DK trực tuyến

Tên thay thế: DK trực tuyến

Các trò chơi DK Online & ndash; nhiều trò chơi nhập vai là tuyệt vời. Các nhà sản xuất của mình, các công ty Hàn Quốc Aeria Games, sẽ cung cấp cho bạn thế giới tuyệt vời của trò chơi. Tất nhiên sẽ không làm mà không có trận chiến và chinh phục khóa. Tất cả mọi thứ được xây dựng trên một câu chuyện cổ tích, việc tiết lộ đó được trình bày cho bạn trên trang web. Gameplay diễn ra trong trò chơi DK online trực tuyến.

Vào đầu game, gameplay tốt, bạn nên kiểm tra sự phù hợp của máy tính của bạn như là một yêu cầu hệ thống trung bình đơn giản:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các thiết lập máy tính trung bình;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; kết nối Internet;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; bàn phím;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; chuột.

Bây giờ tài khoản của bạn được thiết lập, nó có phát hành trong game. Đăng ký DK online không mất nhiều thời gian và gây ra rắc rối. Điều chính chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các dữ liệu được cung cấp:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; , hãy truy cập trang web chính thức của game Dragon Knights Online;

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; đi tới & ndash; chơi beta miễn phí;

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; có thể lựa chọn đăng ký qua mạng xã hội Facebook,

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; nếu bạn quyết định để tiến hành đăng ký ở đây, nhấp chuột vào đường nơi tôi hỏi, nếu bạn có một tài khoản;

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Xin bao gồm e-mail hợp lệ của bạn

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; để chọn ngày, tháng và năm sinh của bạn;

7. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; , nhập mã số, trong một hộp được chỉ định tiếp theo;

8. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; tap & ndash; chơi.

Yêu cầu của bạn để chơi trong phiên bản beta đã được gửi đi. Chờ bạn không có thời gian. & Nbsp;

Khi thời gian đến để chơi DK Online, bạn phải chọn nhân vật của bạn. Cấu trúc của lớp và chủng tộc bạn nhập vào. Mà bên bạn chụp. Người sáng tạo của trò chơi DK Online, bạn đang chỉ ra cho bốn chủng tộc: Lycan, Elf, Human, và Felynx. Và bốn giai cấp này:

  • Sorceress;
  • Warrior;
  • Paladin;
  • Shadowmage.

Sorceress & ndash; cách mạng thực sự có sự kỳ diệu của con rồng cổ xưa. Với sự nhanh nhẹn tàn phá vào kẻ thù, đem lại cho họ một ảnh hưởng mạnh mẽ của các kỳ diệu của nó. Giữ kẻ thù ở vịnh.
Chiến binh & ndash; Họ đóng vai trò quan trọng trong các trận đánh. Mạnh mẽ trên các mặt trận, chiến đấu cho đến hết đắng. Các chiến binh cận chiến mạnh nhất.

Paladin & ndash; máy bay chiến đấu thánh gần trận chiến, là những người bảo vệ của ánh sáng, tin vào nữ thần Dione. Chiến đấu với thanh kiếm và lá chắn. Gây thiệt hại nặng ma thuật trắng. Có một áo giáp tốt.
Shadowmage & ndash; Nó có phép thuật, nhưng đây không phải là một con rồng, và đặc biệt của mình. Nó là tốt hơn để chiến đấu ở khoảng cách xa.

Nếu bạn chọn để chạy đua lưu ý rằng họ không phù hợp với tất cả các lớp học, có nghĩa là, khi bạn chọn cuộc đua bạn có thể bao gồm duy nhất trong lớp học nhất định.

bạn tạo lâu đài của bạn rằng bạn sẽ bảo vệ từ những con quái vật đáng sợ trong suốt trò chơi. Nếu bạn đột nhiên không ở trong trận chiến, các lâu đài đi vào sở hữu của phe khác. Và cuộc chiến cho lâu đài của bạn có thể được nối lại vào đầu tuần tới. Monsters bạn giết không phải là rất nhiều. Kinh nghiệm cho hầu như chỉ như thế, đối với các vụ giết người của một vài chục mobs.

& nbsp;

chơi các trò chơi trực tuyến DK Trực tuyến khá thú vị. Trận đấu này đã thu hút được đồ họa chất lượng cao, dễ sử dụng, và nó là một thiên đường cho những người yêu thích các hình ảnh về hình ảnh đẹp của yêu tinh và người sói. Chào mừng các cầu thủ của nhóm tuổi khác nhau.

& nbsp;

Dragon Knights Online Các trò chơi đang chờ bạn !

 

Chơi cũng