Cuộc chiến tranh tàn bạo

Tên thay thế: Cuộc chiến tranh tàn bạo

Trò chơi Draconian Wars [2 ] & ndash; Một trong những trò chơi phổ biến nhất thu trực tuyến. Đây là một trò chơi chiến thuật mà vận chuyển trong thời đại của rồng. Người chơi có thể đóng vai trò là người lãnh đạo quân của những con rồng hùng mạnh hay lực lượng con người, càng sớm càng tốt để giành chiến thắng quét Hyperborea. Nhiều trò chơi thẻ pro đáng được coi là Draconian Wars [1 ] online Một trong những khó khăn nhất. Trái đất Hyperborea xưa áp đảo thuộc về con rồng, nhưng đã đi xuống đến các kỹ bờ người nói rằng khi đất đã thuộc quyền sở hữu của họ. Kiểm soát đất & ndash; đó là những gì sẽ đem lại chiến thắng một trong những quân đội.

Draconian Wars miễn phí [ 3] có thể chơi bất cứ ai. Cách đây không lâu, các trò chơi đã trở nên có sẵn trong Desura , trong đó chi phí $ 2.5. Để có thể chơi trực tuyến Draconian Wars [1 ] đăng ký là cần thiết. Để bắt đầu quá trình đăng ký, bạn cần làm theo các link & laquo; Đăng nhập hay Đăng ký & raquo;, nằm ở phía bên phải của màn hình.

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; trước khi bạn mở biểu mẫu đăng ký trong lĩnh vực trên là & laquo; Tên & raquo; bạn phải chỉ định tên của nó.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các dòng tiếp theo & laquo; Tên đăng nhập & raquo; viết ra bí danh chơi game của bạn (chắc chắn bạn có một vài ý tưởng).

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trong & laquo; Email & raquo; bạn cần phải chỉ ra thực tế cuộc sống e-mail của bạn.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hai dòng tiếp theo bạn phải chỉ định mật khẩu để đăng nhập vào trò chơi và để xác nhận nó, nhân bản (trong các lĩnh vực & laquo; Password & raquo; và & laquo ; Xác mật khẩu & raquo;, tương ứng).

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tất cả các trường đánh dấu bằng dấu hoa thị được yêu cầu, do đó lĩnh vực này là & laquo; Reddit & rsquo; s code & raquo;, không được đánh dấu với một dấu sao có thể để trống.

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đưa các cụm từ tick bắt buộc & laquo; I đã đọc đồng ý & hellip; & raquo;, bạn chấp nhận các quy định và thỏa thuận sử dụng. Nếu đăng ký nesloglasiya của bạn là đầy đủ và bạn có thể không để chơi các trò chơi trực tuyến Draconian Wars .

7. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vào cuối điền vào mẫu đăng ký để xác nhận mình & laquo; nhân loại & raquo;, điền trường & laquo sự; Loại hai [ 3] từ & raquo; CAPTCHA được cung cấp bởi hệ thống.

8. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; tất cả đầy? Báo chí & laquo; Tiếp theo & raquo;.

Bây giờ, khi đăng ký xong, bạn có thể bắt đầu trò chơi!

Chỉ trong trò chơi, có bốn loại chính của thẻ.

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Earth ( Các đơn vị ), bao gồm mặt đất và trên không phận. Mỗi khu vực được đặc trưng bởi sức mạnh, áo giáp và chiến đấu kỹ năng.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vũ khí. Những bản đồ này giúp quân đội của bạn hạ cánh trong trận chiến.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Magic. Các thẻ này cung cấp khả năng sử dụng phép thuật trong chiến đấu và sự quyến rũ để cải thiện các tòa nhà và quân đội để chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; vi phạm. Đó là khó chịu đối với thẻ của đối thủ của bạn, cho phép sử dụng thủ đoạn khác nhau, phép thuật kỳ diệu và sự quyến rũ để làm gián đoạn kế hoạch của đối phương.

Draconian Wars chơi [ 3] sẽ được thú vị để tất cả mọi người. Giống như hầu hết các trò chơi bài, nó chụp từ những phút đầu tiên và giữ trong hồi hộp tất cả các cầu thủ cho đến những phút cuối của trận chiến. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể làm cho bạn bè mới với người chơi từ khắp nơi trên thế giới và thực hành các kỹ năng của một cuộc chiến. Trò chơi đầy thử thách này sẽ không để lại bất cứ ai quan tâm. Nhanh để đăng ký và thử vận ​​may của mình trong trận chiến!

& nbsp;

& nbsp; ,

 

Chơi cũng