Dorfleben

Tên thay thế: Dorfleben

Dorfleben trò chơi - đây là một trò chơi trực tuyến về trang trại.

Dorfleben trực tuyến - một trò chơi dựa trên trình duyệt miễn phí, trong đó bạn hầu như có thể làm vườn, nông nghiệp và các hoạt động khác.

Đăng ký Dorfleben chỉ mất một thời gian rất dài. Để đăng ký, bạn sẽ cần phải làm như sau:

1. Tìm trang web trò chơi trực tuyến Dorfleben.

2. Bạn sẽ thấy một hình thức để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Kể từ khi bạn không phải là người sử dụng đã đăng ký của các trò chơi, bạn nên click vào nút ở góc dưới bên phải với dòng chữ « Đăng ký » .

3. Bạn có thể tham gia một hình thức đặc biệt.

4. Viết những dòng đầu tiên của địa chỉ e-mail của bạn.

5. Nhập tên người dùng của bạn mà bạn muốn nó được trong trò chơi.

6. Hãy đến với một mật khẩu đặc biệt cho các trò chơi.

7. Nếu bạn đồng ý để nhận thông báo về các trò chơi và đồng ý với tất cả các quy tắc và kiến ​​nghị của các trang web, để lại các tế bào bị cô lập với đánh dấu. Nếu không, loại bỏ các dấu hiệu từ những mặt hàng không phù hợp với bạn.

8. Sau khi hành động, click vào « Đăng ký » .

Chơi Dorfleben Bạn không thể lo lắng về sức mạnh của máy tính của bạn, vì nó là một trò chơi trình duyệt và nó quan trọng nhất - một Internet tốc độ cao. Đó là những gì bạn nên chăm sóc.

Trong Dorfleben chơi bạn sẽ được trên cốt truyện của bạn đất. Nó sẽ cần phải quả đất, rau quả, giống cây trồng khác nhau, phân bón và làm sạch sân. Đây là những bước đầu tiên mà bạn sẽ thực hiện trên trang trại. Nếu bạn đi về cây trồng của bạn, sau đó nhanh chóng có được kinh nghiệm và kiếm được tiền.

Bạn có nhiều cách khác nhau để kiếm được. Trước tiên, bạn sẽ clover, mà là rất phổ biến với những con ong, mà bạn làm mật ong.

Ngoài ra, các loại thảo mộc được sử dụng làm thức ăn cho bò, và họ lần lượt sữa sản xuất sau khi xâm cỏ ba lá. Một nhà máy đặc biệt cho sữa có thể được chế biến thành pho mát. Gạo trắng lúa mì nhà máy bột biến nho thành rượu và như vậy. Làng cung cấp cho bạn rất nhiều thảm thực vật, chăn nuôi, cơ hội để trang trí lãnh thổ của họ, để mua tòa nhà khác nhau.

Kết quả là, cốt truyện nhỏ của bạn biến thành một vùng quê tuyệt đẹp. Bạn đặt ra các ca khúc đẹp, cây bụi, đặt đài phun nước. Trồng rau trong nhà kính. Rất nhiều thứ có thể được thực hiện ngay cả trên các trang trại, điều chính - đó là một cơ hội to lớn và mong muốn.

Tất nhiên, bạn có thể mời bạn bè để chiêm ngưỡng sân của bạn. Như trên sự chú ý của bạn sẽ được cung cấp một loạt các lựa chọn duy nhất.

Một khi bạn có một lượng lớn các máy móc, mà bạn sẽ có thể thu hoạch. Điều chính - là nhìn sau khi uchastochkom mỗi ngày để đi đến các trò chơi và phát triển nó.

Dorfleben trực tuyến - đây là một trò chơi tích cực mà từ lâu đã được yêu thích của nhiều người. Tham gia trong cộng đồng của họ và phần còn lại trên cốt truyện của mình đất cùng với vật nuôi của họ.

Gets rất nhiều tiền thưởng và giải thưởng từ các trò chơi Dorfleben!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa