khủng long bão

Tên thay thế: Dino bão

Dino bão trực tuyến - miễn phí dựa trên trình duyệt nhiều trò chơi về khủng long. Tác giả của hành động ngoạn mục là một công ty splitscreen Studios. Những gì là thú vị chúng tôi chuẩn bị phát triển? Trước khi xuất hiện hình ảnh quyến rũ trong không gian 3D với động vật hoang dã và đi lang thang xung quanh những chàng cao bồi khu phố khủng long đè nặng. Bạn có thể ngồi tự hào trên một trong những con khủng long và xử lý các khẩu súng laser được thiết kế để bảo vệ chống lại kẻ thù. Du lịch Dinovillyu hứa hẹn sẽ hấp dẫn. Đi trên một chuyến thám hiểm, bạn nên chuẩn bị tốt, bởi vì sự nguy hiểm có thể nằm trong chờ đợi ở mỗi lượt. Bạn sẽ ghé thăm nhiều nơi khác nhau, tìm hiểu nhiều hẻm núi. Trên đường đi, ông đã gặp gia tộc tên cướp mà chiến đấu shlestnutsya. Vì vậy, bạn sẽ kiếm được một danh tiếng tuyệt vời giữa các cư dân của thế giới. Cũng đi bộ đường dài sẽ mang lại cho bạn những cuộc phiêu lưu thú vị hơn ngoài và lợi nhuận. Trong môi trường, nó luôn luôn có thể có được giữ của những điều có giá trị. Tìm thấy con mồi bạn có thể sử dụng tự như dự định, hoặc để bán trở lại thành phố và trở nên phong phú hơn. Tích lũy vàng, làm cho kỳ và cố gắng kiếm được công nhận và bao giờ đến giờ tốt nhất của bạn! Có thể là qua thời gian bạn sẽ trở thành cảnh sát trưởng của thành phố và làm cho tất cả những giấc mơ của bạn!

Bắt đầu chơi cho phép đăng ký Dino Storm. Một khi nó được hoàn tất, bạn sẽ được vận chuyển đến các địa điểm trò chơi đầy màu sắc. Ngẫu nhiên, quá trình đăng ký khá đơn giản. Bạn cần phải nhập trong các lĩnh vực đặc biệt email và mật khẩu. Sau đó đi điều khoản sử dụng và nhấn vào "Đăng ký". Bạn tạo một tài khoản trên trang web chính thức của trò chơi hoặc để tham gia vào nó thông qua các mạng xã hội có sẵn (facebook, VKontakte, thư ru, bạn cùng lớp, twitter). Bắt đầu chơi Dino bão có thể là bất cứ ai. Yêu cầu hệ thống thấp và như vậy là phù hợp với lối chơi máy tính ngay cả với các thông số trung bình. Vì vậy, nhanh lên để tham gia!

Vì vậy, các trò chơi Dino bão cho phép bạn phát triển con rồng của riêng bạn và quản lý nó. Đó là những gì bạn thích đầu tiên. Nhưng dần dần bạn sẽ mở ra một triển vọng hấp dẫn. Từ gần Dinovillya có nhiều mỏ vàng sẽ đến một thời gian khi bạn cảm thấy sức mạnh để tiếp nhận một trong số họ. Chỉ cần tưởng tượng bao nhiêu có thể đủ khả năng, vàng nhận được chính mình! Nhưng trong khi điều này là không thể, và bạn có thể làm vụ cướp tầm thường. Ngẫu nhiên, khi làm giàu bản thân nên cảnh giác với những tên trộm. Bạn cũng sẽ làm cho đi bộ hữu ích, trong đó có tất cả tốt. Và bạn sẽ có tất cả các cơ hội để bảo vệ tòa nhà đang tranh chấp và cuối cùng trở thành trại postavitelnogo chủ sở hữu tích lũy tài sản cộng với thưởng thức một danh tiếng tuyệt vời. Bất cứ điều gì bạn đã làm, bắt đầu từ Dino bão chơi, bạn có thể làm điều đó với bạn bè của bạn. Tạo ra một gia tộc và quên đi tất cả về sự cô đơn. Tin với nhau không chỉ thú vị, nhưng cũng đáng tin cậy hơn. Vâng, làm thế nào bạn có thể không nói rằng bạn nên cố gắng làm cho một sự nghiệp. Tất nhiên, nếu bạn không có tham vọng, ném một liên doanh như vậy, và chỉ cần tận hưởng cuộc sống của các sinh vật thời tiền sử. Nhưng nếu ý tưởng là để trèo qua các cầu thủ khác thu hút bạn, cố gắng để giành chiến thắng công nhận nhiều hơn và cố gắng chạy cho cảnh sát. Ai biết được, có thể nhận được may mắn? Bài cao đòi hỏi một số đặc quyền. Đi cho nó!

Và, tất nhiên, chúng ta nên nói một vài lời về các loài khủng long. Trong số đó là loài ăn thịt và động vật ăn cỏ. Mỗi con khủng long là duy nhất, nhưng trở thành chủ sở hữu của bất kỳ của họ, sẽ giám sát các thông số như khả năng, sức mạnh và độ bền. Chúng tôi liệt kê các loài khủng long có sẵn sàng cho việc thuần hóa. Tyrannosaurus này, Tsentrozavr, Brachiosaurus, Karnotavr, Tselofiz, Pahitsefalozavrid và Parazaurolof. Đi xe một trong số họ - một điều trị duy nhất! Và ngạc nhiên khác, tăng cơ hội của một con khủng long cho phép cấy ghép. Ví dụ, tại sao không sử dụng sức sống cấy ghép, sức mạnh, sự nhanh nhẹn, sức chịu đựng, hoặc một số khác?

Bạn có thể bắt đầu Dino bão chơi trực tuyến miễn phí tại để trải nghiệm những cảm giác kinh hãi. Trò chơi là thực sự nhiều mặt, đa dạng, năng động và gây nghiện. Và để xác minh điều này, bạn chỉ cần truy cập vào thế giới của trò chơi! Kinh nghiệm dễ chịu!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa