rồng nhẫn

Tên thay thế: rồng nhẫn

trò chơi đẹp Rồng Ring.

Igra Nhẫn Rồng sẽ hấp dẫn cho tất cả những người yêu thích các trình duyệt dựa trên nhiều vai trò-fi phiêu lưu. Cốt truyện xoay quanh một vương quốc gọi là Andimor. Nó cho một thời gian dài đã có hòa bình và thịnh vượng. Những người đã sống bên nhau với những người tí hon, giúp đỡ lẫn nhau và tự vệ chống lại kẻ thù.

Các thế lực đen tối một lần gieo nhầm lẫn trong thế giới ảo này, nó đã được kết luận trong Grand Ring. Nhưng chiếc nhẫn đã bị phá hủy, xung đột bắt đầu giữa các dân Andimora, giải quyết thù hận trong lòng của tất cả chúng sanh. Một người hàng xóm tấn công người hàng xóm và anh trai của ông đã sẵn sàng để giết anh trai mình. Ác trong khuôn mặt của Dark Lord xóa, bắt đầu một cuộc chiến tranh đẫm máu. Một ảo thuật gia vĩ đại đã tạo ra một chiếc nhẫn mới mà ông đặt trong nó sức mạnh của con rồng cổ xưa. Chỉ có liều mạng lớn có thể thu thập các phần còn lại trong trái tim của người tốt, và với sự giúp đỡ của mình để đánh bại các lực lượng đen tối.

V iPlayer Nhẫn Rồng trò chơi vô cùng xinh đẹp. Trong đồ họa ba chiều của cô, mà hoàn toàn đắm chìm người sử dụng trong thực tế kỳ diệu của thế giới cổ tích. Heroes trong nó trông giống như một ngôi sao Hollywood, quần áo có thể thay đổi sự xuất hiện của các nhân vật, và những con quái vật là khủng khiếp và ngấm ngầm.

Dlya thử để đánh bại các lực lượng của cái ác và trở thành một anh hùng huyền thoại trong game đăng ký Nhẫn Rồng phải là một. Để vượt qua nó, bạn có thể khá nhanh chóng. Để làm điều này, hãy điền vào mẫu đơn, bao gồm địa chỉ chỉ ba điểm e-mail, mật khẩu và tên hiệu hoặc sử dụng tài khoản của một trong những mạng xã hội.

Tính năng Rồng Ring.

Nachinaya chơi trò chơi Rồng Ring, sẽ phải chọn nhân vật chuyên môn, họ là tiêu chuẩn chiến binh, cung thủ và pháp sư. người chơi có kinh nghiệm biết sự khác biệt trong các lớp này. Warrior là mạnh trong cận chiến và bảo vệ tốt, cung thủ là phù hợp hơn để chiến đấu ở khoảng cách xa, và kho vũ khí của nhà ảo thuật đầy đủ của phép thuật khác nhau, bao gồm cả chữa bệnh.

Opredelivshis với một nhân vật và cho nó một cái tên, bạn có thể đi trên một chuyến đi đến một nơi vô cùng xinh đẹp, bị mất trong thế giới ảo rộng lớn. Trên đường đi các anh hùng sẽ đáp ứng không chỉ thương nhân hữu ích và các chiến binh cô đơn, có thể mất trong những người khách du lịch, mà còn những kẻ thù nguy hiểm, những con quái vật đáng sợ và lực lượng điều ác khác và norovyaschie giết người anh hùng.

Na chia sẻ anh hùng rơi nhiều xét nghiệm, ông sẽ có để sản xuất vũ khí và quần áo của riêng mình, nó có thể được thực hiện trong chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ hoặc các nhà phát triển, họ cập nhật chúng hàng ngày. Tham gia cuộc chiến với ông chủ là khả năng để có được một vũ khí tốt và thiết bị. Cuộc đấu có thể được lựa chọn, thích hợp cho người mới bắt đầu chiến đấu với kẻ thù điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo, vì vậy nó dễ dàng hơn để kiếm được kinh nghiệm. Sau khi đào tạo nó là đã có thể đi đến chiến tranh với các cầu thủ thực sự, và đối mặt.

Kazhdy thắng người anh hùng chiến đấu mang lại kinh nghiệm, người chơi sẽ có thể đào tạo nhân vật của bạn bằng cách phát triển một hoặc nhiều kỹ năng. Trò chơi có một số phương thức chiến đấu, trong Abyss dungeon có thể nhận được đá quý, mỗi người chịu trách nhiệm cho một số kỹ năng:

  • Ataka;
  • Vozmozhnost tấn công quan trọng của địch;
  • Zdorove;
  • bảo vệ
  • Fizicheskaya;
  • bảo vệ
  • Magicheskaya;
  • Immunitet.

Takim cách mỗi nhân vật là duy nhất, cầu thủ khác nhau phát triển nhân vật của họ và sử dụng quần áo để cải thiện một kỹ năng đặc biệt. Bơm có thể không chỉ nhân vật của bạn, mà còn nhân vật đi kèm của nó, vật nuôi và động vật đóng gói.

V Nhẫn Rồng chơi chính nó là không thú vị như hợp tác với người chơi khác. Guild, bạn có thể tạo riêng của bạn, hoặc tham gia một trong hiện tại. Mỗi nhân vật có lợi trong chiến đấu không chỉ cho bản thân, nhưng với toàn bộ cộng đồng, trong đó bao gồm trong một liên minh. Các bang hội có thể phát triển các kỹ năng không có sẵn một mình.

 

Chơi cũng