Rồng Pals

Tên thay thế: Rồng Pals

Các game Dragon Pals là một trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt, được tạo ra trong một phong cách tưởng tượng. Trò chơi này được phát triển trong các thể loại của anime, nơi vật nuôi của bạn sẽ là con rồng. Các game Dragon Pals Bạn sẽ gặp phải một gameplay độc đáo và bất ngờ, và ở đây bạn sẽ thấy lớp phân loại phi tiêu chuẩn theo giới.

Ngoại ngữ (tiếng Anh) được trình bày trong đăng ký Rồng Pals. Để & nbsp; trò chơi này, bạn phải đăng ký để nhập các thông tin sau đây về bản thân:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; địa chỉ e-mail hoặc tên của ông.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Viết mật khẩu của bạn.

Bạn cũng có thể đăng ký thông qua Facebook .

& nbsp;

Để chơi game Dragon Pals Bạn sẽ được giảng dạy vật nuôi & ndash của họ; con rồng. Bạn sẽ có thể cải thiện khả năng của mình. Bạn thậm chí có thể là một vài con rồng, có thể được sử dụng đồng thời nếu cần thiết.

Các game Dragon Pals Bạn có để chơi, không chỉ làm trầm trọng thêm sự chú ý đến trận chiến, nhưng cũng có thể bạn sẽ chăm sóc thú cưng của bạn. Để làm điều này bạn cần phải tạo ra một khu vườn nhà bếp và trồng cây lương thực trên đó cho vật nuôi tuyệt vời của họ.

Các trò chơi trình duyệt Rồng Pals trực tuyến, có ba lớp:

1. Archers & ndash; họ lực nổ , vì nó được biết đến cho vẽ thiệt hại rất lớn trong trận chiến. Chúng được sử dụng tốt nhất , gây sát thương trong thời gian dài.

2. Warriors & ndash; họ có mạnh mẽ tim , trong đó làm cho họ , các cam kết nhất người ủng hộ. Mặc dù , của cuộc tấn công , , vừa phải , , họ có thể chịu được , lớn nhất Các số khiếm khuyết.

3. Magee & ndash; Thầy này yếu tố , thuộc sở hữu của hai bên , quốc phòng, và ứng dụng thiệt hại. Họ là những người cân từ tất cả ba lớp học , mạnh healers [7 ].

Mỗi lớp có một bộ riêng độc đáo của kỹ năng. Những kỹ năng này bao gồm ba loại khác nhau của các thông số: tấn công, hỗ trợ và tài năng. Kỹ năng như một cuộc tấn công và hỗ trợ có thể được kéo vào thanh kỹ năng được sử dụng trong chiến đấu, và các tài năng diễn xuất như kỹ năng thụ động.

Người chơi có hai loại riêng biệt của kỹ năng và có thể được sử dụng đến ba kỹ năng trong thanh kỹ năng bất cứ lúc nào. Chỉ có một kỹ năng tấn công chính có thể được sử dụng trong một cuộc chiến nóng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng như là kết hợp nhiều như bạn muốn.

Các game Dragon Pals là một hệ thống giả kim thuật, được sử dụng để chuyển đổi các thạch anh tím vàng. Cao hơn mức độ của sự xuất sắc của Alchemy, càng có nhiều người chơi có thể thu thập thạch anh tím. Không có giới hạn bao nhiêu người chơi có thể chuyển đổi và có một cơ hội để có được mười lần nhiều hơn. Người chơi VIP có một cơ hội cho một tinh miễn phí, và cũng có thể nhận được Gói Alchemy.

để chế ngự những con rồng, và tất cả các thí sinh sẽ được khó khăn cho bạn.

Chiến đấu trong đấu trường và có sự can đảm của giải đấu. Cải thiện kỹ năng của bạn và mở đường cho những báu vật mà bạn sẽ tưởng thưởng cho công việc khó khăn của bạn.

Chọn lớp học của bạn và chiến đấu với tất cả sự can đảm.

& nbsp;

Đăng ký trong game Dragon Pals miễn phí và đã thiết lập không phải là trò chơi mạo hiểm có thể xảy ra và cho bạn và bạn bè của bạn ít.

 

Chơi cũng