The Two Towers

Tên thay thế: 2Towers

The Two Towers online & ndash; Điều này trò chơi miễn phí trình duyệt (MMORPG) của một loại mới, mà chủ yếu là chiến thuật được lựa chọn tốt và tinh thần đồng đội. Có được chỉ phối hợp lối chơi đồng đội và chiến thuật được lựa chọn sẽ giúp giành chiến thắng trong trận chiến. Trò chơi trực tuyến The Two Towers là tiếp cận với bất kỳ trình duyệt.

Để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến The Two Towers, không cần phải phức tạp Register The Two Towers: trên trang chủ bằng cách nhấp vào & laquo; đăng ký & raquo; mở ra một trang mới trong các lĩnh vực đăng ký, nơi bạn cần phải nhập tên (đăng nhập), chọn sàn nhà và mất Saugus với các quy tắc của trò chơi. Tiếp theo, đi đến một trang mới, chọn các lớp từ 6 phục vụ: Xây dựng, Archer, Mage, Priest, Ballista và bản xứ. Nếu nhân vật là những gì bạn không thích trong khi chơi game, nó có thể được thay đổi và tiếp tục thêm vào hai tòa tháp để chơi.

Sau khi chọn một nhân vật bằng cách mở menu & laquo; Hồ sơ & raquo;, bạn sẽ nhìn thấy xu hướng của các nhân vật, nhập e-mail cùng, mật khẩu và chọn giới tính của avatar của bạn. Vâng, đó là về cơ bản tất cả mọi thứ gia trong trò chơi The Two Towers đã hoàn thành và & nbsp; Bây giờ, sau khi tất cả các thiết lập, bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến The Two Towers.

Ban đầu, nhân vật của bạn sẽ được yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ nhiệm vụ đầu tiên mà ông sẽ nhận được các giải thưởng trong các tệ game. Ở giai đoạn này của cuộc tìm kiếm hoặc bài -13 miếng.

The Two Towers trò chơi trực tuyến có các trò chơi tiền tệ & ndash; vàng, bạc và ngọc trai. Ngọc trai có thể được mua bằng tiền thật, vàng và bạc kiếm được cách chơi.

Đối với tiền này, trong các cửa hàng đặc sản, bạn có thể mua nhiều loại đạn dược và vũ khí (mỗi nhân vật của mình), potions và rune.

Mỗi nhân vật đều có cơ hội để mua một thành viên (với lệ phí): Master, The Bounty Hunter, Warrior, nhân viên bán hàng, Scout, Disguise, Freeze Loach, chủ ngân hàng và bán đấu giá. Bên cạnh đó tình trạng, nhân vật có bảy loại đặc tính: Attack, Defense, Luck, Skill, siêng năng, Greed và trí tuệ. Và những khả năng: Magic thổi Stoneskin, Slow, Blessing, Anathema, The Cure, dàn diễn viên mạnh mẽ, Wall Shield.

Trò chơi trực tuyến The Two Towers cung cấp một khả năng thực thi, nhưng cũng cho một số tiền nhất định của trò chơi tiền tệ: Warlord, địa chủ và thương gia.

Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ trong game, nhân vật sẽ nhận được kính miễn phí của các đặc tính cần phải được phân phối giữa các thông số của các anh hùng.

The Two Towers trực tuyến cung cấp một số dạng của trận đấu: trận Arena và chiến đấu cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, loại chiến đấu là & laquo; Invasion & raquo; - Một cuộc chiến chống lại quái vật (3x7, 7x7), nơi mà chiến thắng được hào phóng khen thưởng.

Trong The Two Towers, bạn có thể sử dụng để chơi Tyre (ở đây bạn có thể khám phá những kỹ năng khác nhau, chống lại quái vật, hãy thử đạn khác nhau và kiếm được một ít tiền).

Đối với những người thích chỉ huy và phối hợp trò chơi, có một khả năng để gia nhập gia tộc. Hoặc tạo của riêng bạn. Chơi các trò chơi The Two Towers trực tuyến như là một phần của gia tộc, do đó, để có thể giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình chơi game, cùng với những người khác.

Di chuyển lên các bậc thang nghề nghiệp trong trò chơi này, bạn có thể cải thiện các tiêu đề trò chơi từ tư nhân để sắp xếp. Nhưng đây không phải là giới hạn, nếu bạn thực hiện mọi nỗ lực có thể để đạt được thứ hạng của The Guardian Fortress, nó gần như trên cùng của sự tiến hóa trò chơi. Nhưng mục tiêu cuối cùng của mỗi người chơi trong game, nó không phải là sở hữu của vàng và lâu đài, và mua hòn đảo của riêng bạn (có bốn loại đảo: Đảo nhỏ, đảo nhỏ, đảo Trung và Big Island), và cuối cùng nhận được danh hiệu Người bảo vệ đảo. & Nbsp;

Vâng, trong phần kết luận của bài viết này, tôi muốn thêm vào như sau: Trong game có rất nhiều điều thú vị tính năng, các địa điểm, các tòa nhà và những sắc thái của trò chơi, như Two Towers trò chơi trực tuyến là & laquo; tích & raquo; và nó bao gồm nhiều đảo. Vì vậy, thay vì tất cả trong một bài bình luận ngắn là không thể. Các lựa chọn tốt nhất để khám phá toàn bộ trò chơi là để đăng ký trong trò chơi The Two Towers, mà sẽ chơi ở hai tháp nghiên cứu nó từ bên trong. Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu? Hai tháp đăng ký đang chờ bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa