Dragon Tiên Tri

Tên thay thế: Dragon Tiên Tri

& nbsp; ,

Các trò chơi Rồng của nhà tiên tri là một hệ thống chiến đấu cho phép người chơi thực tế hơn gameplay chiến đấu.

Prophet trực tuyến Dragon sẽ gửi cho bạn đến một nơi mà con rồng lang thang trên biển, đất và bay qua không khí.

Các tiên tri của trò chơi Rồng cho phép người chơi tham gia vào một trận chiến với một loạt các con rồng. Mà bạn lại trật tự cho đất khỏi sự dữ Black Dragon nổ ra do biến.

Trong Rồng Tiên Tri đăng ký như sau:

1. Bạn cần phải tìm các trang web của các trò chơi trực tuyến Rồng của nhà tiên tri.

2. Trên đỉnh của hình thức bạn sẽ thấy một nút mà bạn có thể tạo ra trong các trò chơi thông qua Facebook, một mạng xã hội.

3. Một cách khác để đăng ký cho bạn là đăng ký trên trang web.

4. Các trang web trong hàng đầu tiên của mẫu đơn đăng ký nhập địa chỉ email của bạn.

4

. Lặp lại sự ra đời của e-mail trong các tế bào tiếp theo.

6. Viết ra những mật khẩu cho các trò chơi. Sử dụng kết hợp này chỉ có trong trò chơi này.

7. Hãy đến với một biệt danh, và viết nó xuống.

8. Đọc điểm như mô tả bên dưới các hình thức. Nếu bạn hài lòng với tất cả mọi thứ trong đó, đánh dấu chúng bằng cách làm cho họ nhấp chuột.

9. Nhấn & laquo; Chơi ngay cho raquo miễn phí &;.

& nbsp;

Chơi Dragon Prophet bạn thông qua một trình duyệt Internet, vì vậy bạn nên kiểm tra: kết nối với Internet và máy tính của bạn với một trình duyệt được cài đặt sẵn.

& nbsp;

Trước khi bắt đầu để chơi Rồng của nhà tiên tri để chơi, bạn cần phải làm quen với các tính năng của trò chơi:

1. Dragons ở khắp mọi nơi trên thế giới, hình thành một con rồng, hơn 300 con rồng độc đáo đi lang thang đất. Bạn có thể chiến đấu, nắm bắt, tàu hỏa, và cưỡi chúng để sử dụng và phát triển các kỹ năng độc đáo của riêng mình và khả năng và giúp đỡ sự nghiệp của ông.

2. Hệ thống chiến đấu: Dragon của Prophet sử dụng Auto-mục tiêu và kết hợp hệ thống để cung cấp cho người chơi một gameplay chiến đấu thực tế hơn. Hệ thống này cho phép người chơi điều khiển với một phạm vi rộng lớn hơn của lựa chọn chiến thuật hơn MMO truyền thống.

3. Thế giới thú vị đẹp: người chơi đi vào thế giới thú vị đầy cảnh quan chi tiết tuyệt vời. Mysteries, thách thức và các sinh vật đang chờ đợi như khi bạn bắt đầu chơi.

4. Hệ thống rộng lớn của nhà ở: hãy để trí tưởng tượng và sự mong đợi của bạn diễn ra. Các cầu thủ được kiểm soát đầy đủ để xây dựng và phát triển thành phố trong một thành phố độc đáo, và cuối cùng của đế quốc.

4

. Hệ thống Frontier: lãnh đạo Guild vui mừng! Với hệ thống xây dựng quy mô lớn này, người chơi có cơ hội để xây dựng vương quốc cuối cùng của họ. Theo đuổi dân và đế chế của mình, bạn sẽ phát triển trong các trò chơi.

Dragon của Tiên Tri Online & ndash; là một trò chơi tưởng tượng, mà đã giành được rất nhiều người. Tham gia một trong số họ và có được cùng với họ tận hưởng các trò chơi Rồng của nhà tiên tri.

& nbsp;

The Prophet of the Dragon sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ấn tượng rằng bạn sẽ trải nghiệm trong thời gian qua của trò chơi. Đăng ký và không ngừng để đạt được mục tiêu của mình!

 

Chơi cũng