Dota 2

Tên thay thế: Dota 2

Dota 2 Online - nhiều chiến lược theo phong cách trò chơi hành động với các yếu tố RPG mô hình f ree-to-play. Đã sau khi dự án đã trở nên phổ biến DotA, các trò chơi đã được tạo ra trong một khách hàng riêng biệt, mà đã được giới thiệu một số yếu tố mới để cải thiện hiệu suất. Thân cây để các trò chơi DotA 2 đã được phát triển với sự giúp đỡ của một người trước khi làm việc trên bản thảo đầu tiên. Chúng bao gồm xây dựng trong trò chuyện bằng giọng nói, kết nối lại hỗ trợ, sự hiện diện của vùng lãnh thổ có ý định tách các cầu thủ, nhiệm vụ đào tạo để giúp người mới bắt đầu cải thiện đại diện trực quan của hành động. Trước khi sản phẩm của bạn trực tuyến, có thể trở thành một người sử dụng, như trong thế giới game DotA, trận đội dẫn, cố gắng để tiêu diệt căn cứ của đối phương. Trong DotA 2 trực tuyến Có người Anh cùng cho phép để đạt được kinh nghiệm, có được các mục cần thiết, để phát triển lên mức cao nhất 25.

- Đặt một dấu kiểm hơn bạn đang chỉ ra rằng trên 13 tuổi và đồng ý với các quy tắc của trò chơi (tốt hơn trước khi đọc các quy định thỏa thuận sử dụng). 0GHz / hoặc tương đương AMD; card đồ họa tương thích với DirectX 9 (128 MB hoặc nhiều hơn), ATI X800, NVidia 6600 (hoặc tương đương) không gian đĩa cứng RAM 5 GB và 1 GB.

Vì vậy, bạn chỉ cần bắt đầu chơi Dota 2 và bạn chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm về những gì mong đợi của nhân vật của bạn. Sau khi chọn một nhân vật và bắt đầu để quản lý nó, sẽ ngay lập tức tham gia vào cuộc chiến chống lại đối thủ. Bạn sẽ có trong đội tìm cách phá hủy tòa nhà chính của đối phương, và tình cờ và lau tòa tháp phòng thủ và tiêu diệt một số lượng lớn người Anh dưới chân. Bạn phải liên tục bơm nhân vật priobrketat vũ khí vật chất lượng tốt. Và để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là công bằng, và có phần của mình trong vàng, được ban hành để tham gia đội bóng. Đội phân phối trên các tuyến đường, mà trên đó các đơn vị sẽ phải đối mặt với đối thủ. Ấp ủ mục tiêu - có thời gian để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn so với trung tâm họ làm với bạn.

Chơi DotA 2 - nó có nghĩa là hành động hài hòa với cùng chí hướng nỗ lực để phát triển các thông số của nhân vật của mình, tăng cường hơn nữa khả năng để thảo luận về những gì đang xảy ra với người chơi khác trong trò chuyện và chỉ nhận được rất nhiều niềm vui từ các lớp học thú vị. Chinh phục mức độ sau khi mức độ, có giải thưởng rất xứng đáng, tham gia vào trận đấu thực tế đang làm cho mọi nỗ lực để mang lại thành công cho đội bóng, hoặc nếu bạn không muốn căng thẳng, đi với dòng chảy và cuối cùng vẫn lấy đi những gì đang nợ vào cuối cuộc chiến - không có vấn đề những gì bạn đang làm, quan trọng nhất là thưởng thức tất cả! Trò chơi Dota 2 mời mọi người tham gia. Không thích nó - không ai sẽ không giữ. Nhưng rất có thể bạn sẽ không phải đối mặt với sự thất vọng. Thưởng thức các trò chơi!

 

Chơi cũng