Nguy hiểm

Tên thay thế: Nguy hiểm

Game giả lập không gian nguy hiểm.

Cuộc chinh phục không gian là giấc mơ của nhân loại, điều sẽ không thành hiện thực trong một thời gian rất dài. Tất nhiên, một số quốc gia gửi tàu của họ lên quỹ đạo Trái đất, nghiên cứu bề mặt của Mặt trăng và Sao Hỏa, sử dụng vệ tinh để dự đoán thời tiết, theo dõi hàng xóm của họ và thực hiện nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên, đây là tiếng bập bẹ trẻ con so với những gì trò chơi Elite Dangerous cung cấp cho trình giả lập không gian. Nó được phát triển bởi công ty Frontier Developments, giao phó ấn phẩm Frontier Developments. Nó được phát hành vào mùa đông năm 2014, và bản cập nhật cuối cùng là vào mùa xuân năm 2017. Đây cũng là dòng Elite tiếp theo, nhưng tiên tiến hơn nhiều về công nghệ.

Bắt đầu chơi trò chơi Elite Dangerous, một game thủ có kinh nghiệm sẽ nhận thấy rất nhiều điểm chung với các phiên bản trước. Điều quan trọng nhất đã được bảo tồn là khả năng lướt trên các vùng lãnh thổ rộng lớn. Trong trường hợp này, các nhà phát triển đã quyết định không ràng buộc người chơi với các quy ước như là sự lựa chọn của nghề nghiệp. Trên thực tế, mặc dù chúng được cung cấp cho ở đây, nhưng chúng rất có điều kiện. Bất cứ lúc nào, bạn có thể cấu hình lại con tàu và làm điều gì đó bất thường trong vai trò đã chọn nếu nó có lợi hơn trong tình huống này.

Thông qua gai sâu vào các thiên hà

Sau khi mong muốn tải xuống Elite Dangerous được thể hiện, người mới nhận được một con tàu và 1000 đơn vị tiền tệ tín dụng. Đây là điều duy nhất bạn cần để bắt đầu sự nghiệp:

  • Trader
  • Pirata
  • Nhà nghiên cứu
  • Thợ săn
  • đằng sau Head

But, như đã đề cập, là một tên cướp biển và nhìn thấy một con tàu ngoài hành tinh bị hư hỏng, bạn không thể hoàn thành và cướp nó. Bạn có thể giúp khôi phục chức năng của nó, chia sẻ thực phẩm và nhiên liệu, với sự trở lại của sự hỗ trợ của anh ấy. Điều này cho phép bạn không liên tục nghĩ về vai trò của mình, mà chỉ đơn giản là hành động theo hoàn cảnh, thưởng thức lối chơi.

Trong thế giới mở có khoảng 400 tỷ. hệ thống sao, vậy mà sẽ rong ruổi đâu. Vô số hành tinh là duy nhất trong tự nhiên và tài nguyên. Bằng cách khám phá chúng, bạn có thể tìm thấy những mỏ khoáng sản khổng lồ và bắt đầu khai thác chúng. Chiến đấu với các đối thủ là không thể tránh khỏi. Mặc dù mở rộng lớn, nhưng những con đường bị đánh đập không quá nhiều, và thậm chí nhiều nghiên cứu hơn về các hành tinh, đổ về những người muốn kiếm lợi nhuận. Tất cả hành động của bạn có hậu quả. Ví dụ, làm tốt về kinh tế, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một nhà độc quyền và bạn sẽ có thể tác động đến thị trường bên ngoài. Điều tương tự cũng áp dụng cho chính trị có nhiều sức mạnh quân sự, ông cai trị bóng.

Có thể chơi

V Elite Nguy hiểm bằng cách chọn một trong 3 chế độ:

  • Khối lượng trực tuyến;
  • Một nhóm người chơi hợp tác hợp tác để thao túng bên ngoài thế giới trực tuyến;
  • Single không có kết nối trực tiếp với các game thủ khác.

Bạn vẫn có thể chọn một trong những lực lượng thiên hà và thề trung thành với cô ấy. Địa vị của bạn càng cao, bản thân bạn càng có thể ảnh hưởng đến quyết định của mình. Phía trên của chính phủ định kỳ ban hành một nhiệm vụ cho ai để tấn công, ai hủy hoại, với ai để bắt đầu đàm phán, v.v. Bằng cách tuân theo và thực hiện các yêu cầu, người chơi đổi lại nhận được tiền thưởng trò chơi có giá trị.

V Elite Nguy hiểm tất cả mọi người đang chờ đợi cuộc phiêu lưu liên tục và lựa chọn hành động không giới hạn. Người chơi tự kiểm soát những gì đang xảy ra xung quanh họ, ảnh hưởng đến sức mạnh, nghề nghiệp và cấp bậc tốt nhất của họ. Ở đây mọi người sẽ tìm thấy một nơi dành cho thương nhân, nhà thám hiểm, chính trị gia, quân đội, lính đánh thuê tự do, cướp biển và các ngành nghề khác. Phát triển tàu của bạn, cung cấp cho họ các tính năng và khả năng mới. Trang bị vũ khí, bởi vì ngay cả một thương nhân hòa bình đôi khi cũng cần phải tự vệ. Tìm kiếm đồng minh và ký kết hiệp ước hòa bình, bắt đầu chiến tranh và hành động như một đặc phái viên.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa