Deus Ex Nhân loại chia rẽ

Tên thay thế: Deus Ex Nhân loại chia rẽ

Game Deus Ex Nhân loại Chia rẽ về một âm mưu toàn cầu.

Dusp Nhân loại chia rẽ là phần tiếp theo của loạt phim Cách mạng con người, phát hành năm 2011. Bây giờ Eidos Montreal thuộc nhà xuất bản Square Enix đang chuẩn bị phát hành phần tiếp theo kể về các sự kiện của cốt truyện 2 năm sau phần đầu tiên. Mặc dù trò chơi sẽ chỉ được phát hành 23. 08 Năm 2016, được biết rằng tải xuống Deus Ex Mankind Divided có sẵn cho các nền tảng:

 • PlayStation 4
 • Windows
 • Xbox One
Game bắn súng

Stealth với dấu hiệu của một game bắn súng từ người dẫn đầu mở ra các sự kiện vào năm 2029 Tương lai không quá xa vời, nhưng các tác giả đã tạo ra thế giới trò chơi với những công nghệ khó có thể có sẵn cho nhân loại. Mặc dù, cho rằng chúng tôi đang đối phó với tiểu thuyết, bạn có thể cho phép bất cứ điều gì.

Chạy quanh cốt truyện.

Nếu bạn đặt hàng trước, bạn có thể tải xuống Deus Ex Mankind Divided trước thời hạn. Trong xã hội của tương lai, khoa học và công nghệ đã đi xa đến mức họ đã học được cách sửa đổi con người. Các chi hoặc cơ quan bị tổn thương được thay thế bằng bioprostrostes và mọi người có cơ hội mới. Một số người lợi dụng chúng cho mục đích tội phạm, và điều này đặt ra xã hội chống lại tất cả các công dân cơ giới của cơ sở giáo dục.

Tình hình trở nên thay đổi sợi đốt được coi là những người bị ruồng bỏ và bị buộc phải sống cô lập. Trong số đó, Adam Jensen là một đặc vụ của Interpol. Anh ta được trang bị cơ chế sinh học cơ học và vũ khí hiện đại. Anh ấy là một người xa lạ trong thế giới của những người bình thường, và trong số đó như anh ấy. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là xác định mô hình hành vi chính xác để khám phá âm mưu và hiểu ai sẽ tin tưởng.

Người chơi để phát triển khả năng của Adam, biến anh ta thành một chiến binh xảo quyệt, mạnh mẽ và thông minh. Vũ khí cũng sẽ có sẵn cho các mẫu khác nhau, và nó có thể được lấy tại một thời điểm trong quá trình vượt qua. Trong các cuộc giao tranh, anh hùng sẽ mất năng lượng, nhưng không giống như loạt phim trước, nơi bạn phải tìm cách khôi phục nó, bây giờ nó sẽ tự động xảy ra.

Trong số các sản phẩm mới của Deus Ex Mankind Được chia trên PC, bạn sẽ thấy một lá chắn titan, tạm thời bảo vệ chống lại thiệt hại vật lý. Một anh hùng khác đã mua được Tesla, một vũ khí hữu ích hoạt động như súng gây choáng, nhưng với điện tích mạnh hơn. Nó được gắn trong bàn chải, và giải phóng 4 điện tích. Chức năng của lưỡi nano đã thay đổi, chúng có thể hoạt động như một vũ khí từ xa và một khẩu súng ngắn bất hợp pháp được gắn ở cẳng tay của PEPS của Adam.

phe phái và nhân vật.

Điều khá tự nhiên là trong tình huống này, mọi người được chia thành hai nhóm:

  Liên minh quyền
 • KPA tăng cường
 • 602NET 29 nhóm hoạt động

CPA là một nhóm phi chính phủ, nhưng có trọng lượng trong thế giới chính trị, vì nó đại diện cho một phần đáng kể trong dân số của những người tăng cường. Liên minh được đặt tại Đức, và được lãnh đạo bởi một cựu bác sĩ Talos Rucker. Gần đây, tổ chức này bắt đầu cáo buộc các hành vi khủng bố, bất chấp tuyên bố hòa bình của nó.

THÁNG 29 xuất hiện do quyết định của các tổ chức chính phủ của các quốc gia khác nhau và được ban cho toàn quyền.

Trong mỗi phe bạn sẽ gặp một vài nhân vật. Trong hàng ngũ của CPA là:

 • Talos Rucker, người đứng đầu liên minh. Để bảo vệ những người tăng cường thích các phương pháp không bạo lực, nhưng ai đó thay thế nó.
 • Victor Marchenko nghiêng về các phương pháp triệt để.
 • Watslav Koller kỹ sư gia tăng bất khuất dưới vỏ bọc của mafia Zhvali.
OP000: Thành phần OP 29:

 • Adam Jensen mơ ước ngăn chặn Illuminati để cứu thế giới.
 • Jim Miller quản lý chi nhánh.
 • Alex Vega giúp Adam tìm hiểu mọi thứ về Illuminati.
 • phi công Chikain trong nhóm Adam.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa