Sinh con rồng

Tên thay thế: Sinh con rồng

Game Dragon & nbsp; Sinh & ndash; là một trò chơi trình duyệt miễn phí, các sự kiện diễn ra trên đảo Solstheim, mà là rất giống với trò chơi Skyrim. Sau khi trận đấu Dragon & nbsp; Sinh Online. Những người ủng hộ Relinduna bắt đầu, bạn bị tấn công bởi sectarians người coi bạn là kẻ phản bội và muốn giết anh trên đơn đặt hàng Miraaka. Sau đó, bạn di chuyển đến đảo Solstheim để tìm ra ai là Miraak, và làm thế nào bạn có thể ngăn chặn nó.

Trước khi chơi Dragon & nbsp; Sinh , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như vậy như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz ; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia vào một trò chơi Dragon & nbsp; Sinh & nbsp; không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Gởi & raquo;, và Dragon & nbsp; Sinh đăng ký là hơn.

Các đảo Solstheim khá lớn. Nó chứa ba thành phố lớn, nơi mà bạn có thể gặp gỡ mọi người và thực hiện các nhiệm vụ, có hơn 40 địa điểm khác trên bản đồ, bao gồm các di tích, các trại bandit, hang động, nơi bạn có thể thực hiện công việc hoặc chỉ để khám phá chúng cho lợi ích trong [ 3] Dragon & nbsp; Sinh & nbsp; online .

Các trò chơi nhiệm vụ chính Dragon & nbsp; Sinh & nbsp; gồm bảy thành các nhiệm vụ. Khi bạn đến nơi đến đảo Solstheim, bạn sẽ thấy rằng những người có một chút bối rối. Họ xây dựng đền thờ Miraaku nhưng họ không biết tại sao, và họ có nghe về Miraake, nhưng họ không biết ở đâu. Vì vậy, đầu tiên bạn phải giải phóng những người Dragon & nbsp; Sinh & nbsp; online từ sự kiểm soát Miraaka, sau đó bạn nên tìm kiếm năng lượng cần thiết để bạn có thể đánh bại anh ta. Thật buồn cười là phần cuối cùng bao gồm giám sát lực lượng nhất định và đi xe trên những con rồng, mà nên đến để tâm đến bất cứ ai đã hoàn thành nhiệm vụ chính của Skyrim.

Hầu hết các trò chơi Dragon & nbsp; Sinh liên quan đến việc nghiên cứu các sách đen. Trong khi bạn đang tìm kiếm thông tin trên Miraake, bạn chạy vào một số cuốn sách màu đen, mỗi trong số đó sẽ đưa bạn vào Apocrypha, vương quốc của hoàng tử Hermaeos Mora. Bạn cũng có được một tiền thưởng cho mỗi cuốn sách màu đen mà bạn đọc trong Dragon & nbsp; Sinh & nbsp; online , và các khoản tiền thưởng bao gồm những thứ hữu ích, như loại bỏ lửa thân thiện với những người theo và có thể gọi các thương gia, do đó bạn có thể bán các mặt hàng, nếu bạn có một thặng dư.

Thật không may, những bổ sung được giới hạn Dragon Sinh online , vì vậy họ sẽ không thay đổi bất cứ điều gì trong phần chính của trò chơi.

& nbsp;

bạn sẽ Dragon & nbsp; Sinh để chơi và thấy rằng các trò chơi được nhiều định hướng đến cấp độ trung bình của các cầu thủ. Một số chiến đấu có thể nặng (chủ yếu là vì các nhân vật kháng phép là tối thiểu), và các nhân vật phải giữ vũ khí của họ và không để chết trước trận chiến cuối cùng chống lại Miraaka. Nếu bạn có một nhân vật trong Dragon & nbsp; Sinh & nbsp; online , có thể đánh bại con rồng, bạn sẽ có thể chơi trong [2 ] Dragon & nbsp; Sinh mà không có bất kỳ vấn đề.

& nbsp;

Nói chung, các trò chơi Dragon & nbsp; Sinh line. Những người ủng hộ Relinduna khá phát triển tốt. Nó chứa rất nhiều tính năng bổ sung, một số lượng lớn và nhỏ, và mặc dù không phải tất cả trong số họ làm việc đủ tốt, ít nhất, một số có thể có được xếp hạng "A". Đặc biệt, nó có thể được gọi là cuốn sách màu đen và nghiên cứu Apocrypha, và một số nhiệm vụ Dragon & nbsp; Sinh & nbsp; online .

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa