Dragon Nest

Tên thay thế: Dragon Nest

Game Dragon Nest & ndash; một hỗn hợp của MMORPG và slasher arcade, trò chơi tuyệt vời của khách hàng được phát triển bởi studio Hàn Quốc Eyedentity Games. Ưu điểm chính của Dragon Nest online & ndash; hệ thống chiến đấu không mục tiêu mới nhất. Trận đánh ở đây là nhanh và năng động, và chiến thắng trong họ phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. PvE và PvP hoàn toàn nghĩ ra. Giống hoàn toàn loại bỏ sự nhàm chán. Bạn sẽ được tham gia trong chu kỳ của cuộc phiêu lưu! Tham gia vào trận chiến với zombie, lấy các điểm chốt quan trọng, tham gia vào các cuộc chiến tranh giữa hai đội. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi của những sự kiện hỗn loạn, tham gia, ví dụ, nuôi hoặc đánh bắt cá.

Để mở rộng hoạt động của mình trong sự cần thiết thế giới tưởng tượng Dragon Nest đăng ký. Bạn cũng cần phải tải về các trò chơi. Trên trang đăng ký, hãy nhập địa chỉ email và tên hiệu cho diễn đàn. Sau khi tạo akakunta downloader có thể tải về các trò chơi. Để tất cả thành công thông qua, và sau đó trò chơi trực tuyến Dragon Nest làm việc liền mạch, đòi hỏi những yêu cầu hệ thống tối thiểu:

- c Vista SP2 (32 / 64bit) / Windows 7 (32 / 64bit);

- Bộ xử lý & nbsp; & nbsp; 12;

- Video & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; NVIDIA GeForce 285 / ATI Radeon 4870;

- Sound & nbsp; Direct x 6. 0;

- 1. 5Gb RAM và 1. 5Gb không gian đĩa cứng;

- Internet modem 56k.

Dragon Nest Các trò chơi sẽ bắt đầu với việc tạo nhân vật. Bạn đi lên với một tên, chọn một kiểu tóc, đặc điểm khuôn mặt, quần áo và giày dép. Ngoài ra, bạn nên quyết định sẽ thuộc về lớp. Dragon Nest sống archer, phù thủy, các giáo sĩ và binh lính. Archers & ndash; duyên dáng, nhanh nhẹn và linh hoạt sáng tạo, thành công trong các cuộc tấn công gần và xa. Tuy nhiên, họ không kiên trì, họ có một hàng phòng ngự yếu kém. Sorceress & ndash; bậc thầy của cuộc tấn công từ một khoảng cách, một trong đó có thể đánh vần hàng chục chiến đấu của kẻ thù. Họ có thể kiểm soát các hành động của đối thủ và ảnh hưởng đến quá trình chiến đấu. Ngày xửa ngày xưa nàng tiên đã có cơ hội để trở thành tốt nhất của tốt nhất, nhưng đến thời điểm khó khăn và phải chiến đấu với những con quái vật, kiếm nơi cư trú này. Giáo sĩ & ndash; amazingly chiến binh khỏe mạnh có nguồn gốc quý tộc. Họ biết làm thế nào để đánh lạc hướng những con quái vật và gây combo chết người. Đã chữa lành kỳ diệu. Đưa chúng chỉ có khả năng để lựa chọn ra. Warriors & ndash; các chuyên gia can đảm kết hợp sốc và sản xuất của các cuộc tấn công mạnh mẽ. Tỏa sáng trong cận chiến, nhưng vấn đề là tầm xa lớp học không thể để chúng chỉ để bản thân.

Chơi game Dragon Nest cần trực tuyến bằng cách sử dụng thiết bị có sẵn. Toàn bộ vấn đề là đại diện cho các lớp học khác nhau có sẵn vũ khí và trang phục của họ. Đối với cung thủ & ndash; nó là một đoạn ngắn, nỏ, nỏ. Đối với phù thủy & ndash; con búp bê cầu cuốn sách ma thuật. Đối với các giáo sĩ & ndash; rod chuỗi mace. Và đối với những người lính & ndash; thanh kiếm, rìu, búa. Ngoài ra để ở trên trong Dragon Nest trò chơi, có những đồ trang sức khác nhau và potions rằng rất hữu ích đúng lúc. Vũ khí và áo giáp của nó có thể được cải thiện. Mục này có thể được củng cố và cung cấp cho họ các thuộc tính, vì vậy mà họ thực sự là chết người. Bạn cũng có thể tạo các đối tượng. Điều này sẽ giúp thợ rèn. Họ có thể tạo ra những kiệt tác thực sự.

Dragon Nest online & ndash; Altera là một thế giới bí ẩn mà bất chấp những tranh cãi dữ dội và các ảnh hưởng của các thế lực đen tối, là một nơi khá ấm cúng. Ở đây bạn sẽ ghé thăm những ngọn núi phủ đầy tuyết, trong đồng hoa, trong các di tích bị bỏ hoang trong rừng, đầy bí ẩn, ngôi làng yên tĩnh và trong công viên, mà chủ yếu là & ndash; một chuyến đi. Để cứu thế giới này đẹp từ những con rồng khủng khiếp, người chơi sẽ tìm kiếm thuốc giải độc và tiêu diệt cái ác.

chơi Dragon Nest có thể một mình hoặc cùng với người bạn trung thành của mình. Ở đây nó vào bạn để quyết định cho mình như thế nào để được thoải mái hơn. Điều đáng nói đến là nhóm có thể chống lại quái vật toàn bộ trung đoàn, nhưng không có ai trên vai.

Thực hiện theo các chính, phụ và các nhiệm vụ hàng ngày và tích lũy kinh nghiệm. Làm những chiến công trong game để tạo ra tất cả các điều kiện! Trong việc thực hiện các nhiệm vụ khó khăn nhất bạn sẽ có thể để có được những danh hiệu. Dòng chữ này bên cạnh tên của các nhân vật thông qua đó các đặc điểm của tăng có thể.

Để bơm nhân vật của bạn, nó là đủ ít nhất một giờ mỗi ngày để xem các trò chơi. Dù sao, không được tắt theo dõi! Hoàn thành tất cả các cấp độ và trở thành một anh hùng thực sự!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa