Devil May Cry

Tên thay thế: Devil May Cry

Game Devil May Cry - đó là một trò chơi video mà là một phiên bản của thương hiệu nổi tiếng. Trong bộ phim cùng tên, nó là thứ năm và cùng một lúc, 1 trong một bộ phim mới. Phiên bản của Devil May Cry cho phòng máy tính dành QLOC từ Ba Lan.

Nếu bạn quyết định tải về Devil May Cry, bạn sẽ có thể để đảm bảo rằng trong khi các trò chơi đã trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cải thiện trên khuôn mặt quá. Trò chơi đã trở nên rất thuận tiện và chu đáo hơn, và bản thân trò chơi đã trở nên xinh đẹp trực quan. Bây giờ các cuộc đối thoại nhân vật đã trở thành thú vị cho các anh hùng bây giờ trở thành thú vị để xem.

Trên internet, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu tham khảo cho các video Devil May Cry, thấy rằng bất kỳ game thủ sẽ biết rằng nhân vật chính của trò chơi này là một nửa quỷ và poluchelovek tham gia vào việc tiêu diệt quỷ trong cơ quan của mình. Một khi Dante được gửi đến chống lại Mundus - Lord of Darkness, ném nó trở lại in trong thế giới của bóng tối. Nó đã làm tại thời điểm cha của Dante. Và do đó Mundus để phá hủy hoàn toàn các gia đình cho Dante này sai đầy tớ. Dante gửi đi với ma quỷ và sau đó được vào một lâu đài rất lớn, đó là cuộc gặp gỡ của mình với con quỷ Nelo Angelo, trong đó linh hồn được chuyển Virgil - anh trai mất tích của mình. Khi bạn bắt đầu chơi Devil May Cry, bạn sẽ thấy rằng đây là cách sự kiện diễn ra trong game đầu.

Bất kỳ game thủ bị bắt trong thế giới ảo của Devil May Cry sẽ có thể để đảm bảo rằng các trò chơi diễn ra trong một số thực tế thay thế bí ẩn, trong đó các đường phố được xoắn tháp bất ngờ mua lại cánh, tù ma quỷ có thể nhận được trực tiếp từ sự phản ánh trong các vùng biển của thành phố sông. Một chuyển đổi vẫn có thể xảy ra trong hộp đêm lung linh màu sắc neon axit ảo giác. Chuyển đổi gần như siêu thực như vậy sẽ thỏa thích bất kỳ game thủ.

Cần lưu ý rằng nó không phải là tất cả những khoảnh khắc tích cực trong các trò chơi Devil May Cry. Ở đây các nhà phát triển đã làm như vậy mà vũ khí của nhân vật chính được chia thành ba loại tùy thuộc vào chế độ. Vì vậy, Dante, trong khi ở chế độ tiêu chuẩn có thể xoay quanh một thanh kiếm và bắn súng như súng máy nhanh chóng-lửa, ở chế độ thiên thần Dante như thể anh bị thu hút đến mục tiêu và sọc lưỡi hái của mình, trong một chế độ ma quỷ - kéo đối thủ móc và công văn cho họ một cái rìu lớn. Và, mặc dù các biến thể tấn công một chút, nhưng nếu khéo léo kết hợp các loại vũ khí, Dante có thể được so sánh với lực lượng điều ác chopper. Và như các trò chơi tiến triển, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn các kỹ thuật chiến đấu, một dốc hơn và ngoạn mục.

Trong mọi trường hợp, cố gắng để chơi, hay đi Devil May Cry nhiệm vụ và loại bỏ ma quỷ. May mắn sẽ không làm tổn thương!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa