Con rồng

Tên thay thế: Con rồng

Trò chơi trực tuyến Dragons & ndash; một món đồ chơi miễn phí trình duyệt mới sẽ hấp dẫn tất cả các yêu của tưởng tượng. Tham gia trong Dragons trò chơi đơn giản và rõ ràng để tất cả mọi người, để chơi Dragons, bạn chỉ cần sử dụng bất kỳ trình duyệt để chạy một món đồ chơi và hoàn thành mẫu đăng ký tiêu chuẩn. Dragons - đồ chơi, mà ở tốc độ cao sử dụng công nghệ 3D hiện đại. Vì vậy, các giao diện và hình ảnh là rất nhiều màu sắc và chất lượng. Đó Dragons đồ họa trò chơi trực tuyến giúp đỡ lặn sâu hơn vào thế giới tuyệt vời của các sinh vật lửa thở.

Trước khi bạn để lại mail đăng ký, chọn nick và có được mật khẩu, bạn sẽ được yêu cầu chọn ra đội sẽ phải chiến đấu:

& bull; Valor & ndash; bình tĩnh và hợp lý các chiến binh thương nhân

& bull; Sadar & ndash; chiến binh khổ hạnh rợ

Ngày đó bên để vượt qua và những nguyên tắc nào để thực hành trong thế giới của trò chơi trực tuyến Dragons cần phải quyết định trước khi đăng ký. & Nbsp;

& nbsp;

chơi các trò chơi trực tuyến Dragons chỉ như là một đại diện của nhân loại. Trong mỗi hai đế quốc chiến tranh, có hai chủng tộc chính:

& bull; người đàn ông

& bull; rồng

Có những nhân vật khác & ndash; đại diện của các chủng tộc nhỏ & ndash; ngọn lửa và mặt trăng elfy, minotony và những người khác, nhưng họ chỉ đóng vai trò đồng minh hay kẻ thù. & Nbsp;

Dragons - trò chơi trực tuyến với một câu chuyện hấp dẫn. Sau Thế chiến II và các lực lượng điều ác của các vị thần đối lập Shaab, là hai chủng tộc người thèm máu lẫn nhau. Trong sự rạn nứt lớn & ndash; nơi con rồng, đoàn kết với những người đánh một đòn quyết định vào sự ác & ndash; tinh thể được hình thành mà có sức mạnh kỳ diệu tuyệt vời, họ được gọi là Dragon Tears. Cốt truyện Dragons của trò chơi trực tuyến sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, nhưng cốt truyện rất của thế giới cần phải đọc Adam, như là giới thiệu để biết thất bại.

Dragons cung cấp mới bắt đầu đi thành các nhiệm vụ nghiên cứu mà mỗi người chơi nhận được từ các cố vấn của mình, tùy thuộc vào Empire chọn & ndash; màu xanh hoặc đỏ Sadartsev Valortsev.

& nbsp;

Nếu bạn quyết định để chơi các trò chơi trực tuyến ở mặt bên của Dragons chiến binh thương, vị trí sẽ là lông chiến Academy Gaeta, nếu linh hồn gửi thêm binh sĩ khổ hạnh & ndash; mà theo cách của bạn trong trò chơi bắt đầu với Dragons Online Học viện Chiến tranh Radan.

& nbsp;

Để bơm anh hùng của bạn để đi qua các nhiệm vụ và chống lại quái vật và các đối thủ & ndash; Giống như bất cứ điều gì mới, nhưng chơi các trò chơi trực tuyến Dragons bạn bắt đầu ngay sau khi các hậu vệ của người thầy của mình.

Nhiệm vụ đầu tiên sẽ là tìm và tiêu diệt kẻ phản bội Marauder sữa. Hoàn thành nhiệm vụ và chiến thắng trận đánh, bạn nhận được không chỉ kiến ​​thức mà còn là điểm danh tiếng. Trong thế giới của Adam quái vật có thể di chuyển tự do, do đó, để tấn công một trong số họ, bạn cần phải chọn nó và xác nhận ý định của họ để double click chuột. Mỗi con quái vật đánh bại mang lại kinh nghiệm và một phần thưởng cho các anh hùng. & Nbsp;

& nbsp;

chiến đấu trong game diễn ra trong chế độ bán tự động. Các anh hùng có thể đá trong ba trụ cột khác nhau:

& bull; bảo vệ

& bull; tấn công

& bull; magic

Bạn có thể suy nghĩ về chiến thuật của họ trong trò chơi Dragons. Chơi và chiến đấu nên cẩn thận & ndash; kết hợp kệ, đừng quên rằng đối thủ của bạn cũng có thể thay đổi vị trí của họ và sử dụng phép thuật.

& nbsp;

Dragons - trò chơi trực tuyến với hệ thống chiến đấu theo lượt. Cuộc đình công lần lượt & ndash; đầu tiên bạn, sau đó & ndash; đối thủ. Để thoát khỏi những trận toàn thắng, pobespokoytes trước của thiết bị. Hiện vật đặc biệt, bùa phép thuật, giáp và vũ khí thậm chí có thể được mua tại các cửa hàng. Vì vậy, đừng quên để không chỉ các thông số máy bơm của nhân vật của mình, mà còn để theo dõi đạn dược của nó. & Nbsp;

& nbsp;

Tất nhiên, bạn có thể chinh phục thế giới Adan với bạn bè & ndash; đoàn kết trong gia tộc và khám phá những bản đồ game Dragons. Đăng ký sẽ mở đường đến với thế giới tuyệt vời của những chiến binh mạnh mẽ và can đảm và đồ họa 3D đầy màu sắc. Không cần phải có những nỗ lực đặc biệt để cảm thấy giống như một người anh hùng thực sự của thế giới của Dragons. Có khả năng và sẵn sàng để chơi tất cả mọi người & ndash; chắc chắn để thử tay của họ tại thế giới tươi sáng của con rồng và chiến binh.

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa