Dragona

Tên thay thế: Dragona Online, Rồng đang online?

Dragona Online & ndash; tuyệt vời nhiều người miễn phí game nhập vai có một cốt truyện và đồ họa đẹp hiện đại. Người dùng có cơ hội tham gia các anh hùng-Dragoni, những người có khả năng kết nối với linh hồn của một con rồng. Như vậy, Dragonnes biến đổi thành một hình thức chiến đấu, sự suy ngẫm về cái nào là đã sợ hãi. Những chiến binh này được gọi là để chống lại các lực lượng của cái ác Dzhurtanom overlord. Bảo vệ thế giới khỏi những kẻ xâm nhập không mong muốn & ndash; đây là mục tiêu cuối cùng của họ. Bắt đầu chơi Dragona Online, bạn trở thành một trong những sinh vật có thể cảm nhận được sự hoang dã huyết hà khắc trong tĩnh mạch của họ. Bạn sẽ thích nó & ndash; Bây giờ thử nó!

Dragona Online đăng ký sẽ làm cho bạn tiệc tùng cho những cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn sẽ có thể phát triển trong quá trình chơi, để thực hiện rất nhiều các nhiệm vụ thú vị, chiến đấu chống lại những kẻ thù ghét, tìm kiếm đồng minh và với tất cả các địa điểm để tận hưởng những thiết kế độc đáo và âm thanh dễ chịu. Tham gia trong các trò chơi Dragona Online lấy rất ít thời gian. Nhập địa chỉ e-mail của bạn, tạo ra một mật khẩu và lặp lại nó trong các dòng tiếp theo, và sau đó tiến hành để điền vào các trường bổ sung (tên, họ, hai câu hỏi được lựa chọn và câu trả lời của họ). Hãy nhớ rằng thực tế của việc tạo ra một tài khoản bạn chấp nhận các điều khoản của dự án.

Trước khi chơi, bạn sẽ thấy một danh sách các yêu cầu hệ thống khuyến khích. Để chơi Dragona Online bạn sẽ cần một máy tính với cấu hình sau: hệ điều hành Windows XP / Vista / 7; CPU Pentium kép Core hoặc cao hơn; & Nbsp; thẻ Radeon HD 3650 / Geforce 8600 GT ; 20 GB không gian đĩa và 2 GB bộ nhớ. Nếu những thông số bạn có tất cả mọi thứ theo thứ tự, bạn có thể lao vào bầu không khí huyền diệu của ảo & nbsp; vũ trụ.

Bạn sẽ được chuyển sang một thế giới bao gồm nhiều châu lục, cụ thể là Bartan, Nazallan, Souhayr Valley Rồng Pampus. Mỗi người trong số họ MMORPG lưu lên ngạc nhiên trò chơi cho game thủ và để chuyến đi của bạn sẽ thật sự khó quên. Bạn sẽ có được vị trí như đầy màu sắc, và trong, những nơi tối tăm ảm đạm. Sự đa dạng này làm cho các trò chơi không thể đoán trước và không phải ngu si đần độn.

Trò chơi trực tuyến Dragon tự hào là điểm nhấn như chuyển đổi. Do việc chuyển đổi bạn hoàn toàn thay đổi cái nhìn của bạn. Kỹ năng đặc biệt này giúp tăng thêm sức mạnh, tăng tính huyền diệu và thể chất. Nhưng bạn nên luôn nhớ rằng nó cần đến sức mạnh của hạt nhân, có một năng lượng đặc biệt. Nó làm cho năng lượng này do sự phá hủy của quái vật. Chuyển đổi có thể được toàn hoặc một phần. Nếu tôi chỉ có một phần của cơ thể của bạn. Rồng nằm im trong mỗi bạn, và đánh thức anh ta trong những tốt nhất của bạn!

Đồng thời vùng đất huyền diệu nơi sinh sống của các đại diện của bốn chủng tộc. Mỗi chủng tộc có hai lớp. Chúng ta hãy nhìn vào họ chặt chẽ hơn. Vì vậy, mọi người (các lớp học: súng trường, bắn tỉa) & ndash; swingers incredible ai biết có bao nhiêu cách để bù đắp cho nhược điểm của họ. Và mặc dù họ không phải là thể chất đủ mạnh, và khá yếu trong ma thuật, và họ thường người đời ngắn ngủi không đánh mất trái tim. Họ sử dụng áo giáp nặng và thậm chí nhờ một liên minh với những người lùn cận với công nghệ mới nhất. Hơn nữa, tâm trí con người là sinh động và sâu sắc, và những đức tính không lấy đi! Một cuộc đua & ndash; kali (nhóm: người giám hộ và kẻ giết người), là hoàn toàn khác với con người. Theo luật, cuộc đua này được xem là mạnh nhất vì một cuộc đua trong huyết quản của anh chảy máu của một con rồng màu xanh. Các kali sức ngăn cản, và rất nhiều người đang cố gắng để giao tiếp với họ. Cuộc đua thứ ba & ndash; Eldin (lớp: kiểm lâm và pháp sư), người tự coi mình là người thừa kế hợp pháp của các nhà ảo thuật đại Dragons. Về việc sử dụng phép thuật, trong trường hợp này, họ không có bằng. Và Eldin tuổi thọ và xứng đáng được coi là chủng tộc đẹp nhất. Cuộc đua cuối cùng & ndash; katchi (Lớp học: Shaman và Scout), bị ảnh hưởng bởi các cuộc chiến tranh lớn, và mong muốn trở về sống tu viện vĩ đại ngày xưa của mình. Các đại diện của cuộc đua này là tự hào, quyết liệt trong trận chiến, có mục đích. Như bạn có thể xem tất cả các chủng tộc khác nhau và mỗi hấp dẫn theo cách riêng của nó.

& nbsp;

Trò chơi Dragona Online cho phép không chỉ để lộ những bí mật của hòn đảo Bartan, mà còn để tạo ra lịch sử của nó. Từ những tính năng ngay cả những người dùng khó tính nhất sẽ yêu thích. Vâng, thế giới trò chơi là vừa đẹp và độc ác. Nhưng nó là sự kết hợp này không cho phép để mất quan tâm đến dự án. Hãy chắc chắn rằng công lao của các trò chơi trên kinh nghiệm của riêng mình và để cho bạn vẫn là một trải nghiệm thú vị!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa