Drakensang trực tuyến Giới thiệu

Tên thay thế: Drakensang trực tuyến

Drakensang Online & ndash; Điều này trò chơi tưởng tượng dựa trên trình duyệt, nơi có ma thuật và phép lạ. Đó là một thế giới mà trong đó nhiều mối nguy hiểm và các sinh vật khác nhau, mà đến quyền lực một giáo phái đen tối mà phát hành các kẻ thù của nhân loại - con rồng.

trò chơi Drakensang Online là miễn phí và không cần cài đặt của khách hàng trò chơi. Nó tương thích với bất kỳ trình duyệt phổ biến. Tất cả bạn cần để bắt đầu trò chơi, đăng ký này Drakensang Online: nếu bạn có một tài khoản đăng ký trên trang Facebook, nó có thể được sử dụng như một đăng ký trong các trò chơi bằng cách nhấp chuột vào các biểu ngữ knobku Facebook, sau đó cho phép truy cập vào tài khoản. Nếu tài khoản này không, sau đó làm như sau: vào trang chủ bằng cách nhấp vào & laquo; đăng ký & raquo;, sổ đăng ký mở, nơi mà trong trường thích hợp cần phải nhập nickname của bạn (tên), mật khẩu, e-mail, ngày sinh, mã tiền thưởng và đánh dấu việc thông qua các điều khoản bảo mật. Nhấn vào nút & laquo; đăng ký & raquo; và ký này trong trò chơi Drakensang Online được hoàn thành. Tiếp theo, đi đến một trang mới của trang web, bạn cần phải chọn một máy chủ trò chơi từ danh sách và phong cách chơi (PvE hay PvP). PvE- một cầu thủ đối với thế giới, và PvP & ndash; Cầu thủ này so với người chơi. Tiếp theo, nhấn & laquo; trò chơi Home & raquo; và mở ra một trang mới, tạo nhân vật của bạn: nó có thể là Dragon Warrior, Mage of the Circle hoặc Rangers đón anh sex, tóc và tăng trưởng. Bạn gán cho nó một cái tên và nhấn nút & laquo; Tạo & raquo;. Tất cả mọi thứ bây giờ có thể bắt đầu công việc đầu tiên của anh & hellip;

Như đã đề cập, game Drakensang Online Hiện tại là ba lớp: Mage Circle, Rồng Warriors và Rangers.

Mage mối & ndash; lớp này của những nhà tình báo cao và kiến ​​thức của ma thuật. Họ sở hữu tinh chất của lửa, băng và sét, và có khả năng nhân lên sức mạnh tinh thần của mình khỏi sự tấn công phép thuật.

Dragon Warrior & ndash; Lớp này là bậc thầy vượt trội của cận chiến. Bởi vì họ thậm chí còn giận dữ, họ có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt hiệu quả. Do đó, các con họ đang chiến đấu với kẻ thù, họ càng nguy hiểm.

Pathfinder & ndash; Đại diện của lớp này là một tay thiện xạ tuyệt vời. Họ lên kế hoạch một mục tiêu xa để làm suy yếu mũi tên từ phục kích bắn của nó, và sau đó cắt nó trong cận chiến nơ tuyệt vời của mình với cánh quạt.

Để chơi các trò chơi máy nghe Drakensang Online để được đi du lịch ở các vùng khác nhau (vị trí) của trò chơi. Tại thời điểm này trong các trò chơi có bảy khu vực: Grimmegstoun, Viltvuksshir, Kingshill, Slifmor, Shorfolk, Tegansuol và Torstrond. Trong khi đi du lịch đến các khu vực này, người chơi sẽ thực hiện một loạt các nhiệm vụ, thu được từ NPC (nhân vật phụ), và trong quá trình tiêu diệt quái vật khác nhau. Phần thưởng cho các nhiệm vụ thông qua thành công sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng. Trong nhiệm vụ quest ngoài điểm kinh nghiệm và kỹ năng, người chơi có thể có những điều rất có giá trị được ẩn ở những nơi khác nhau. Dần dần, với mỗi cấp độ mới sẽ xuất hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn.

Các trò chơi Drakensang Online có lúc xử lý của một số lượng lớn các quái vật sống trong vùng lãnh thổ khác nhau. Do đó, chơi trò chơi trực tuyến Drakensang sẽ không buồn chán, chỉ cần có thời gian để buồn chán.

Các trò chơi có nguồn tài nguyên như vàng, bạc và đồng. Và có & ndash; Inomanty (tiền tệ này trò chơi, có thể, nếu cần thiết, mua & laquo; raquo thực &;).

chơi Drakensang Online có thể được nói chuyện trên diễn đàn, đó là trên trang web.

Nói chung, các trò chơi làm cho một ấn tượng tốt. Có lẽ hình đào tạo có thể được xem trên trang web sẽ giúp bạn hiểu rõ và hiểu làm thế nào để chơi Drakensang Online.

Tất cả những gì ngày nay chia mạo hiểm, nó đăng ký Drakensang Online! & Nbsp; & Nbsp; & nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa