Tuần tra

Tên thay thế: Dozory

Đồng hồ trực tuyến & ndash; là một nhiều người miễn phí game nhập vai trên bộ tứ nhà văn tuyệt vời nổi tiếng Sergei Lukyanenko.
Patrols Trò chơi trực tuyến đòi hỏi phải tải về và cài đặt trên máy tính của người chơi thêm chương trình & ndash; các khách hàng trò chơi, trong đó giảm thiểu sai sót trong việc hiển thị đồ họa.

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu để được hạnh phúc để chơi các trò chơi trực tuyến hồ như sau:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; trực tuyến Internet Explorer 7 hoặc Mozilla Firefox 3.
Nếu bạn chọn đi theo con đường nhanh chóng, bạn sẽ cần phải nhập vào:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; nickname & ndash; Tên nhân vật mong muốn, theo đó bạn sẽ biết tất cả các cầu thủ khác,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; tên người dùng & ndash; đặt tên để truy cập các trang web và
diễn đàn & bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; mật khẩu
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; địa chỉ hộp thư điện tử,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; để xác định giới tính của họ.
Đăng ký tuần tra đường dài ngay lập tức kéo bạn chìm đắm vào thế giới tuyệt vời của trò chơi. Bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu tham gia vào cuộc phiêu lưu & ndash; trận chiến của hai bên đối diện của người khác, lao vào ba lớp của Twilight. Khi trận chiến kết thúc, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên của mình, và sau đó chỉ được cung cấp để điền vào một tiêu chuẩn nhỏ & nbsp; hoàn thành mẫu đăng ký để:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; mật khẩu
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; các hộp thư
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; tên người dùng (tên cho khóa học trên trang web),
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; để lựa chọn giới tính của nhân vật.
Đồng hồ trò chơi trực tuyến dựa trên các cuộc đối đầu giữa hai lực lượng đối lập, ưu đãi với sức mạnh kỳ diệu. Nó khác, bóng tối và ánh sáng, và kiểm soát của các cơ quan của họ - Watch. Ngoài ra, trong các trò chơi có một lực lượng thứ ba - Toà án dị giáo, để duy trì sự cân bằng và duy trì tính trung lập trong các cuộc chiến tranh khác vĩnh cửu. Vì vậy, bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến đồng hồ, bạn phải chọn lực lượng ở bên trong đó bạn sẽ chiến đấu.
Các trò chơi bắt đầu trong Artek, nơi bạn sẽ được gửi cho điều trị sau một vụ va chạm với người khác. Những người trong các trò chơi ở đó, mỗi người là một người mới bắt đầu một thời gian ngắn trước khi bắt đầu. Sau đó là đến bạn ngay khi bạn bước đi trên con đường từ người mới cho các nhà ảo thuật mạnh mẽ khác người thích sự tôn trọng của bạn bè và kẻ thù sợ.
Game Online Đồng hồ & nbsp; cung cấp nhân vật của bạn phát triển theo những cách như vậy:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; ảo thuật
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Sage (phù thủy),
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; một ma cà rồng,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Devon,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; bóng đè (succubus),
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; một người sói (perevertite).
Ngay sau khi nhân vật của bạn sẽ có kinh nghiệm (thu được trong chiến đấu), sẽ làm tăng mức độ, và bạn sẽ mở ra cơ hội lớn, phép thuật và kỹ năng.
Patrols chơi sẽ rất thú vị. Bởi vì những hành động của trò chơi nằm ở trung tâm của Moscow hiện đại. Đẹp rendered đồ họa, tất cả các tòa nhà và đường phố của một trận đấu thực sự. Trò chơi diễn ra trên đường phố và trong các tòa nhà & ndash; ngân hàng, văn phòng, căn hộ. Ngoài ra, nhân vật của bạn sẽ phải mang theo không chỉ là một cuộc sống kỳ lạ của người khác, mà còn là cuộc sống của con người hiện đại, trong & nbsp; Cụ thể, đi làm việc hoặc sử dụng giao thông công cộng.
Các chiến đấu khi bạn đang ở trên chơi tuần tra sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất. Bạn có thể chiến đấu một mình hoặc tham gia vào các trận đánh lớn. Ngục tối bí ẩn đang chờ bạn chiến đấu với golem, và bạn có thể chiến đấu với tối đa ba! Nếu bạn trở thành một trọng điểm, bạn có thể bị giam giữ.
Trong trò chơi có một nền kinh tế mạnh mẽ và cũng suy nghĩ ra, cho phép nhân vật của bạn để kiếm tiền.
đăng ký hồ Online sẽ mở trước khi bạn trên thế giới trong đó thực tại được gắn bó với nhau chặt chẽ với các thành phần kỳ diệu.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa