Chia & Conquer

Tên thay thế: Phân chia và chinh phục, D & C

Bạn yêu tất cả được kết nối với vũ trụ? Rồi Chia & amp; Conquer trực tuyến được tạo ra chỉ dành cho bạn! Sao địa phương không quá ảm đạm, và hơn nữa, là không có sẵn. Bởi vì bất cứ nơi nào có những người không mong đợi hòa bình và yên tĩnh. Và Phân chia và chinh phục trò chơi trực tuyến đã chứng minh trật tự của sự vật đã được một tên.

Vì vậy, yêu cầu hệ thống:

& bull; hệ điều hành hiện đại (XP, Vista, Windows7);

& bull; Độ phân giải màn hình 640 * 480, nhưng tốt nhất sẽ là tối thiểu, mặc dù, 1024 * 768,

& bull; một trình duyệt web hiện đại (Opera 8 là lý tưởng. 5, Safari, IE5. 5, Firefox, Camino, Mozilla 1. 5)

& bull; Kết nối với Internet thông qua một modem hoặc gprs.

để bắt đầu làm việc trên một kế hoạch đầy tham vọng để nắm bắt không gian, bạn phải đầu tiên, trên trang web chính thức của trò chơi, đi từng chia Đăng ký và quy tắc. Sẽ cần phải hoàn thành theo mẫu:

& bull; để chỉ định tên; & nbsp;

& bull; mật khẩu; & nbsp;

& bull; địa chỉ e-mail; & nbsp;

& bull; giới tính và ngày sinh của bạn. & Nbsp;

Sau khi bắt đầu xác định chủng tộc. Đăng ký trong phân chia và chinh phục trò chơi mang đến một cơ hội để trở thành một đại diện của một trong những quốc gia sau đây: Fatas, Techs, con người mới, Wanderers, Grayers, Dark Watchers, Rage Stones. Mô tả của mỗi người trong số họ có thể được tìm thấy ngay tại chỗ. Đối với một sự khởi đầu tốt hơn là chọn một nhân loại tiêu chuẩn - Con người mới. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi nó (và bất kỳ ở trên) như bạn thích và do đó có được riêng, người duy nhất của họ. Kể từ khi trò chơi Divide & amp trực tuyến; Conquer đã chính thức cho phép tạo ra cho mình một số lượng vô số các tài khoản, trí tưởng tượng của bạn là nơi carousing. Bằng cách này, chính xác trong Divide and Conquer trực tuyến được khuyến khích để bước đầu tạo ra các đồng minh & ndash; trong khuôn mặt của bạn, do đó, để nói chuyện. Nếu không, bạn có thể khá nhanh chóng được loại bỏ.

Sau khi bạn xác định và cấu hình chủng tộc, giai đoạn chia để trị đăng ký có thể được coi là hoàn thành. Bước tiếp theo là & ndash; lựa chọn & laquo; nhà & raquo; thế giới. Những người muốn tạo đế chế của riêng mình, nó là tốt hơn để giải quyết ở ngoại vi. Trong mọi trường hợp, theo ý của bạn ngay từ đầu nó sẽ chỉ là một nhóm nhỏ các đơn vị: thống đốc, đơn vị tự vệ, thực dân, ba thăm dò thăm dò và đưa đón cho chuyến bay. & Laquo; Bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến và chia cai trị & raquo; Nó bao hàm một & laquo; để tìm thấy một hành tinh & raquo phù hợp;. Đầu tiên sử dụng các đầu dò, và chỉ sau đó nạp vào tàu con thoi và đi đến sự phát triển của hành tinh. Bằng cách này, việc tìm kiếm có thể được nhiều hơn một ngày. Đối với một người mới bắt đầu sự lựa chọn thực tế nhất sẽ là một hành tinh, trong đó có diện tích lớn nhất, có nghĩa là nhiều hơn các nguồn tài nguyên, dân số và tiền bạc.

Để bắt đầu chơi các trò chơi Divide and Conquer trực tuyến được khuyến khích để làm quen với những đặc điểm cơ bản và các quy tắc đặt ra trong cùng & mdash; trang web chính thức của chiến lược theo lượt này. Đây là nơi mà bạn sẽ tìm hiểu chi tiết các tính cân xứng các nguồn tài nguyên (khoáng sản, năng lượng, hữu cơ), tiền thưởng trò chơi nào đó và điều kiện khí hậu của các hành tinh với người bạn đã chọn. Ba lần một ngày được tính toán di chuyển. Vì vậy, hai lần một ngày để đi đến sự phân chia và chinh phục trò chơi sẽ được khá đủ.

Như đã đề cập ở trên, trò chơi trực tuyến Divide and Conquer theo tên giải thích rằng những ưu tiên của các cầu thủ phải được đặt trong vùng lân cận của các mối quan hệ ngoại giao của họ. Những người yêu thích âm mưu chính trị sẽ khám phá ra một loạt các hoạt động bao gồm các mối quan hệ và & laquo; chiến tranh liên minh trung lập & raquo; và & laquo; bá chủ-chư hầu & raquo;.

Tóm tắt: Chơi Divide và chinh phục, không có nghi ngờ bạn sẽ được quan tâm, mặc dù một số thiếu sót quan trọng, tạo ấn tượng về một cuộc chạy đua của các nhà phát triển. Nếu bạn quyến rũ không gian thiên ban đêm, là cố gắng để chơi bóng được nữa. Một ưu điểm không thể ngờ: các trò chơi Divide and Conquer Online là miễn phí! Vì vậy, & hellip; chúc may mắn !!!

 

Chơi cũng