Elite nguy hiểm

Tên thay thế: Elite nguy hiểm

A trò chơi mô phỏng không gian Elite Dangerous. Tất nhiên, một số quốc gia gửi tàu của họ vào quỹ đạo trái đất, nghiên cứu mặt trăng và sao Hỏa, với sự trợ giúp của vệ tinh dự báo thời tiết, gián điệp cho hàng xóm và làm nhiều hoạt động khác. Nó được phát hành vào mùa đông năm 2014, và bản cập nhật cuối cùng vào mùa xuân năm 2017.

Bắt đầu chơi trò chơi Elite Dangerous, một game thủ có kinh nghiệm sẽ nhận thấy nhiều điểm giống với các phiên bản trước. Điều quan trọng nhất đã tồn tại là cơ hội để cày ruộng rộng lớn. Trên thực tế, mặc dù chúng được dự kiến ​​ở đây, chúng rất có điều kiện. Bất cứ lúc nào, bạn có thể định cấu hình lại con tàu và giải quyết một vai trò vai trò không được đặc biệt, nếu trong tình huống này thì sẽ có lợi hơn. Đây là điều duy nhất bạn cần để bắt đầu sự nghiệp:

  • Trade
  • Pyrat
  • Terminals
  • Hàng thợ săn

Nhưng, như đã đề cập, là một cướp biển và nhìn thấy một con tàu người nước ngoài bị hư hỏng, nó không phải là để kết thúc anh ta và cướp anh ta. Bạn có thể khôi phục lại chức năng, chia sẻ thực phẩm và nhiên liệu, đăng ký để đổi lấy sự hỗ trợ của nó. Điều này cho phép bạn không suy nghĩ liên tục về vai trò của mình, nhưng chỉ hành động theo hoàn cảnh, thưởng thức gameplay. Các hệ sao, vì vậy mà roach sẽ được ở đâu. Một sự cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Mặc dù các vùng rộng lớn, nhưng con đường bị đánh không phải là quá nhiều, và thậm chí nhiều hơn như vậy các hành tinh nghiên cứu, mà sẵn sàng để đàn chiên. Tất cả các hành động của bạn đều có hậu quả. Ví dụ, nếu bạn thành công trong kinh tế, một ngày bạn sẽ trở thành một nhà độc quyền và bạn sẽ có thể ảnh hưởng đến thị trường nước ngoài. Cũng vậy với các chính trị gia có sức mạnh quân sự nhiều hơn, và ông điều khiển quả bóng.

V Elite nguy hiểm có thể được chơi bằng cách chọn một trong 3 chế độ:

  • Mass trực tuyến;
  • Các nhóm người chơi hợp tác cùng hợp nhất để thao tác bên ngoài thế giới trực tuyến;
  • Single không có kết nối trực tiếp với các game thủ khác. Đỉnh của chính phủ định kỳ đưa ra một nhiệm vụ nào đó để tấn công, hủy hoại, bắt đầu đàm phán và vân vân. Bằng cách tuân thủ và hoàn thành các yêu cầu, người chơi đổi lại nhận được tiền thưởng trò chơi có giá trị. Người chơi tự kiểm soát những gì đang xảy ra xung quanh họ, ảnh hưởng đến khả năng tốt nhất, nghề nghiệp và đẳng cấp của họ. Ở đây tất cả đều là nơi dành cho các đại lý, các nhà khai thác, các chính trị gia, quân đội, lính đánh thuê tự do, cướp biển và các nghề khác. Phát triển tàu của bạn, cho họ chức năng mới và khả năng. Trang bị vũ khí, bởi vì ngay cả một thương gia hòa bình đôi khi cũng cần phải được bảo vệ.

 

Chơi cũng