có thể đánh nhiều mục tiêu cùng một lúc. Tất cả các khả năng của bạn, nó rút ra từ các yếu tố. Bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến Elsword đến Magician lớp cơ sở và đạt đến 15 độ, nó có thể lựa chọn giữa các lớp và Dark Mage cao Mage. Hơn nữa, nó cũng tiếp tục phát triển đến mức độ cao hơn & hellip;

Rena & ndash; Marksman này người thích một cây cung và mũi tên. Có một mối quan hệ chặt chẽ với các lực lượng của thiên nhiên, nó có khả năng tăng cường các cuộc tấn công phép thuật. Bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến lớp cơ sở Elsword Ranger và đạt đến 15 độ, nó có thể chọn giữa lớp và Combat Ranger Sniping Ranger. Hơn nữa, cũng như Elsword, Aisha, nó tiếp tục phát triển đến mức độ cao hơn & hellip;

Các trò chơi Elsword Online là một cơ hội cho mỗi nhân vật để phát triển các kỹ năng và các lớp học của họ. Ở đây hệ thống cây kỹ năng. Đối với mỗi cấp độ mới về kỹ năng được cho 2 điểm, và có 5 kỹ năng điểm, nhân vật của bạn có thể mở quyền truy cập vào một tập những kỹ năng mới. Thiệt hại gây ra bởi kỹ năng có được, làm tăng đáng kể từ cấp đến cấp.

Trò chơi này có trong các phụ kiện kho vũ khí, quần áo, trang thiết bị và mỹ phẩm của nó có thể được sử dụng ký tự.

Elsword trực tuyến có rất nhiều nhiệm vụ thú vị và hấp dẫn đang ở trong ngục tối sâu thẳm. Ngoài các nhiệm vụ anh hùng của bạn sẽ tham gia PvP trận chiến thú vị, và thực hiện các nhiệm vụ công việc, mà sẽ mở ra với sự phát triển của các anh hùng. Nhưng có một caveat, một số nơi trong các trò chơi, bạn sẽ cần phải vượt qua một vài lần. Nó được thực hiện cụ thể cho rằng người chơi sẽ chưa hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong một khu vực không thể đi khác. Nhưng phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ là hào phóng đủ.

hero của bạn có thể ở bất kỳ địa hình, nhưng phải trải qua các nhiệm vụ đặc biệt ông cần phải đạt được một mức độ nhất định. Sự phức tạp của nhiệm vụ phụ thuộc vào giai đoạn nào của sự trôi qua của anh hùng của bạn là. Nhiệm vụ phức tạp hơn được ban hành sau khi đơn giản.

Cần lưu ý rằng có được thực hiện tốt, không chỉ có hiệu ứng âm thanh thực tế và hiệu ứng hình ảnh. Trong Elsword sẽ chơi đẹp!

Vào lúc kết thúc việc xem xét, tôi muốn thêm rằng trò chơi sản xuất khá ấn tượng tốt nhờ sáng chói của nó. Bạn muốn kiểm tra? Đăng ký Elsword sẽ cung cấp cho các cơ hội.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa