DV8

Tên thay thế: DV8

Chiến lược đến từ tương lai của game DV8. Nó sẽ cho phép bạn cảm thấy giống như một chiến binh của tương lai, đấu tranh cho hòa bình, hiền lành, nhân loại. Trên mặt đất, có một thành phố lớn - Whitespire. Thế giới đã bị đảo lộn, và bây giờ là bạo lực, cái ác, trộm cắp - tất cả những gì pháp luật cho phép. Những người vẫn tiếp tục chống lại chế độ mới, được gửi đến cái gọi là liên kết mà một người nào đó bị phá vỡ và từ bỏ, và một người nào đó để tiếp tục chiến tranh và cố gắng làm mọi thứ có thể quay trở lại một cuộc sống bình thường! Là một trong những sáng tạo phát triển Plinga Play, DV8 trực tuyến được thực hiện trong các truyền thống tốt nhất của công ty. Đồ họa đẹp, gameplay thú vị, câu chuyện thú vị - điều quan trọng nhất đối với tất cả người hâm mộ của trò chơi trực tuyến. Tất nhiên, đến một mức độ lớn hơn, trò chơi này được thiết kế cho các game thủ thế hệ trẻ, nhưng người lớn đã nhiều lần nhìn thấy cô ấy.

Trước đó ít nhất một lần bạn đã phải chơi bất kỳ trò chơi Plinga, bắt đầu một tài khoản dự án trong một vội vàng để làm hài lòng - cho bạn thấy quá trình đăng ký sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Chính xác hơn cho bạn trong quá trình đăng ký là thời điểm mà bạn đã được đăng ký trong hệ thống, lần đầu tiên, bây giờ bạn có thể chỉ cần đăng nhập và bắt đầu chơi. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy chuẩn bị cho một thực tế rằng bạn DV8 đăng ký sẽ được bắt buộc, nhưng trong tương lai bạn sẽ có thể đăng nhập vào bất kỳ Plinga trò chơi của những dữ liệu này.

1. Ngay ở giữa của màn hình trò chơi trước mặt bạn là một hình thức để đăng ký. Mặc dù thực tế rằng việc quản lý trò chơi là không phù hợp cho các game thủ Nga sẽ hiểu tất cả mọi thứ khá đơn giản.

2. Hệ thống cho phép đăng ký sử dụng tài khoản của bạn để Facebook.

3. Nếu bạn muốn có một đăng ký tiêu chuẩn - ở dòng trên cùng, được gọi là «địa chỉ Email» nhập hộp e-mail của bạn.

4. Sau đó, trong lĩnh vực «Mật khẩu» viết mật khẩu duy nhất của bạn. Cố gắng chọn một mật khẩu, do đó ông đáng tin cậy nhất có thể bảo vệ tài khoản của bạn từ nứt và bạn có thể chơi một cách an toàn các trò chơi DV8.

5. Trong dòng «Username» sẽ cần nhập tên đăng nhập của bạn mà bạn muốn sử dụng trong các trò chơi, trong tương lai nó sẽ được sử dụng trong hầu hết các trò chơi, trừ những nơi mà nó sẽ có thể để cho tên bổ sung cho các nhân vật.

6. Đối với hệ thống để không nghi ngờ lòng tốt của những ý định của bạn, và tự tin rằng các trò chơi cung cấp cho bạn truy cập vào một người thực sự, không phải là một bot, bạn phải đồng ý chấp nhận các quy định của thỏa thuận người sử dụng, nếu không bạn sẽ không thể chơi DV8.

7. Nếu bạn muốn đăng ký nhận bản tin điện tử từ hệ thống, kiểm tra hộp «Tôi chấp nhận các điều khoản ...», nếu không, bỏ qua những dòng.

8. Tất cả đều được lấp đầy, nhấp «Đăng ký».

Đây là một trò chơi thú vị và thú vị mà sẽ giúp bạn vượt qua thời gian rảnh rỗi của bạn. Chơi DV8 miễn phí có thể là bất cứ ai. Vì vậy, đăng lên, chơi, đi đến các trò chơi mỗi ngày và nhận được tiền thưởng từ hệ thống sau khi mỗi năm ngày. Trong trò chơi này, bạn có thể thêm bạn bè từ các mạng xã hội hoặc tìm bạn bè mới từ cộng đồng Plinga. Nhanh lên, bạn cần một máy bay chiến đấu cho công lý

 

Chơi cũng