Nhẫn rồng

Tên thay thế: Nhẫn rồng
Trò chơi Dragon Ring

đẹp mắt.

Igra Ring Dragon sẽ thu hút tất cả những người yêu thích phiêu lưu nhập vai nhiều người chơi dựa trên trình duyệt. Cốt truyện xoay quanh một vương quốc tên là Andimor. Nhưng chiếc nhẫn đã bị phá hủy, xung đột bắt đầu giữa thường dân Andimora, giải quyết hận thù trong trái tim của tất cả chúng sinh. Một người hàng xóm tấn công hàng xóm và anh trai của anh ta đã sẵn sàng để giết anh trai mình. Cái ác trong khuôn mặt của Chúa tể bóng tối đã được giải tỏa, bắt đầu một cuộc chiến đẫm máu. Chỉ có kẻ liều lĩnh vĩ đại mới có thể thu thập phần còn lại trong trái tim của những người tốt, và với sự giúp đỡ của anh ta để đánh bại các thế lực đen tối. Các anh hùng trong đó trông giống như một ngôi sao Hollywood, quần áo có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật, và những con quái vật rất khủng khiếp và quỷ quyệt.

Dlya để cố gắng đánh bại các thế lực xấu xa và trở thành một anh hùng huyền thoại trong trò chơi Đăng ký nhẫn rồng là điều bắt buộc. Để vượt qua nó, bạn có thể khá nhanh chóng. Để làm điều này, hãy điền vào biểu mẫu, chỉ bao gồm ba điểm địa chỉ email, mật khẩu và biệt danh hoặc sử dụng tài khoản của một trong các mạng xã hội.

Nhẫn rồng

Features.

Nachinaya chơi trò chơi Dragon Ring, sẽ phải chọn nhân vật chuyên môn hóa, họ là chiến binh, cung thủ và pháp sư tiêu chuẩn. Người chơi có kinh nghiệm biết sự khác biệt trong các lớp này. Chiến binh mạnh về cận chiến và được bảo vệ tốt, cung thủ phù hợp hơn để chiến đấu ở khoảng cách xa, và kho vũ khí của pháp sư đầy đủ các phép thuật khác nhau, bao gồm cả chữa bệnh.

Opredelivshis với một nhân vật và đặt tên cho nó, bạn có thể thực hiện một chuyến đi đến một nơi vô cùng đẹp, lạc vào thế giới ảo rộng lớn.

Na chia sẻ anh hùng rơi vào nhiều bài kiểm tra, anh ta sẽ phải tự sản xuất vũ khí và quần áo, nó có thể được thực hiện trong chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ hoặc nhà phát triển, họ cập nhật chúng hàng ngày. Tham gia cuộc chiến với ông chủ có khả năng có được vũ khí và trang bị tốt. Các trận chiến có thể được lựa chọn, phù hợp cho người mới bắt đầu chiến đấu với kẻ thù được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo, do đó dễ dàng kiếm được kinh nghiệm hơn.

Kazhdy chiến thắng anh hùng chiến đấu mang lại kinh nghiệm, người chơi sẽ có thể huấn luyện nhân vật của bạn bằng cách phát triển một hoặc nhiều kỹ năng. Pumped không chỉ có thể là nhân vật của bạn, mà còn có các nhân vật, vật nuôi và động vật đi kèm.

Bản thân trò chơi Ring Dragon

V không thú vị bằng việc hợp tác với những người chơi khác. Bang hội có thể phát triển các kỹ năng không có sẵn một mình.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa