Dune 2

Tên thay thế: Dune 2

Trò chơi Dune 2 & ndash; & nbsp; Trình duyệt dựa trên thời gian thực chiến lược mô hình miễn phí. Thưởng thức các hộp của các trò chơi có thể được trực tuyến, không tải về và cài đặt. Tại cốt lõi của game, game Dune 2 & ndash; là một bản sao của một dự án phổ biến hiện tại. Trong tương tự trong internet, bạn sẽ không tìm thấy. Điều khác biệt từ các phiên bản làm lại của phiên bản gốc, đó là thực tế mà những người sáng tạo có ở đây cơ hội để chơi với nhau hoặc đội chống lại đội bóng. Đó là, các công ty Westwood Studios đề xuất một dự án với một chế độ multiplayer. Ngoài ra, trò chơi là đồ họa chất lượng khác nhau và thiết kế âm thanh. Vốn có để chơi tất cả các game thủ yếu tố yêu thích của các trò chơi chiến lược: mô hình kinh tế, khả năng khác nhau của các bên tham chiến, bản đồ thế giới, nơi bạn chọn hướng cho trận chiến tiếp theo, ảnh hưởng của sương mù mà giấu không gian chưa được khám phá, giao diện người dùng thân thiện với các lệnh thanh.

Dune 2 đăng ký sẽ mở ra thế giới của sự kiện chóng mặt. Để trở thành một người dùng được ủy quyền bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web và tạo ra một máy chủ. Cung cấp các thông tin cần thiết (mật khẩu, địa chỉ email) và sau đó chờ cho kết nối để tạo ra một máy chủ của các cầu thủ khác, và nếu bạn có tốc độ Internet của 64 kbit / s, bạn có thể bắt đầu cho gameplay. Đối với yêu cầu hệ thống khác, bạn không nên lo lắng quá. Đối với các nhà xuất bản quan tâm đến sản phẩm sẵn có, do đó, chúng tôi đã cố gắng làm mọi thứ có thể để các thông số cần thiết đã được tối thiểu (286 bộ xử lý, card màn hình VGA , 7 MB của không gian có sẵn đĩa cứng).

Sau khi đăng ký trong game Dune 2 được thông qua trước mặt bạn là sự lựa chọn để tham gia một triều đại không gian. Điều này sẽ đưa bạn đến một hành tinh có khí hậu khắc nghiệt và trở thành người chỉ huy hoặc các Atreides, hoặc Ordos và Harkonnen. Sự khác biệt nằm ở cách thức của hành vi, và thậm chí mỗi một triều đại có màu sắc riêng của nó. & Nbsp; Ordos (màu xanh) nổi bật đột ngột, và tính năng yêu thích của họ & ndash; diễn tập. Harkonnen (màu đỏ) được sử dụng để đếm trên sức mạnh quân sự. Và Atreides & nbsp; (màu xanh) cố gắng để dính vào các bình vàng. Arrakis đứng trước các bạn một khu vực hoang vắng mà ngay từ cái nhìn đầu tiên không có gì giá trị là. Nhưng những bãi cát là tiền gửi của các chất có giá trị được gọi là gia vị , nói cách khác, các loại gia vị và gia vị. Nó là kho báu này và bạn phải chiến đấu. Nếu bạn giành chiến thắng 9 trận đấu, bạn sẽ có thể cảm nhận được chủ sở hữu đầy đủ của Dune.

Trường hợp bạn nên bắt đầu để chơi Dune 2? Bạn có một khu vực lắp ráp, thông qua đó bạn có thể xây dựng các tòa nhà. Khi bạn nhận được một trình dọn dẹp bắt đầu thu thập các gia vị, với một cái nhìn để biến nó thành một tương đương tiền mặt. Và các quỹ có thể đầu tư vào sự phát triển của các tòa nhà và quân đội.

Vào thời điểm trên cát, hãy cẩn thận. Đây được tìm thấy trái tim rất lớn, có khả năng nuốt xe hơi và thậm chí chia rẽ. & Nbsp; Tất nhiên, để đáp ứng ác này, bạn có thể tặng cho những đối tượng đó sẽ không xin lỗi, nhưng bạn có thể có một vị trí khác nhau & ndash; cào sâu thấp hèn và nhận được để ẩn. Chân lý thông qua thời gian và một lần nữa ông sẽ phải hoàn thành bắt đầu & ndash; đó là, để bắn một lần thứ hai, đánh bại anh vĩnh viễn.

Chơi game Dune là có thể trong hai chế độ khác nhau. Vì vậy, trong khi các trận đấu nhanh là ngắn, tham gia có nơi lên đến 4 người. Nhưng trận chiến chế độ cho Dune & ndash; một cái gì đó lớn. Hàng chục người chơi có thể tham gia vào trận chiến khốc liệt. Chia thành ba ngôi nhà lớn Dunes, người đang đấu tranh cho sự quan trọng của các hành tinh Arrakis.

Các bạn còn Dune 2 chơi, mạnh mẽ hơn bạn trở thành. Mỗi chiến thắng mới mở ra quyền truy cập vào các loại vũ khí mới, quân đội và các tòa nhà. Sau ngày 8 chiến đấu bạn là chủ sở hữu của các kho vũ khí đầy đủ. Đối với tất cả những gì bạn làm, bạn sẽ có được điểm, nhưng đối với điểm chiến đấu không thành công có thể được gỡ bỏ. Xem này một cách cẩn thận. Ngoài ra, kết quả của chiến đấu được điều chỉnh bởi các danh sách xếp hạng các cầu thủ. Tất cả các kết quả được ghi lại trong các cơ sở dữ liệu cho mỗi người chơi. Vào cuối của trò chơi mà họ có thể được đọc trên trang "Player Rankings". Tại sao không thử để đi trong danh sách này với vị trí đầu tiên?

Tham gia vào cộng đồng không gian bây giờ! Rất vui được đảm bảo! Giả sử bạn đủ may mắn để đạt được chiều cao mong muốn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa