DreamFields

Tên thay thế:

Game Dreamfields - một trong những người đại diện hàng loạt các trò chơi dễ thương từ Plinga Play. Chắc chắn nhiều Dreamfields được thiết kế cho các đại diện trẻ lớp geymerskogo, tuy nhiên, và người chơi đã trưởng thành có thể thư giãn bằng cách chơi trò chơi dễ thương và tốt bụng này. Dreamfields trực tuyến là một phần gợi nhớ của phổ biến và yêu của nhiều ứng dụng trên Facebook hoặc Twitter trang. Thực tế hơn để tưởng tượng xem bạn mong đợi điều gì từ trò chơi, bạn có thể thử kiểm tra bằng cách nhấp vào"Thử"ở cuối mẫu để ủy quyền. Nhân tiện, ngôn ngữ của thiết kế trò chơi có thể được thay đổi từ tiếng Anh chuẩn thành dễ hiểu hơn với đồng bào Nga của chúng tôi. S. Cờ) và thay đổi nó sang tiếng Nga.

Để xem phiên bản trò chơi hoàn chỉnh hơn, bạn sẽ cần phải đăng ký. Vì vậy, chính xác Dreamfields kiểm tra giống như nhiều trò chơi trực tuyến khác, là bắt buộc. Người dùng đăng ký có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn trò chơi và tiền thưởng.

1. Để bắt đầu quá trình đăng ký, bạn cần phải điền vào biểu mẫu, có thể được tìm thấy ngay giữa màn hình trò chơi.

2.

3. Nếu bạn vẫn thích phương pháp đăng ký truyền thống, trường hàng đầu của biểu mẫu, được gọi là E-mail, nhập email của bạn.

4. Trong dòng sau để nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Hãy thử chọn nó nhiều hay ít khó khăn để chơi trò chơi Dreamfields được an toàn, và tài khoản của bạn có thể bị tấn công.

5. Trong dòng"User Name"nhập tên hiệu của bạn, chỉ cần bạn sẽ truy cập vào hệ thống trong suốt trò chơi.

6. Để kiểm tra có thể được hoàn thành càng sớm càng tốt và bạn đã bắt đầu trò chơi, bạn phải (như thường lệ) đồng ý với Điều khoản dịch vụ. Để chấp nhận các điều khoản của trò chơi, hãy đánh dấu vào dòng tương ứng.

7. Nếu bạn chọn đăng ký thư từ ban quản trị, trừ khi bạn muốn nhận tin nhắn, để lại một chỗ cho chương trình trống.

8. Tất cả các lĩnh vực được điền vào? Nhấp vào nút"Đăng ký"màu xanh lá cây.

Nếu bạn ở Dreamfields chơi từ tài khoản của bạn trên Facebook, sau đó danh sách sẽ hiển thị bạn bè bạn bè của bạn cũng đã cài đặt và chơi Dreamfields.

During hệ thống trò chơi sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn nhiệm vụ nhiều hơn và nhiều hơn nữa và nhiệm vụ sẽ không được chán. Hoàn thành nhiệm vụ đề xuất hệ thống, bạn có thể nhận được điểm thưởng.

Đáng buồn, chơi miễn phí Dreamfields có thể hoàn toàn bất cứ ai. Và trò chơi này chắc chắn sẽ không để lại bất cứ ai indifferent

 

Chơi cũng