Eden Eternal

Tên thay thế: Eden Eternal

Các trò chơi Eden & ndash; trò chơi hai năm trước đây trong phong cách anime, được thiết kế cho một số lượng lớn người sử dụng đồng thời. Tính năng chính của nó là trò chơi khác nhau đáng kể từ các chiến lược tương tự - đó là một cơ hội để chơi không phải là một nhân vật, với nhiều chuyển đổi cùng một lúc giữa nhiều lớp. Nếu bạn chọn Eden Eternalv chơi bạn không phải dựa vào một đi lên nhanh chóng đến đỉnh của sự hoàn hảo và một trận thắng dễ dàng. Bạn sẽ phải phá vỡ đầu của bạn như thế nào là nhân vật dũng cảm, mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Người ta nói rằng đối với mỗi lớp được cung cấp cho đặc tính chiến đấu khác nhau. Nó có thể là không chỉ tiền thưởng mà một hoặc một anh hùng được cho những thiệt hại, khả năng lựa chọn các loại vũ khí khác nhau, khả năng triệu tập các trợ giúp của các loài động vật, và nhiều hơn nữa. Tất cả trong trò chơi có thể được thưởng thức bởi các cầu thủ của năm lớp, nhưng thay đổi một đến khác mất khoảng 20 giây ở một internet tốc độ tốt.

Các yêu cầu của trò chơi là khá chuẩn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Truy cập Internet với tốc độ ít nhất 600 K / s.

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hệ điều hành & ndash; Các XP, Vista, 7 hoặc tương đương.

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bộ nhớ ít hơn 1 GB.

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Memory & ndash; ít nhất là 1 GB.

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Card đồ họa.

6. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Card âm thanh.

7. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Kỹ năng chơi game tối thiểu.

Eden Eternal trực tuyến , người chơi có thể xây dựng toàn bộ đô thị, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng và ham muốn. Bạn có thể phát triển nền kinh tế và lĩnh vực xã hội, đảm nhận công việc và tham gia vào việc thực hiện nhiều kế hoạch. Bởi vì điều này, người chơi có cơ hội để giành chiến thắng sự tôn trọng của các bậc thầy. Nếu bạn không sẵn sàng để chịu trách nhiệm cho toàn thành phố, nó có thể gia nhập bất kỳ thị trấn như một người dân và phát triển ở đó. Bạn sẽ phải tham gia các guild, để phát triển và giúp phát triển người khác.

đăng ký Eden Eternal là cần thiết. Nó sẽ cung cấp cho các cơ hội để tận hưởng tất cả các trò chơi tiền thưởng. Chúng ta không nên quên về cửa hàng nơi bạn có thể mua tất cả mọi thứ bạn cần. Đăng ký mất rất ít thời gian, nó đi vào các trang tiêu đề của trò chơi (các lĩnh vực được điền họ tên, email và vv.

Ngoài việc xây dựng hòa bình có một cơ hội để thử bản thân mình trong một sự nghiệp & ndash; Ví dụ, để tham gia vào trận chiến, trận đánh, đi trên một săn kho báu, và như vậy. d. Ở mỗi giai đoạn có thể bơm các anh hùng và nhận được một giải thưởng và tiền thưởng. Kết quả là, nếu bạn tìm hiểu để kết hợp đúng các cuộc tấn công quân sự và sự tồn tại hòa bình, một cái gì đó khá nhanh chóng có thể xây dựng thành phố của mình và phát triển ở anh ta một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ.

Eden Eternal chơi trực tuyến là rất thú vị cũng vì một lần trong trò chơi có thể chơi lên đến vài nghìn người. Nhưng cùng một lúc trong guild cùng là chỉ có 3 chục người chơi. Với tất cả những điều này không nên lừa dối bản thân rằng nếu hôm nay bạn là người chiến thắng trong một cuộc chiến, thì ngày mai bạn sẽ có thể làm tương tự. Điều này sẽ phải liên tục cải thiện kỹ năng của mình và ngày càng phát triển chiến lược mới.

Play Eden Eternal giống như các cầu thủ của bất kỳ độ tuổi & ndash; vì có cái gì đó để làm cho tất cả mọi người. Vì vậy, nó & ndash; chơi và cải thiện.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa