Eador. Chúa tể của các thế giới

Tên thay thế: Eador. Chúa tể của các thế giới

Eador Lord of the Worlds trực tuyến & ndash; gây nghiện tưởng tượng trò chơi chiến thuật theo lượt với các yếu tố RPG . Thông qua những nỗ lực chung Unicorn Games Studio Snowbird Game Studios người dùng đã có dự thảo cân bằng với một loạt các chiến thuật và hành vi trong cuộc giao tranh. Trong âm mưu cốt truyện tuyến tính nằm, vì sự phát triển không phải là bất kỳ mô hình cụ thể, nhưng phụ thuộc vào các quyết định bạn đưa ở đây và bây giờ. & Nbsp; Trò chơi Eador. Lord of the Worlds & ndash; nó là một vũ trụ khổng lồ, bị gãy như là kết quả của một cơn đại hồng thủy huyền diệu thành nhiều mảnh riêng biệt, mỗi trong số đó là một thế giới riêng. Các nhân vật chính & ndash; Lords mạnh mẽ. Họ được mệnh để sống đời đời, và cho rằng con người chỉ gọi họ là các vị thần. Nhưng các vị thần không phải là xa lạ với tất cả con người và do đó bắt đầu một cuộc chiến với nhau để kiểm soát của thế giới. Những cuộc cãi vã vĩnh cửu và xây xát, đụng độ đẫm máu và hùng vĩ chiến đấu & ndash; tất cả các bạn có để tồn tại, một khi đã quyết định thử vào vai trò của Chúa và bắt đầu chơi Eador. Lord of the Worlds.

Eador. Lord of the Worlds đăng ký sẽ đưa bạn đến một thực tế ảo mà là nghĩa đen ngoạn. Đăng nhập vào trò chơi có thể được với các mạng xã hội như vậy giống như VKontakte Facebook & nbsp; và Twitter . Thậm chí nếu bạn vẫn chưa tạo một trang trong bất kỳ của họ, nó không mất nhiều thời gian. Quá trình tạo một tài khoản sẽ đòi hỏi sự ra đời của thông tin quan trọng, cụ thể là, tên người dùng, mật khẩu, địa chỉ email & ndash; và sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn bất cứ khi nào sớm như thời gian và mong muốn.

Trước khi chơi, nó rất hữu ích để nhìn vào danh sách các yêu cầu hệ thống:

- hệ điều hành Windows XP ( SP 2) / Vista / 7/8,

- bộ xử lý Intel Core 2 Duo với một tần số đồng hồ 1,8 GHz / AMD Athlon [ 1] II X 2 với tốc độ xung nhịp 1,6 GHz;

- card màn hình NVIDIA GeForce 8800 / ATI Radeon X vào năm 1900 hoặc tốt hơn;

- tương thích DirectX 9. 0 c ,

- hỗ trợ DirectX card âm thanh;

- không gian trống trên đĩa cứng của bạn 2 GB

- 2 GB bộ nhớ RAM.

là lần đầu tiên anh thấy mình đang ở một nơi ở tuyệt vời, xem xét cẩn thận và quyết định những gì bạn muốn trở thành. Vì không ai lôi kéo bạn tham gia tốt hay xấu, sự lựa chọn là của bạn tay. Bạn có thể trở thành một nhân đức thực sự, hoặc đến một cách hoàn toàn khác nhau, khủng bố tất cả mọi người xung quanh. Nên nhớ rằng sự lựa chọn con đường của cuộc sống luôn luôn ảnh hưởng đến trạng thái của nghiệp, là thước đo của sự ác ý hay nhân vật tốt bụng.

Các trò chơi Eador phép Lords để trang bị cho khóa riêng của bạn, tham gia vào nghiên cứu vùng đất xung quanh, để tìm kiếm vàng, tinh thể, kiểm tra những ngôi đền bí ẩn và di tích cổ, để sản xuất các nguồn lực cần thiết để nghiên cứu bản chất của phép, sử dụng một kho vũ khí lớn của vũ khí và thực hiện nhiều hoạt động khác. Chuyện gì vừa không thể đi vì lợi ích của người cai trị bất tử của những giấc mơ ấp ủ. Để đoàn kết dưới quyền của mình càng nhiều càng tốt các đất của Chúa thường dẫn các cuộc đàm phán ngoại giao, nhập vào các đoàn thể khác nhau, và nếu biện pháp hòa bình sẽ không tốt, vì vậy mà không cần đắn đo hơn nữa có thể viện đến hành động quân sự và không sợ hãi chiến đấu và với nhau, và với các thầy pháp nguy hiểm và với lực lượng nham hiểm của sự hỗn loạn. Cần lưu ý rằng tất cả của Chúa là khá bướng bỉnh, và không ai sẽ không chỉ cung cấp cho các mảnh nhỏ của mảnh bom trên thế giới. Chiến đấu tốt và bạn đang cống hiến, không phải để làm hài lòng các freebie ghét kẻ thù, để cho họ cố gắng để lấy đi từ bạn một cái gì đó mà trước đó bạn đã có mắt của họ!

Eador Lord of the Worlds & nbsp; Bạn sẽ chơi, dùng tất cả các loại vũ khí, phép thuật, và các lực lượng khác nhau. Thành công phụ thuộc vào cách khôn ngoan tìm hiểu làm thế nào để kết hợp tất cả điều này và bạn sẽ có thể cảm nhận sự tinh tế của một tình huống nhất định, để biết tại điểm nào đó là tốt hơn để áp dụng. Sau khi tất cả, từng mảnh riêng lẻ có quy tắc riêng của mình. Và nếu, ví dụ, một phù thủy có thể giải quyết hầu như tất cả trong một, có hiệu quả hơn có thể là một paladin, hoặc con rồng. Nhìn chung, thế giới trò chơi có tám chủng tộc. Nhưng không có ai đặt bạn một sự lựa chọn, buộc người sử dụng của một đúng một trong số họ. Có một điều như một liên minh tạm thời, có nghĩa là kỳ bạn có thể hợp tác với một hoặc các chủng tộc khác, đã sớm có mặt tại một với một chủng tộc hoàn toàn khác nhau. Đó là, bạn có thể tạo ra các đội quân đánh thuê thuộc các chủng tộc khác nhau. Không có hạn chế trong trường hợp này, mang đến một cảm giác tự do, trong đó không thể không hài lòng người dùng.

& nbsp;

Eador: Masters of Broken World đang chờ bạn ! Tham gia với chúng tôi và quyết định số phận của toàn bộ vũ trụ! Cảm thấy tầm quan trọng của mình với trò chơi độc đáo, tự nâng mình lên lúc giải trí của bạn, cho thấy một đối thủ xứng đáng, những gì bạn có thể! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa