Con rồng của Atlantis

Tên thay thế: Con rồng của Atlantis

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề, các trò chơi Dragons of Atlantis sẽ đưa bạn vào thế giới huyền diệu của con rồng. Ngay cả những con rồng, mà là trong sự tồn tại của các lục địa đã mất của Atlantis. Theo truyền thuyết của trò chơi trong thời cổ đại người dân của đất nước trở lại Atlantis. Họ đã phải chiến đấu cho cuộc sống. Trong trận chiến lâu nó đã được tạo ra bốn bộ tộc của Atlantis. Hôm nay, những bộ tộc phải đánh nhau để bảo toàn tính mạng. Ngoài ra người chiến thắng sẽ có thể để có được quyền lực trên toàn thể nhân loại. Để giúp đỡ trong cuộc chiến và mang lại chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ có thể để con rồng.

Dragons of Atlantis trực tuyến vẫn là một trong những đại diện của các công ty game Plinga Play. Tất cả các trò chơi là đồ họa chất lượng cao và lối chơi mát mẻ. Không giống như hầu hết các trò chơi khác của nhà sản xuất này vào DA là không thể dịch trang web sang tiếng Nga, nên không biết gì vẫn phải chơi bằng cảm giác. Điều gì đúng, điều khiển trò chơi rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể hiểu được nó mà không có bất kỳ vấn đề.

Nếu trước đó bạn đã gặp gỡ với các trò chơi Plinga và có lẽ thậm chí để tạo một tài khoản tại dịch vụ này, sau đó bạn đang ở trong Dragons đăng ký Atlantis sẽ được tổ chức theo phương án đơn giản hóa, hay đúng hơn là bạn chỉ có thể nhập vào hệ thống theo các dữ liệu đăng ký. Nếu bạn là người mới, bạn phải điền vào một mẫu đơn giản.

1. Ở trung tâm của lĩnh vực này trước khi bạn sẽ hình thành. Nếu bạn muốn, bạn có thể đăng nhập thông qua việc đăng nhập vào Facebook. Nếu không, sau đó dòng trên cùng của form có tựa đề «E-mail» nhập e-mail của bạn.

2. Tiếp theo trong dòng «» Đăng nhập mật khẩu để truy cập vào tài khoản cá nhân.

3. Các lĩnh vực «Username» danh sách các trò chơi tên đăng nhập.

4. Cho phép hệ thống để hoàn tất việc đăng ký, và bạn đã bắt đầu càng sớm càng tốt để chơi các trò chơi Dragons of Atlantis, bạn phải chấp nhận thỏa thuận người sử dụng bằng cách kiểm tra các dòng «Tôi chấp nhận các điều khoản ...».

5. Nếu bạn muốn, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ quản trị website bằng cách kiểm tra các dòng «Gửi cho tôi bản tin», nếu bạn không muốn nhận tin nhắn, bạn hãy để trống ô.

6. Sau khi điền vào tất cả các lĩnh vực, và kiểm tra tính đúng đắn của điền của họ, nhấn vào «Đăng ký».

Bạn có thể bây giờ không chỉ có sẵn trong Dragons of Atlantis để chơi, nhưng sẽ đi suốt trong tất cả các trò chơi khác Plinga.

Trong quá trình trò chơi, bạn phải chọn một anh hùng, hay đúng hơn là nó thuộc về một trong bốn bộ lạc.

1. Zolmek. Zolmeki tàn bạo có thể tìm thấy một ngôn ngữ phổ biến với tất cả cuộc sống, đặc biệt là với các Dragons.

2. Bếp dầu hỏa. Những hero có đầu óc sắc bén và một kỹ năng thú vị mà họ biết rất nhiều về phép thuật và khoa học.

3. Soleriany. Xảo quyệt và tàn nhẫn nhân vật. Họ luôn luôn giành chiến thắng bằng mọi giá.

4. Amazon. Phụ nữ dũng cảm chiến binh. Những phụ nữ dũng cảm sẽ không sợ bất kỳ người đàn ông.

Chọn bộ lạc, tên nhân vật của bạn và cung cấp cho thành phố tên của nó. Bây giờ bạn có thể chơi!

Điều quan trọng cần lưu ý là các Dragons trò chơi của Atlantis là hoàn toàn miễn phí và có sẵn cho tất cả mọi người. Cảm thấy giống như một chiến binh dũng cảm của thời Trung cổ và cố gắng để đạt được sức mạnh trên thế giới với sự giúp đỡ của Rồng ...

 

Chơi cũng